Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z của tác giả Nguyễn Mến, nói về lĩnh vực Kinh Tế và được thiết kế với hình thức độc đáo.

Quyển sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z được nhà xuất bản Hardcover phát hành 2021 .

Bạn đang xem: Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Mến
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

220

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

320 gram

✅ Người dịch

Download ebook Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z.

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ Đầu Đến Cuối.

Quyển sách đầu tiên về kinh doanh thời trang thực tế tại Việt Nam.

Sau khi hai cuốn sách “Nhất định phải kinh doanh cái gì đó” và “Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc” đạt được thành công, tác giả và CEO Nguyễn Mến đã phát hành cuốn sách mới mang tên “Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z”.

Nguyễn Mến, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thời trang MC Việt Nam, là tác giả và nhà sáng lập của 5 thương hiệu thời trang tầm trung nổi tiếng gồm MC Fashion, Anadi Fashion, Gala Lady, MC Young và Anadi Young. Bên cạnh đó, Nguyễn Mến cũng là một diễn giả được yêu thích, tham gia nhiều chương trình hội thảo về khởi nghiệp do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam tổ chức trong năm 2020 và 2021.

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z được phân thành ba phần chính.

Phần 1: Các yếu tố cơ bản mà bạn cần có trong kinh doanh.

Phần 2: Thành công trong kinh doanh thời trang từ A-Z.

Phần 3: Những câu truyện thành công về khởi nghiệp kinh doanh trong ngành thời trang.

Nếu phần đầu là những kiến thức tổng quan về kinh doanh, thì phần hai của cuốn sách tập trung vào nội dung chính. Tác giả đã rút ra những kiến thức thực tế từ 8 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và trình bày chúng thành 5 chương, giải đáp hơn 40 câu hỏi mà bất kỳ người kinh doanh thời trang nào cũng muốn biết. Phần ba của cuốn sách là những chia sẻ cụ thể từ những người làm việc thực tế tại các đại lý tiêu biểu của Công ty cổ phần thời trang MC Việt Nam, nơi tác giả đang làm tổng giám đốc. Những chia sẻ này là bằng chứng cho những kiến thức đã được chia sẻ trong cuốn sách.

Trước khi viết cuốn sách này, CEO Nguyễn Mến đã tiến hành nhiều cuộc khảo sát để tìm hiểu về đối tượng bạn đọc mục tiêu, đó là những người quan tâm đến việc khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Kiến thức trong cuốn sách này được xem như câu trả lời cho những câu hỏi, băn khoăn và lo lắng mà bất kỳ ai muốn kinh doanh thời trang cũng quan tâm. Tác giả Nguyễn Mến tự tin chia sẻ rằng đây là cuốn sách đầu tiên về kinh doanh thời trang thực chiến ở Việt Nam. Ông nói: “Những gì tôi viết trong cuốn sách này đều là những điều mà công ty tôi đã và đang thực hiện, và đã đạt được nhiều kết quả tốt. Đây cũng là những kinh nghiệm được rút ra từ hàng trăm đại lý kinh doanh thời trang hiệu quả của chúng tôi trên toàn quốc. Vì vậy, nếu bạn đang trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc muốn bước vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, chỉ cần đọc và thực hiện những gì được trình bày trong cuốn sách này, chắc chắn cơ hội thành công của bạn sẽ tăng lên đáng kể”.

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia uy tín trong ngành, bao gồm ông Tony Dzung – Nhà sáng lập HBR Holdings, bà Vũ Diệu Thuý – nhà sáng lập NIK Group và tác giả của cuốn sách “15 bước xây dựng thương hiệu cá nhân triệu follower”, ông Trần Tuấn Việt – Diễn giả và chuyên gia marketing, và doanh nhân Trâm Tạ – Chủ tịch Hiệp hội đào tạo làm đẹp y tế Châu Á tại Việt Nam. Bà Đặng Thuý Hà – Giám đốc khu vực miền Bắc, NielsenIQ Việt Nam, nhận xét rằng Nguyễn Mến đã tập trung vào việc hiểu khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ trong hoạt động kinh doanh của mình. Cuốn sách của cô ấy cũng thể hiện được điều này. Tôi đã đọc và cảm nhận được mục tiêu và đối tượng người đọc rõ ràng trong những cuốn sách gần đây của Nguyễn Mến. Cách viết mạch lạc, dễ hiểu và tự nhiên đã hướng dẫn người đọc một cách tốt. 3 cuốn sách mà cô ấy đã xuất bản trong vòng một năm có giá trị đối với nhiều người đọc.

Mua sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z ở đây với mức giá.

219.760 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z tài liệu PDF.

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z MOBI.

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z Nguyễn Mến sách điện tử.

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ A-Z EPUB.

Kinh Doanh Thời Trang Thành Công Từ Đầu Đến Cuối hoàn chỉnh.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ