Kinh Tế Hậu Covid PDF

Chungcuhanoivip.net – Cuốn sách Kinh Tế Hậu Covid được viết bởi tác giả Jason Schenker, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kinh Tế Hậu Covid được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

✅ Tác giả ✅ Jason Schenker
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Huy Nguyễn

Download ebook Kinh Tế Hậu Covid PDF

Bạn có thể tải ebook Kinh Tế Hậu Covid dưới định dạng PDF để nắm bắt thông tin về tình hình kinh tế sau đại dịch Covid-19.

Tải cuốn sách Kinh Tế Sau Covid PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Kinh Tế Hậu Covid

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Kinh Tế Sau Đại dịch Covid.

Review sách Kinh Tế Hậu Covid giúp đánh giá và phân tích tác động của đại dịch Covid-19 lên nền kinh tế, từ đó đưa ra những khuyến nghị và giải pháp để phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch.

Review sách Kinh Tế Hậu Covid giúp đánh giá và phân tích tác động của đại dịch Covid-19 lên nền kinh tế, từ đó đưa ra những khuyến nghị và giải pháp để phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch.

Review sách Kinh Tế Hậu Covid giúp đánh giá và phân tích tác động của đại dịch Covid-19 lên nền kinh tế, từ đó đưa ra những khuyến nghị và giải pháp để phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Kinh Tế Hậu Covid

Dịch COVID-19 vẫn đang lan rộng trên toàn thế giới và không có dấu hiệu dừng lại. Tác động của dịch bệnh đã gây ra những hậu quả kinh khủng cho nền kinh tế toàn cầu, làm ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh và khiến nhiều người mất việc làm.

Trong cuốn sách “Kinh tế sau Covid”, tác giả Jason Schenker sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược để ổn định công việc và đạt được thành công ngay cả khi đối mặt với khủng hoảng. Cuốn sách này chứa đựng những lời khuyên giúp bạn vượt qua giai đoạn suy thoái hiện tại, nhận biết những dấu hiệu của đợt suy thoái tiếp theo và tận dụng cơ hội để trở thành người dẫn đầu trong khi những người khác vẫn đang tìm cách ứng phó. Nó giúp bạn biến những khó khăn thành cơ hội và hiểu được tâm lý thị trường sau đại dịch.

Về người viết:

Jason Schenker hiện đang là Chủ tịch của Prestige Economics và The Futurist Institute. Ông được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về dự báo tài chính và tương lai trên toàn cầu. Bloomberg xếp hạng Schenker là nhà dự báo hàng đầu trong 43 lĩnh vực khác nhau, và ông đứng đầu thế giới về độ chính xác trong 25 lĩnh vực, bao gồm dự báo về đồng Euro, Bảng Anh, Rúp Nga, Nhân dân tệ Trung Quốc, giá dầu thô, giá khí đốt tự nhiên, giá vàng, giá kim loại công nghiệp, giá hàng hóa nông nghiệp và việc làm tại Mỹ.

Schenker đã được Investopedia xếp hạng là một trong những nhà tư vấn tài chính có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu vào năm 2018. Công trình của ông đã được xuất bản trên các tờ báo danh tiếng như Wall Street Journal, New York Times và Frankfurter Allgemeine Zeitung.

Ông đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình như CNBC, CNN, ABC, NBC, MSNBC, Fox, Fox Business, BNN, Bloomberg Germany và BBC. Schenker là người dẫn chương trình khách mời trên Bloomberg Television và cộng tác viên cho tờ Bloomberg Opinion.

Trích dẫn đáng chú ý trong cuốn sách là:

Vào năm 2001, tôi hoàn thành chương trình sau đại học ngay khi suy thoái kinh tế xảy ra. Dù chưa là một nhà kinh tế học, công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế lúc đó.

Tôi từng nghĩ rằng nếu biết trước về cuộc khủng hoảng sắp xảy ra thì tôi đã có những quyết định khác. Công việc, học tập và làm thêm đều phải phản ánh sự nhận thức của tôi về tương lai khó khăn. Nhưng thật đáng tiếc, cuộc sống không hề như mơ.

Nhờ vào giai đoạn suy thoái kinh tế năm 2001, tôi đã quyết định trở thành một nhà kinh tế học, từ đó có thể dự đoán trước cuộc suy thoái kinh tế tiếp theo – điều này sẽ giúp tôi tránh bị ảnh hưởng.

Dưới tán cây anh đào, những cành cây đầy quả chín mọng ngon đã khiến mọi người trở nên tham lam. Họ không ngần ngại ngắt những quả anh đào bằng tay, hết sức cuồng nhiệt, cho đến khi không còn quả nào trên những cành thấp. Sau đó, họ quyết định mua dụng cụ hái quả anh đào và bắt đầu hái những quả ở những cành cao hơn. Họ làm tốt đến mức trở nên phô trương và thay thế những dụng cụ hái anh đào thông thường bằng những dụng cụ được mạ vàng, vì tại sao không? Thời cơ đang thuận lợi mà! Kết quả là mọi người chuyển sang hái anh đào bằng những dụng cụ hoang phí, đắt tiền và sẽ sớm không còn lại trái anh đào nào.

Sau đó, lòng tham áp đảo bản năng. Mọi người hoảng sợ, từ bỏ cây anh đào, tiêu thụ những công cụ hái quả và trốn tránh.

Đó là sự giảm sút.

Một số cá nhân cho rằng khi đối mặt với suy thoái kinh tế, họ không có khả năng thực hiện bất kỳ hành động nào. Có thể họ gặp may và làm việc hiệu quả, hoặc không may và phải chấp nhận tình hình, nhưng dù trong trường hợp nào, tất cả đều nằm ngoài khả năng kiểm soát của họ.

Tuy nhiên, điều này thực sự đáng buồn cười. Nếu bạn hỏi những người này về “Cách một doanh nghiệp có thể đối phó với suy thoái?” Thì họ có thể đưa ra nhiều ý kiến như thu nhỏ hoạt động, thay đổi tên thương hiệu, di dời địa điểm kinh doanh…

Vậy câu hỏi tôi muốn đặt cho bạn là: nếu một doanh nghiệp có thể lựa chọn, tại sao bạn không thể? Bạn có quyền lựa chọn – và những lựa chọn đó cũng tương tự như của một công ty. Hãy xem bản thân mình như một doanh nghiệp… Vì vậy, những công cụ tương tự mà các doanh nghiệp sử dụng để hiểu rõ tình hình cũng là những công cụ mà bạn có thể sử dụng.

Một phương pháp để đối phó với nguy cơ suy thoái kinh tế là tập trung vào việc học. Và quá trình giáo dục không chỉ giới hạn trong môi trường học đường.

Hãy tham gia một khóa đào tạo liên tục. Nếu lãnh đạo nơi bạn làm việc thực hiện một khóa đào tạo nội bộ hoặc cung cấp ngân sách để hỗ trợ các loại hình đào tạo khác, hãy tham gia những khóa học đó. Hãy học thêm một ngôn ngữ. Tham gia vào một khóa học về đồ thủ công. Hãy học bất cứ điều gì có thể, vì học luôn tốt hơn không học gì cả.

Mua sách Kinh Tế Hậu Covid ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Kinh Tế Sau Đại dịch Covid tại đây với mức giá.

122.180 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Kinh Tế Sau đại dịch Covid PDF.

Kinh Tế Sau Đại dịch Covid MOBI.

Kinh Tế Sau Covid của Jason Schenker ebook.

Kinh Tế Sau Đại dịch Covid EPUB.

Kinh tế sau đại dịch Covid hoàn toàn.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên kinh tế là nhà xuất bản lao động.

Năm 2021.

368.

Bìa mềm.

400.

Hui Nguyen.

Dịch COVID-19 vẫn đang lan rộng trên toàn cầu và không có dấu hiệu dừng lại. Tác động của dịch bệnh đến nền kinh tế toàn cầu là khủng khiếp, khiến hoạt động sản xuất kinh doanh bị tạm ngừng và nhiều người mất việc làm.

Trong cuốn sách “Nền kinh tế hậu đại dịch”, tác giả Jason Schenker sẽ chia sẻ những chiến lược giúp bạn làm việc ổn định và thành công ngay cả khi đối mặt với khủng hoảng. Cuốn sách này cung cấp các mẹo để bạn điều hướng qua giai đoạn suy thoái hiện tại, dự đoán các dấu hiệu tiếp theo và tận dụng cơ hội để vươn lên dẫn đầu, trong khi người khác đang cố gắng tìm cách đối phó. Nó giúp bạn biến những khó khăn thành cơ hội và hiểu rõ tâm lý thị trường sau đại dịch.

Giới thiệu về nhà văn:

Jason Schenker hiện đang đảm nhận vai trò Chủ tịch của Học viện Kinh tế Uy tín và Chủ nghĩa Tương lai. Ông được xem là một trong những chuyên gia dự báo tài chính và tương lai hàng đầu trên toàn cầu. Bloomberg đã xếp hạng Schenker là nhà dự báo hàng đầu trong 43 lĩnh vực, với độ chính xác hàng đầu thế giới trong 25 lĩnh vực, bao gồm dự báo của ông về đồng euro, bảng Anh, đồng rúp Nga, đồng nhân dân tệ Trung Quốc, giá dầu thô, giá khí đốt tự nhiên, giá vàng, giá kim loại công nghiệp, giá hàng hóa nông nghiệp và tình hình việc làm tại Hoa Kỳ.

Schenker đã được xướng tên trong danh sách 100 cố vấn tài chính có tầm ảnh hưởng nhất trên toàn cầu của Investopedia vào năm 2018. Công trình của ông đã được công bố trên các tờ báo danh tiếng như The Wall Street Journal, The New York Times và Frankfurter Allgemeine Zeitung.

Anh đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình như CNBC, CNN, ABC, NBC, MSNBC, Fox, Fox Business, BNN, Bloomberg Germany và BBC. Schenker đảm nhận vai trò dẫn chương trình khách mời trên Bloomberg Television và cũng đóng góp cho Bloomberg Opinion.

Một câu trích dẫn đáng chú ý từ cuốn sách:

Năm 2001, tôi hoàn thành chương trình sau đại học trong thời kỳ suy thoái. Dù không phải là một nhà kinh tế học, công việc của tôi cũng bị tác động bởi tình hình kinh tế lúc đó.

Tôi từng tưởng rằng nếu biết trước về một cuộc khủng hoảng sắp xảy ra, tôi sẽ có những hành động khác biệt. Công việc, giáo dục và thời gian dành cho công việc phụ thuộc vào nhận thức của tôi về tương lai u ám. Nhưng đáng tiếc, cuộc sống không như mơ.

Sau cuộc suy thoái năm 2001, tôi đã quyết định trở thành một nhà kinh tế học để có thể dự đoán được cuộc suy thoái tiếp theo – điều này tôi sẽ không thay đổi.

Dưới tán cây anh đào, có một cây đầy quả chín thơm ngon. Mọi người bắt đầu trở nên tham lam và nhổ quả anh đào bằng tay cho đến khi không còn quả nào trên cành dưới. Sau đó, họ quyết định mua dụng cụ hái anh đào và chuyển sang hái những quả trên cành cao hơn. Họ làm việc này rất thành công và tự hào đến mức thay thế các dụng cụ hái thông thường bằng những dụng cụ mạ vàng, vì sao không? Thời gian thuận lợi! Vì thế, họ tiếp tục sử dụng những dụng cụ xa xỉ và đắt tiền để hái anh đào, và không lâu sau đó, không còn quả anh đào nào.

Lòng tham đã biến thành nỗi sợ hãi, khiến mọi người hoảng sợ và bỏ cây anh đào, bán dụng cụ hái và lẩn trốn.

Đó là một tình trạng suy giảm.

Có một số người cho rằng khi suy thoái kinh tế xảy ra, họ không có khả năng thực hiện bất kỳ hành động nào. Có những người đã có may mắn và thành công trong công việc của mình, trong khi những người khác không may mắn và phải chấp nhận hoàn cảnh của mình. Dù cho trường hợp nào, tình hình này đều nằm ngoài khả năng kiểm soát của họ.

Tuy nhiên, nó mang lại niềm vui rất lớn. Nếu bạn hỏi những người này về cách doanh nghiệp có thể ứng phó với suy thoái kinh tế, họ có thể đưa ra nhiều ý kiến khác nhau như thu nhỏ sự kiện, thay đổi tên thương hiệu, di chuyển địa điểm…

Vậy, tôi sẽ hỏi bạn rằng nếu doanh nghiệp có quyền lựa chọn, tại sao bạn lại không? Thực tế là bạn cũng có những lựa chọn – và những lựa chọn đó cơ bản giống với những lựa chọn của công ty. Hãy xem bạn như một doanh nghiệp… Vì vậy những công cụ tương tự mà doanh nghiệp sử dụng để hiểu tình hình cũng chính là những công cụ mà bạn có thể sử dụng.

Một phương pháp để đối phó với nguy cơ suy thoái là tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục. Quá trình giáo dục không chỉ giới hạn trong môi trường học đường.

Hãy tham gia liên tiếp vào các buổi đào tạo. Nếu bạn làm việc dưới sự chỉ đạo của một nhà lãnh đạo có tổ chức các khóa đào tạo nội bộ hoặc có ngân sách để tổ chức các hình thức đào tạo khác, hãy tham gia vào những khóa học này. Hãy học một ngôn ngữ mới. Tham gia vào một lớp học thủ công. Tốt hơn hết, hãy học bất cứ điều gì có thể thay vì không học gì cả.

Bạn có thể mua sách Kinh Tế Hậu Covid tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc các trang web bán sách.
Bạn có thể mua sách Kinh Tế Hậu Covid tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc các trang web bán sách.
Bạn có thể mua sách Kinh Tế Hậu Covid tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc các trang web bán sách.
Bạn có thể mua sách Kinh Tế Hậu Covid tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc các trang web bán sách.

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như cung cấp thông tin về đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ