Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản) PDF

Chungcuhanoivip.net xin giới thiệu Cuốn sách Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản) được viết bởi tác giả Robert J Shiller, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành 2020 .

Download ebook Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản) PDF

Bạn có thể tải ebook Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản) dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu thêm về cuốn sách này.

Tải cuốn sách Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản) PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản).

Bạn có thể tải ebook Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản) dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu thêm về cuốn sách này.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản)

Nếu bạn tìm kiếm trên Google những cuốn sách về tài chính kinh điển mà mọi nhà đầu tư nên đọc, bạn sẽ thấy tên cuốn sách “Lạc Quan Tếu” (Irrational Exuberance) của giáo sư kinh tế học Robert Shiller xuất hiện trong nhiều danh sách uy tín khác nhau.

Khi Robert Shiller cảnh báo về sự nổi lên của bong bóng trên thị trường, mọi người cần phải cẩn trọng lắng nghe.

Nếu tương lai của bạn phụ thuộc vào tài khoản hưu trí, nhà ở, chứng khoán hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào khác, cuốn sách Lạc Quan Tếu của Robert Shiller là tài liệu bạn không thể bỏ qua.

Nội dung chính.

Lạc Quan Tếu đã trải qua ba lần cập nhật. Trong hai lần chỉnh sửa và bổ sung đầu tiên, Giáo sư Robert Shiller đã liên tục cảnh báo về sự phát triển không bền vững của công nghệ (ấn bản năm 2000), sau đó là dấu hiệu của sự tăng giá không kiểm soát của nhà ở (ấn bản năm 2005). Trong cả hai trường hợp, những lời cảnh báo của ông đều chính xác.

Nhưng thực tế, những bong bóng này không có gì mới mẻ, ít nhất là về bản chất. Chúng chỉ là sự tái diễn của những hiện tượng cũ, một câu chuyện của thời đại mới được thổi phồng bởi những lời đồn đại hấp dẫn, một cảm giác rõ ràng về sự thèm khát của đám đông đối với một loại hình đầu tư nào đó.

Nói một cách khác, đó là một sự “lạc quan hài hước”. Phiên bản thứ ba này đã mở rộng phạm vi để bao gồm cả thị trường trái phiếu và giải quyết tất cả các thị trường đầu tư quan trọng. Sách cũng bao gồm dữ liệu được cập nhật liên tục và bài giảng của Giáo sư Shiller, người đã đoạt Giải Nobel năm 2013 về việc chẩn đoán nguyên nhân gây ra bong bóng tài sản.

Cụ thể, cuốn sách sẽ đề cập đến:

Những yếu tố cấu trúc điều khiển bong bóng thị trường.

Những yếu tố văn hóa đã tăng cường thêm cấu trúc của một bong bóng đầu cơ.

Những khía cạnh tâm lý đằng sau các hành vi thị trường.

Những giải thích về các bong bóng thị trường.

Hãy xem xét tác động tiềm năng của việc đầu cơ bong bóng đến các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức và chính phủ.

Cuốn sách của Shiller, được đặt tên theo lời bình luận nổi tiếng của Alan Greenspan, cựu Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) vào năm 1996 về sự bất hợp lý của thị trường chứng khoán, đã được xuất bản lần đầu vào tháng 3/2001. Cuốn sách này đã lạnh lùng cảnh báo về nguy cơ bùng nổ của quả bong bóng dotcom.

Cuốn sách phá vỡ mọi lập luận cho rằng thị trường đang phát triển một cách hợp lý dựa trên việc phân tích tâm lý, sự kỳ vọng và hành vi của đám đông. Đọc nhiều sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có nhiều cơ hội áp dụng lời khuyên từ các chuyên gia vào chiến lược đầu tư của mình.

TÁC GIẢ ROBERT SHILLER LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG NHƯ THẾ NÀO?

Robert J. Shiller, sinh năm 1946, là Giáo sư Kinh tế tại Đại học Yale. Ông từng là Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh tế Mỹ vào năm 2005. Năm 2013, ông đã được trao Giải Nobel Kinh tế nhờ công trình nghiên cứu về giá cả của tài sản đầu cơ. Ông cũng là người đồng sáng lập và giám đốc kinh tế của công ty đầu tư MacroMarkets LLC. Robert J. Shiller được xếp hạng trong danh sách 100 nhà kinh tế có ảnh hưởng nhất trên thế giới và thường xuyên đóng góp cho chuyên mục Góc nhìn kinh tế của Thời báo New Yorks.

Tại sao nên đọc Lạc Quan Tầu?

Bất cứ ai muốn có một cái nhìn rất KHOA HỌC về quá trình hình thành của bong bóng.

Nhà đầu tư và nhà giao dịch nên nghiên cứu một cách cẩn thận về hiện tượng bong bóng và các yếu tố tâm lý, hành vi của thị trường.

Nhà đầu tư và nhà giao dịch mong muốn nhận được hướng dẫn cụ thể về cách hành động khi phát hiện dấu hiệu của bong bóng.

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ CUỐN SÁCH NÀY?

Shiller đã đưa ra một hướng dẫn dễ tiếp cận cho những tài liệu khó hiểu trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán Mỹ. – Tờ Foreign Affairs.

Robert J. Shiller… Đã dành nhiều thời gian nghiên cứu hơn bất kỳ nhà kinh tế nào khác trong thế hệ của mình để ghi lại những khía cạnh ít được lý giải của thị trường tài chính. – Paul Krugman, nhà kinh tế học và bình luận viên của New York Times.

“Shiller đã viết nên một bài phê bình rõ ràng và rắn rỏi”. – David Warsh, biên tập viên của Boston Globe.

Mua sách Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Bản) ở đây với mức giá.

299.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Xuất Bản) PDF.

Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Xuất Bản) MOBI.

Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Xuất Bản) của Robert J Shiller ebook.

Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Xuất Bản) EPUB.

Lạc Quan Tếu – Irrational Exuberance (Tái Xuất Bản) đầy đủ.

Để biết thêm thông tin.

Nên đầu tư vào bìa cứng.

Năm 2020.

380.

400.

Thái Phạm, Nguyễn Hoàng Nam.

Trong danh sách các cuốn sách tài chính kinh điển mà mọi nhà đầu tư nên đọc, tên của giáo sư kinh tế Robert Shiller và cuốn sách Irrational Exuberance thường được đề cập đến.

Khi Robert Shiller cảnh báo về sự phình toái trên thị trường, mọi người phải lắng nghe cẩn thận.

Cuốn sách về sự lạc quan phi lý của Robert Shiller là một cuốn sách cần phải đọc nếu bạn đặt tương lai của mình vào tài khoản hưu trí, nhà cửa, cổ phiếu hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào khác.

Nội dung chủ yếu.

Lạc Quân Tễu đã trải qua ba lần cải tiến. Trong hai lần chỉnh sửa và bổ sung đầu tiên, Giáo sư Robert Shiller liên tục cảnh báo về sự phát triển quá nhanh của công nghệ (ấn bản năm 2000), sau đó là dấu hiệu bùng nổ trong thị trường nhà ở (ấn bản năm 2005). Trong cả hai trường hợp, ông đã chính xác.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy những bong bóng này không mang đến điều gì mới mẻ, ít nhất là về bản chất. Chúng chỉ là sự tái diễn của một hiện tượng cũ, một câu chuyện của thời đại mới được phóng đại qua những lời đồn thổi hấp dẫn, tạo nên một cảm giác riêng tư và dễ cảm nhận về sự hăng hái mong muốn của đám đông đối với một tâm trí mới.

Nói một cách khác, đó là một “tình trạng lạc quan và vui vẻ.” Có vẻ như hai phiên bản đầu tiên đề cập đến thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản. Phiên bản thứ ba mở rộng phạm vi bao gồm thị trường trái phiếu và tất cả các thị trường đầu tư chính. Nó cũng bao gồm dữ liệu cập nhật và bài giảng của Giáo sư Schiller, người đoạt giải Nobel năm 2013, về việc chẩn đoán nguyên nhân của bong bóng tài sản.

Cụ thể, quyển sách này sẽ chứng minh:

Các yếu tố cấu trúc thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của thị trường bong bóng.

Những yếu tố văn hóa tăng cường cấu trúc của ngành đầu cơ bong bóng.

Những yếu tố tâm lý đằng sau hành vi thị trường.

Giải thích về hiện tượng bong bóng thị trường.

Tìm hiểu tác động của việc đầu cơ bong bóng đối với các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức và chính phủ.

Cuốn sách của Shiller, được đặt tên theo bình luận nổi tiếng năm 1996 của cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Alan Greenspan về tính phi lý của thị trường chứng khoán, đã xuất bản lần đầu vào tháng 3 năm 2001. Nó mạnh mẽ cảnh báo về nguy cơ phá sản dot-com.

Sách này chứa đựng những lập luận phá bỏ quan điểm rằng thị trường đang phát triển một cách hợp lý dựa trên phân tích tâm lý thị trường, kỳ vọng và hành vi đám đông. Đọc nhiều sách này sẽ giúp bạn áp dụng lời khuyên từ chuyên gia vào chiến lược đầu tư của mình.

Tác giả Robert Schiller là người nào?

Robert J. Shiller, sinh năm 1946, là Giáo sư Kinh tế tại Đại học Yale. Ông là Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh tế Hoa Kỳ vào năm 2005 và đã nhận giải Nobel Kinh tế năm 2013 vì công trình nghiên cứu về giá tài sản đầu cơ. Ông cũng là đồng sáng lập và nhà kinh tế trưởng của MacroMarkets LLC, một công ty quản lý đầu tư. Robert J. Shiller được xếp hạng trong top 100 nhà kinh tế có ảnh hưởng nhất trên thế giới và thường xuyên đóng góp cho chuyên mục Triển vọng Kinh tế New York.

Ai Nên Đọc Tích Cực?

Bất kỳ ai muốn có một cái nhìn rất khoa học về quá trình hình thành bong bóng.

Hãy cẩn thận quan sát bong bóng và các yếu tố tâm lý và hành vi của thị trường, các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch, những người cần hướng dẫn về cách thực hiện cụ thể khi phát hiện các tín hiệu của sự phình to của thị trường.

Những chuyên gia đã phát biểu ý kiến gì về quyển sách?

Shiller cung cấp một hướng dẫn dễ hiểu về tài liệu không thể xuyên thủng trong thị trường tài chính, đặc biệt là chứng khoán Hoa Kỳ

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ