Làm Chủ Tuổi 20 PDF – Tải miễn phí

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Làm Chủ Tuổi 20 của tác giả Dương Duy Bách, nói về Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức độc đáo.

Quyển sách Làm Chủ Tuổi 20 được nhà xuất bản Bìa Mềm phân phối. 2019. .

Bạn đang xem: Làm Chủ Tuổi 20 PDF

✅ Tác giả ✅ Dương Duy Bách
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

372.

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

400.. gram

✅ Người dịch

Download ebook Làm Chủ Tuổi 20 PDF

Làm Chủ Tuổi 20 PDF là một cuốn sách hướng dẫn giúp bạn trở thành chủ nhân của cuộc sống và sự nghiệp từ khi bạn mới 20 tuổi, với những bí quyết và kinh nghiệm giá trị để thành công và đạt được mục tiêu của mình.
Làm Chủ Tuổi 20 PDF

Tải sách Làm Chủ Tuổi 20 PDF ngay tại đây

TẢI PDF NGAY

Review sách Làm Chủ Tuổi 20

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Làm Chủ Tuổi 20

Làm Chủ Tuổi 20 PDF là một cuốn sách hướng dẫn giúp bạn trở thành chủ nhân của cuộc sống và sự nghiệp từ khi bạn mới 20 tuổi, với những bí quyết và kinh nghiệm giá trị để thành công và đạt được mục tiêu của mình.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Tuổi 20

LÀM CHỦ TUỔI 20: CÔNG THỨC “BÍ MẬT” DẪN ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG.

Làm chủ tuổi 20 là một tác phẩm sáng tạo dựa trên những trải nghiệm của Dương Duy Bách – một người trẻ tự lập và đạt được nhiều thành công khi mới 20 tuổi. Bên cạnh việc kể về cuộc sống của chính mình, tác giả còn ghi lại những bài học từ những người trẻ thành công khác và phân tích nguyên nhân khách quan khiến họ đạt được mục tiêu trong tuổi trẻ.

Trải qua hai mươi chương sách, chúng ta sẽ được chia sẻ về việc khám phá đam mê, thay đổi thói quen và tạo vận mệnh. Những chia sẻ này bao gồm việc thoát khỏi những ràng buộc, học cách đảm trách toàn diện cuộc sống của chúng ta, tìm hiểu cách yêu thương và biết ơn, đạt được độc lập tài chính, và cố gắng để thành công nhanh hơn tốc độ già đi của bố mẹ.

Sự khác biệt giữa Làm chủ tuổi 20 và các cuốn sách phát triển bản thân khác là tác giả đã dành gần ba năm để chia sẻ những gì viết trong cuốn sách này đến hàng chục nghìn bạn trẻ thông qua các buổi nói chuyện và chương trình đào tạo. Đây là cuốn sách được viết bởi một người trẻ tuổi người Việt Nam đã thành công áp dụng những bài học và kiến thức này để thay đổi cuộc sống của mình và hàng nghìn bạn trẻ khác.

Hãy tiếp tục đi, hãy đọc và áp dụng, bạn sẽ nhận thấy cuộc sống của mình thay đổi đáng kể. Thay đổi cuộc sống không phải là việc tạo ra những thành tựu lớn lao, mà là sự kiên nhẫn trong những hành động tích cực, suy nghĩ tích cực hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, hàng giây. Vì cách bạn làm một việc chính là cách bạn làm mọi việc.

VỀ NHÀ VĂN.

Dương Duy Bách, tác giả hiện tại là người sáng lập công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam. Anh cũng là một diễn giả trẻ nổi tiếng và thành công từ rất sớm tại Việt Nam. Anh được biết đến với thành tựu đáng nể trong lĩnh vực khởi nghiệp và các hoạt động phát triển bản thân cho giới trẻ.

Độ tuổi trên 20 có thể đọc cuốn sách này được không?

Khi bắt đầu viết cuốn sách này, tác giả đã đối mặt với những câu hỏi như liệu tuổi 20 có quá trẻ để học cách tự lập hay không, hay những lời than vãn rằng mình đã quá trẻ hoặc quá già để đọc cuốn sách “Làm chủ tuổi 20”. Tuổi 20 chỉ là một thuật ngữ để bạn nghĩ đến tuổi trẻ, tuổi của những ước mơ và sự cống hiến để đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn thuộc độ tuổi từ 16 đến 30, chào mừng bạn đến với quyển sách này. Những người “chưa đủ tuổi” có thể tìm hiểu và phát triển tư duy tích cực từ sớm. Người “quá tuổi” cũng có thể đọc để tự suy ngẫm và thay đổi trước khi quá muộn.

Nếu bạn đã vượt qua tuổi 30, bạn vẫn có thể động viên em/con/cháu của mình để tìm đọc quyển sách này. Đó là một cuốn sách được viết bởi một người trẻ thành công từ rất sớm và kiến thức trong đó đã được hàng nghìn bạn trẻ áp dụng thành công.

MỤC LỤC:.

LỜI TỰA.

PHẦN GIỚI THIỆU.

LỜI ĐỒNG CẢM.

Lời giới thiệu.

CHƯƠNG 1: Đứt đoạn sợi dây không thể nhìn thấy.

CHƯƠNG 2: Suy nghĩ mở rộng.

CHƯƠNG 3: Sự say mê và mục tiêu của cuộc sống.

PHẦN 4: Luôn luôn tìm hiểu.

CHƯƠNG 5: Hãy luôn hạnh phúc.

CHƯƠNG 6: Bảo tồn nguồn năng lượng ở mức cao.

CHƯƠNG 7: Quản lý hiệu quả thời gian của bạn.

CHƯƠNG 8: Kiểm soát mối quan hệ.

CHƯƠNG 9: Những điều nhỏ nhưng đáng quan tâm.

CHƯƠNG 10: Đứng trên đôi chân riêng.

CHƯƠNG 11: Tiến tới làm.

CHƯƠNG 12: Nâng cao chất lượng bản thân.

CHƯƠNG 13: Hãy đổi khác.

CHƯƠNG 14: Hãy sống khiêm tốn và sẵn lòng hợp tác.

CHƯƠNG 15: Gieo hạt gì thì gặt quả đấy.

CHƯƠNG 16: Sống trong một thế giới biết ơn.

CHƯƠNG 17: Thành tựu nhanh hơn tốc độ lão hóa của cha mẹ.

CHƯƠNG 18: Tình yêu.

CHƯƠNG 19: Hãy bay lên.

CHƯƠNG 20: Không bao giờ hãy từ bỏ những giấc mơ.

LỜI KẾT.

PHỤ ĐỀ: Một số ý kiến về công việc.

PHỤ ĐỀ: Mọi người nói gì về chương trình Làm chủ tuổi hai mươi.

Mua sách Làm Chủ Tuổi 20 ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Làm Chủ Tuổi 20 ở đây với giá cả.

198.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 29/11/2022 ).

Chinh phục Tuổi 20 PDF.

Sở hữu Tuổi 20 MOBI.

Làm Chủ Tuổi 20 của Dương Duy Bách là một cuốn sách điện tử.

Sở hữu Tuổi 20 EPUB.

Làm Chủ Tuổi 20 đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sinh tồn.

Janvibach.

Bìa mềm.

2019.

372.

400..

Làm chủ ở tuổi 20: Công thức ‘Bí quyết hàng đầu’ để đạt thành công.

Thạc sĩ 20 là câu chuyện về cuộc đời của tác giả Dương Duy Bách, người đã nhanh chóng tự lập và đạt được nhiều thành công khi mới 20 tuổi. Bên cạnh việc kể về cuộc sống của mình, tác giả còn chia sẻ những bài học và kinh nghiệm của mình. Ông cũng phân tích những nguyên nhân khách quan giúp họ đạt được mục tiêu từ khi còn nhỏ.

Cuốn sách này gồm hai mươi chương, nó chia sẻ về việc khám phá đam mê và làm chủ thói quen cũng như số phận. Nó giúp chúng ta phá bỏ sự tự do và học cách chịu trách nhiệm toàn diện cho cuộc sống của mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta học cách yêu thương, biết ơn và trở nên độc lập về tài chính. Cuốn sách cũng khuyến khích chúng ta làm việc chăm chỉ hơn cả những người lớn tuổi.

Khác biệt của cuốn sách Thạc sĩ 20 so với các cuốn sách self-help khác là tác giả đã dành gần ba năm để chia sẻ nội dung trong cuốn sách này với hàng nghìn bạn trẻ thông qua các bài giảng và chương trình đào tạo. Điều đáng chú ý hơn, đây là một cuốn sách được viết bởi một bạn trẻ Việt Nam, người đã áp dụng thành công những bài học và kiến ​​thức này để thay đổi cuộc đời của anh và hàng nghìn người trẻ khác.

Hãy tiếp tục và sẽ đến, chỉ cần đọc và áp dụng, bạn sẽ nhận thấy cuộc sống của mình thay đổi đáng kể. Thay đổi cuộc sống không phải là việc cố gắng tạo ra điều vĩ đại, mà là việc dựa vào những hành động tích cực, những suy nghĩ tích cực hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, hàng giây. Bởi vì cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi thứ.

Giới thiệu về nhà văn.

tác giả Janvibach. Hiện tại, anh là người sáng lập FLY Việt Nam, một tổ chức sự kiện và giáo dục. Anh được biết đến là một diễn giả trẻ và thành công tại Việt Nam từ khi còn là một đứa trẻ. Anh được biết đến với những thành tích khởi nghiệp nổi bật và các hoạt động phát triển bản thân dành cho giới trẻ.

Có ai trên 20 tuổi có thể đọc cuốn sách này không?

Khi tôi bắt đầu viết cuốn sách này, tôi gặp vấn đề là tôi cảm thấy quá trẻ để học, và tôi than thở rằng tôi cũng quá già để đọc về tuổi 20. Tuổi 20 chỉ là một cách để bạn suy nghĩ về tuổi trẻ, ước mơ và hiện thực. Tuổi đó đầy hứa hẹn về những thành công.

Nếu bạn từ 16-30 tuổi, chào mừng bạn đến với cuốn sách này. Bạn là một đối tượng hoàn hảo để học hỏi và phát triển tư duy tích cực từ khi còn nhỏ. Ngay cả những người “lớn tuổi” cũng có thể đọc để tự kiểm điểm và thay đổi trước khi quá muộn.

Nếu bạn đã vượt qua tuổi 30, bạn vẫn có thể truyền cảm hứng cho con cháu của bạn bằng cách khuyến khích họ đọc cuốn sách này. Đây là một cuốn sách được viết sớm bởi một người trẻ thành công, và hàng nghìn người trẻ đã áp dụng thành công những kiến thức trong cuốn sách này.

Các chủ đề, các vấn đề, các thông tin

Lời tựa.

Giới thiệu.

Xin cảm ơn bạn.

Lời tựa.

Chương 1: cắt sợi dây không thể nhìn thấy.

Chương 2: Tư duy sáng tạo.

Chương 3: Niềm say mê và mục tiêu trong cuộc sống.

Chương 4: đang tiếp thu kiến thức.

Chương 5: vĩnh viễn hạnh phúc.

Chương 6: duy trì sức mạnh tối đa.

Chương VII: Quản lý hiệu quả thời gian của bạn.

Chương 8: mối liên hệ chủ

Chương 9: những điều nhỏ nhưng đáng chú ý.

Chương 10: đứng trên cả hai chân.

Chương 11: hãy thực hiện điều đó.

Chương 12: tự hoàn thiện.

Chương 13: khác biệt.

Chương 14: Khiêm tốn và sẵn lòng hợp tác.

Chương 15: Gieo gì thì gặt đó.

Chương 16: sống trong một thế giới biết ơn.

Chương 17: Thành tựu phát triển vượt bậc so với cha mẹ.

Chương mười tám: Tình yêu và trân trọng.

Chương 19: Hãy cất cánh đi.

Chương 20: không bao giờ từ bỏ giấc mơ.

Phần kết.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ