Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) của tác giả Chu An Sĩ, nói về các chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… Và được in với hình thức độc đáo.

Quyển sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) được nhà xuất bản Bìa Mềm phân phối.2020 .

Bạn đang xem: Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF

✅ Tác giả ✅ Chu An Sĩ
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

384.

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Download ebook Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF

Tải cuốn sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng).

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) PDF

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

Bộ sách An Sĩ toàn thư đã nhận được sự ca ngợi tán dương từ Đại sư Ấn Quang. Mặc dù đã được nhiều người biết đến, nhưng chưa có bản dịch hoàn chỉnh nào ra đời.

Bản gốc của cuốn sách là một bản Hán văn dày hơn ngàn trang. Phần đầu tiên là bài văn Âm chất (Âm chất văn quảng nghĩa) chiếm khoảng hơn 400 trang, đã được dịch hoàn chỉnh sang tiếng Việt và được chú giải kỹ lưỡng bởi dịch giả Nguyễn Minh Tiến. Các phần tiếp theo sẽ được tiếp tục dịch và xuất bản trong thời gian sắp tới.

Sách này được soạn thành một bộ sách dày hơn 400 trang chữ Hán, dựa trên bài văn Âm chất ngắn gọn. Cách trình bày trong sách rất nhất quán. Mỗi câu được phân tích và sau đó có phần giảng rộng được gọi là “phát minh” và phần nhận xét và lời bàn được gọi là “án”. Ngoài ra, hầu hết các phần còn có thêm câu chuyện từ kinh điển hoặc truyện tích trong Phật giáo để minh họa ý nghĩa của chúng.

Phần giảng rộng và lời bàn của tiên sinh An Sĩ đã mở rộng ý nghĩa của bài văn Âm chất theo tinh thần Phật giáo, giúp người đọc tiếp nhận được những giáo lý tinh hoa và tri thức hướng thiện từ bi, vị tha và trí tuệ. Dù dựa trên bài văn Âm chất, nhưng phần trước của tác phẩm này hoàn toàn được tiên sinh An Sĩ chi phối nội dung.

Mua sách Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) ở đâu

110.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 23/11/2022 ).

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) tải về dưới dạng PDF.

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) MOBI.

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) Chu An Sĩ sách điện tử.

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) EPUB.

Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng) đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …Zhou Ansibìa linh hoạt.

Năm 2020.

384.

400.

“An Siquan Book” là một bộ sách đầy cảm hứng được Sư phụ An Quang khen ngợi. Mặc dù đã được nhiều người biết đến, nhưng cho đến nay vẫn chưa có bản dịch hoàn chỉnh ra tiếng Việt.

Cuốn sách ban đầu bằng tiếng Trung có hơn một nghìn trang. Phần đầu tiên tập trung vào bài giảng về Amour (cảm âm văn học), với hơn 400 trang và đã được dịch toàn bộ sang tiếng Việt bởi dịch giả Nguyễn Minh Tiến, người đã chú thích tỉ mỉ. Các phần tiếp theo đang được dịch và sẽ được xuất bản trong thời gian sắp tới.

Cuốn sách này được tác giả biên soạn với nội dung dày hơn 400 trang và bài văn “Âm thanh” ngắn gọn, chỉ khoảng 800 chữ. Cách trình bày trong cuốn sách rất nhất quán. Mỗi câu được phân tích đều đi kèm với một phần bài giảng mở rộng được gọi là “phát minh”, sau đó là các bình luận và thảo luận được gọi là “phán đoán”. Phần lớn tiếp theo của cuốn sách là phần tường thuật, chứa những câu chuyện lấy từ kinh điển hoặc truyện Phật giáo, nhằm minh họa ý nghĩa của các phần trên.

Những bài giảng và thảo luận sâu rộng của Ains đã khám phá và mở rộng ý nghĩa của văn bản. The Voice hoàn toàn phù hợp với tinh thần của đạo Phật, giúp người đọc tiếp thu những giáo lý và kiến ​​thức cần thiết. Vị tha và Trí tuệ. Dễ nhận thấy rằng hầu hết các tác phẩm của Ans đã chi phối hoàn toàn nội dung của cuốn sách này, mặc dù nó được dựa trên “The Voice”.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ