Làm Chủ Cuộc Đời PDF – Tải miễn phí

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Làm Chủ Cuộc Đời của tác giả Khangser Rinpoche, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Làm Chủ Cuộc Đời được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phân phối 10-2016 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Cuộc Đời PDF

✅ Tác giả ✅ Khangser Rinpoche
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản

10-2016

✅ Số trang

148.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

200. gram

✅ Người dịch

Download ebook Làm Chủ Cuộc Đời PDF

Bạn có thể tải ebook Làm Chủ Cuộc Đời dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về cách thức để kiểm soát và điều hành cuộc sống của mình.

Tải cuốn sách Làm Chủ Cuộc Đời PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Làm Chủ Cuộc Đời

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Làm Chủ Cuộc Đời.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Cuộc Đời

Kiểm soát Cuộc sống.

Trong nhịp sống hối hả của thời đại mà khoa học vật chất không ngừng phát triển, con người sẽ ngày càng có ít thời gian hơn để chăm lo đời sống tinh thần. Chúng ta dành hầu hết thời giờ có được trong ngày cho công việc và những thú vui, song lại hiếm khi dành cho mình những khoảng lặng, để tâm mình bình an thoát khỏi mọi vướng bận, lo toan từ cuộc sống. Quay cuồng trong một vòng xoáy không ngừng, đã bao giờ có ai trong chúng ta tự hỏi, những đấu tranh hằng ngày của chúng ta rốt cuộc là vì cái gì và đâu mới là đích đến? Cuốn sách “Làm chủ cuộc đời” tập hợp những bài giảng của tiến sỹ Phật học Khangser Rinpoche, diễn giải khái quát lời dạy của đức Phật Thích Ca Mâu Ni, bậc chân tu khám phá ra con đường bền vững đưa con người thoát khỏi bể khổ, gầy dựng hạnh phúc bền lâu.Cuốn sách mở đầu với những tiền đề căn bản, khẳng định đạo Phật là một môn khoa học về bản tâm con người, chứ không đơn thuần là một tôn giáo. Phần thứ hai trình bày bốn sự thật cao quý, là thành quả từ công trình chiêm nghiệm về kiếp nhân sinh của đức Phật trong suốt sáu năm ròng tu khổ hạnh và là nền tảng của toàn bộ lời Phật dạy. Và tiếp nối cho những chủ đề kế tiếp là những thông điệp sống hạnh phúc, lòng từ bi và trí tuệ trong mỗi người, từ đó ta sẽ biết trân quý từng khoảnh khắc thực tại và nỗ lực sống một cuộc đời đầy ý nghĩa.Đối với Khangser Rinpoche mục đích sống của Thầy đó là: “Sống mạnh mẽ và hạnh phúc”. Với tâm từ bi và ước muốn giúp mọi người làm sáng tỏ những hoài nghi trên con đường mưu cầu hạnh phúc và nhìn thấy rõ sự cầu lạc nội tâm trong cuộc đời.Khangser Rinpoche đã đến Việt Nam nhiều lần và trong những chuyến thăm trước, Thầy đã nói chuyện với nhiều người thuộc nhiều nghành nghề và độ tuổi khác nhau từ các doanh nhân, nhân viên, sinh viên tiểu học, sinh viên, giáo viên…Trong các bài giảng,Thầy đã chỉ rõ nhiều phương pháp để chúng ta có thể thực sự sống mạnh mẽ và hạnh phúc. Vì trong mỗi người chúng ta đang thiếu khả năng nhận thức đầy đủ giá trị mình đang có, và ta tìm kiếm hạnh phúc không đúng cách. Bằng cách thực hành theo cách mà Thầy hướng dẫn, chúng ta có thể từng bước phát triển sự tỉnh thức và trưởng dưỡng hạnh phúc nội tâm trong khi vẫn tiếp tục theo đuổi khát vọng của bản thân và hướng đến những gì tốt đẹp trong cuộc sống. Với ước mơ của Thầy là nuôi dưỡng hạt giống của an lạc và hạnh phúc thật thụ trong tâm tất cả mọi người. Mong rằng với cuốn sách “Làm chủ cuộc đời” sẽ giúp bạn đọc tìm thấy một điểm tựa tinh thần trong cuộc đời của chính mình.

Mua sách Làm Chủ Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Làm Chủ Cuộc Đời ở đây với mức giá.

42.500 đ.

(Cập nhật vào ngày 1/12/2022 ).

Sở hữu Cuộc Sống PDF.

Quản lý Cuộc sống MOBI.

Đọc Cuộc Sống của Khangser Rinpoche ebook.

Quản lý Cuộc sống EPUB.

Trở thành người quản lý cuộc sống toàn diện.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Kongse Rinpoche được xuất bản bởi Hongde Press.

Tháng Mười năm 2016.

148.

Bìa mềm.

200.

Kiểm soát cuộc sống.

Trong cuộc sống hối hả và sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, con người ngày càng ít thời gian để quan tâm đến tinh thần của mình. Chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc và giải trí, nhưng hiếm khi dành thời gian để thư giãn, tĩnh tâm và loại bỏ những lo toan trong cuộc sống. Chúng ta bị cuốn vào một vòng xoáy không bao giờ dừng lại, liệu có ai trong chúng ta đã từng tự hỏi mình đang cố gắng để đạt được điều gì mỗi ngày? Đích đến của chúng ta là ở đâu?

Làm Chủ Cuộc Đời Bạn là một bộ sưu tập các bài giảng của Tiến sĩ Phật học Kongse Rinpoche, nơi ông giải thích và tóm tắt lại lời dạy của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Đức Phật là một vị chân tu đã khám phá ra cách giải thoát con người khỏi đau khổ và xây dựng hạnh phúc bền vững.

Cuốn sách khởi đầu bằng một tiền đề cơ bản, khẳng định rằng Phật giáo không chỉ là một tôn giáo mà còn là một khoa học về tâm trí con người. Phần thứ hai giới thiệu Tứ Diệu Đế, kết quả của sáu năm trải nghiệm khổ hạnh của Đức Phật về cuộc sống, và là nền tảng của tất cả các giáo lý của Đức Phật. Chủ đề tiếp theo là thông điệp về hạnh phúc, lòng từ bi và trí tuệ dành cho tất cả mọi người, từ đó chúng ta sẽ hiểu cách trân trọng từng khoảnh khắc thực tế và nỗ lực sống một cuộc sống có ý nghĩa.

Kongse Rinpoche có mục tiêu sống là “sống mạnh mẽ và hạnh phúc”. Ngài muốn giúp mọi người xóa tan những nghi ngờ về con đường dẫn đến hạnh phúc và tìm thấy sự bình yên trong nội tâm cuộc sống.

Kongse Rinpoche đã đến Việt Nam nhiều lần và trong những lần viếng thăm trước đây, ngài đã trò chuyện với nhiều người thuộc nhiều ngành nghề và lứa tuổi khác nhau, bao gồm doanh nhân, nhân viên, học sinh, sinh viên, giáo viên … Trong các bài giảng của mình, ngài đã chỉ ra nhiều phương pháp mà chúng ta có thể áp dụng. Hãy thực sự sống mạnh mẽ và hạnh phúc. Vì mỗi người trong chúng ta đều thiếu khả năng nhận thức đầy đủ những giá trị mà mình đang có, và chúng ta tìm kiếm hạnh phúc một cách sai lầm. Bằng cách thực hành những lời dạy của Sư phụ, chúng ta có thể từ từ phát triển nhận thức và trau dồi hạnh phúc nội tâm trong khi tiếp tục theo đuổi ước mơ và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sư phụ mong muốn gieo trồng những hạt giống mang lại sự bình yên và hạnh phúc thực sự trong lòng mọi người. Hy vọng rằng, Làm Chủ Cuộc Đời sẽ giúp bạn đọc tìm thấy điểm tựa tinh thần trong cuộc sống của mình.

Bạn có thể mua sách
https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web cung cấp đầy đủ tài liệu PDF, Ebook và Audio cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ