KHU LIỀN KỀ DỰ ÁN HC GOLDEN CITY MỞ BÁN CHÍNH THỨC

Ra mắt sản phẩm thấp tầng biệt thự – liền kề – Shophouse dự án HC Golden City. Sản phẩm đã nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng phía Đông Hà Nội khi 80% lượng sản phẩm đã có chủ chỉ trong 1 tháng đầu tiên.

Được biết phân khu thấp tầng dự án HC Golden City có tổng công 93 lô trong đó loại hình chủ đạo là nhà liền kề và sản phẩm Shophouse. Khu nhà liền kề có chiều cao 5 tầng được thiết kế theo phong cách phương Tây – kiểu dáng Tân Cổ Điển, mái nhà được thiết kế theo hình thang, mái ngói màu xanh nhạt.

Đặc biệt, khác với đa phần các khu đô thị khác, nhà liền kề HC Golden City được thiết kế có tường rào và sân đằng trước, mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 70%. Cư dân hoàn toàn có thể trồng cây trước sân như cây bằng lăng, cây hoa phượng… vừa lấy bóng mát cho nhà mà lại vừa tạo dựng được cảnh quan độc đáo cho riêng ngôi nhà của mình.

Biệt thự 319 Bồ Đề được xây dựng với số lượng có hạn chỉ khoảng 15 – 20 căn, nằm tại các vị trí góc của tòa nhà. Các mẫu biệt thự được thiết kế với mô hình song lập có diện tích đất từ 120 m2 – 240 m2, mật độ xây dựng khá thưa thoáng chỉ 50%.

 

KHU LIỀN KỀ DỰ ÁN HC GOLDEN CITY MỞ BÁN CHÍNH THỨC 1

Phối cảnh khu biệt thự tại HC Golden City

Đặc biệt tại dự án 319 Bồ Đề HC Long Biên còn có thêm một dòng sản phẩm khá độc đáo, chính là dạng nhà phố thương mại Shophouse. Đây là mô hình nhà ở mới cho phép gia chủ vừa có thể kinh doanh tại tầng 1, vừa có thể ở, sinh hoạt tại các tầng trên.

Được biết hiện nay mô hình Shophouse – Nhà phố thương mại hiện tại ở Hà Nội chỉ duy nhất có tại các dự án như Vinhomes Gardenia của Vingroup (Bán đầu năm 2016) – Vinhomes Thăng Long (Bán giữa năm 2016) và Vinhomes Green Bay Mễ Trì (Bán cuối năm 2016).

Nhìn chung đây là một dòng sản phẩm nhà ở khá độc đáo, được khá nhiều khách hàng đầu tư. Do vậy nên khi sản phẩm thấp tầng được ra mắt, Shophouse chính là loại hình sản phẩm bán chạy nhất tại dự án HC Golden City.

Về giá bán, phân khu thấp HC Golden City được chủ đầu tư Hùng Cường đưa ra ở mức 80 – 100 Triệu/m2 đất chưa tính tiền xây dựng. Các căn hộ được hoàn thiện bên ngoài và bàn giao thô bên trong giúp gia chủ có thể tùy ý sửa sang, thiết kế nội thất đúng theo ý muốn.

Nhìn chung, giá bán dự án được chủ đầu tư đưa ra khá hợp lý. Chính vì vậy mà từ lúc chủ đầu tư Hùng Cường chính thức mở bán phân khu thấp tầng HC Golden City đến nay, chỉ trong vòng 2 tháng đã phân phối được tổng cộng 75/93 lô thấp tầng tính cả biệt thự – liền kề và shophouse.

Hiện tại số lượng dòng sản phẩm có hạn, để nhận thông tin chi tiết về các lô còn lại, quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng dự án:

HOTLINE: 0918339191

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *