Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

Cuốn sách được viết bởi tiến sỹ Napoleon Hill đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới, và những nguyên tắc mà Tiến sỹ Hill khám phá ra vẫn có giá trị ở thời điểm hiện tại giống như thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với ngài Andrew Carnegie vào năm 1908.

Cuốn sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương sẽ mang cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ những cuộc phỏng vấn của tiến sỹ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1,2 đô la mỗi tuần vào năm mười ba tuổi. Công thức thành công được viết trong cuốn sách Làm thế nào để được tăng lương sẽ chứng minh rằng “Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC bất cứ điều gì mà tâm trí bạn KHAO KHÁT và TIN TƯỞNG.”

Download ebook Làm Thế Nào Để Tăng Lương? PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Làm Thế Nào Để Tăng Thu Nhập? PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương?

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Làm Thế Nào Để Tăng Thu Nhập?

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương?

Cuốn sách của tiến sỹ Napoleon Hill đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn cầu. Những nguyên tắc mà tiến sỹ Hill khám phá ra vẫn mang giá trị ngày nay, như khi ông tiến hành cuộc phỏng vấn đầu tiên với ngài Andrew Carnegie vào năm 1908.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ cuộc phỏng vấn của tiến sỹ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1,2 đô la mỗi tuần khi mới 13 tuổi. Công thức thành công được viết trong cuốn sách “Làm thế nào để được tăng lương” sẽ chứng minh rằng “Bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì mà tâm trí bạn khao khát và tin tưởng”.

Trong cuốn sách “Làm thế nào để được tăng lương”, Napoleon Hill mang đến cho bạn mười bảy nguyên tắc thành công trong một ấn phẩm duy nhất. Những nguyên tắc này đã được ông truyền đạt trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người đã tự nguyện chia sẻ kinh nghiệm của mình. Napoleon Hill tiết lộ bí mật để đạt được giàu có, thành công và danh tiếng. Ông mô tả cách mà một người bình thường có thể sử dụng bí mật của những nhà tư bản vĩ đại và giàu có nhất mọi thời đại.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá câu trả lời cho tất cả các vấn đề của mình, bất kể bạn đang cố gắng tăng thu nhập hay tìm kiếm sự bình yên trong tâm trí, hạnh phúc và sự hòa thuận trong căn nhà và nơi làm việc của mình. Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn cách kiếm tiền, mà còn mang đến một triết lý thành công, giúp bạn đặt ra mục tiêu trong cuộc sống và đạt được chúng, như hàng nghìn người đã làm. Hãy đọc những câu hỏi mà Tiến sỹ Hill đặt cho Andrew Carnegie và hấp thụ những gì Andrew Carnegie đã nói về cách ông đã kiếm tiền. Điều này đã truyền cảm hứng cho tác giả dành cả cuộc đời để tìm ra câu trả lời. Cuối cùng, Napoleon Hill đã khám phá ra một bí mật: áp dụng một số nguyên tắc cơ bản sẽ đảm bảo thành công cho bất kỳ ai sử dụng chúng.

Cuốn sách “Làm thế nào để được tăng lương” chứa đựng toàn bộ những bí mật về thành công. Với sự sáng tạo và mục tiêu cao cả, Tiến sỹ Hill đã viết ra những kiến thức được truyền đạt từ những người giàu có nhất thế giới. Ông đã khám phá và truyền đạt cho chúng ta một triết lý có thể tạo ra thành công lâu dài. Napoleon Hill đã ghi lại những cuộc phỏng vấn cá nhân với Carnegie bằng chính lời của ông vua thép, ghi chép toàn bộ câu hỏi và câu trả lời. Cuốn sách này tóm gọn mười bảy nguyên tắc về thành công và cung cấp cho bạn một kế hoạch hoàn hảo để đạt được thành công. Quan điểm rằng con đường tới giàu có đầy khó khăn và hạn chế là hoàn toàn sai lầm. Bạn sẽ nhận thấy rằng con đường đó rộng mở và bằng phẳng cho những người áp dụng mười bảy nguyên tắc của Khoa học Thành công. Bạn sẽ thấy việc thăng tiến trở nên dễ dàng và vị trí lãnh đạo không còn xa vời.

Nếu bạn, giống như hàng nghìn người đàn ông và phụ nữ đã mơ ước về ngày nghỉ hưu của mình nhưng thấy mục tiêu này trở nên quá xa vời, có thể là năm, mười, mười lăm năm nữa… HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY! Hãy bắt đầu bằng việc quyết định xem bạn cần bao nhiêu tiền để nghỉ hưu, để có một ngôi nhà mới, một chiếc ô tô cho việc học tập của con cái. Ngay bây giờ, hãy tham gia những buổi học được dạy bởi Andrew Carnegie, nơi mà Napoleon Hill đã học những bài học đầu tiên về thành công.

Mua sách Làm Thế Nào Để Tăng Lương? ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Làm Thế Nào Để Tăng Thu Nhập? Tại đây với giá.

41.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Làm Cách Nào Để Tăng Thu Nhập? PDF.

Làm Cách Nào Để Tăng Thu Nhập? MOBI.

Làm Cách Nào Để Tăng Thu Nhập? Napoleon Hill ebook.

Làm Cách Nào Để Tăng Thu Nhập? EPUB.

Làm thế nào để tăng thu nhập? Đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống đồi Napoleon ảnh hưởng đến cuộc sống xã hội.

11/2014.

365.

Bìa mềm.

480.

Cuốn sách này đã được sáng tác bởi Dr. Đồi Napoleon và đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn cầu. Những nguyên tắc này vẫn mang giá trị đến ngày nay, như trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với Ngài Andrew Carnegie vào năm 1908.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cuộc phỏng vấn của Tiến sĩ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu làm việc với mức lương 1,20 đô la một tuần khi mới 13 tuổi. Công thức thành công được viết trong cuốn sách “Làm thế nào để được tăng lương?” Sẽ chứng minh rằng “bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mà tâm trí bạn mong muốn và tin tưởng.”

Cuốn sách “Đồi Napoleon” là một tác phẩm đặc biệt, nó không chỉ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để được tăng lương?”, Mà còn chia sẻ mười bảy nguyên tắc thành công được tác giả thu thập từ Andrew Carnegie và những người thành công khác. Những nguyên tắc này là những kinh nghiệm quý giá mà những người thành công đã chia sẻ. Napoleon Hill giúp bạn khám phá bí quyết để trở nên giàu có, thành công và nổi tiếng. Ông mô tả cách những người bình thường có thể tận dụng những bí mật của những nhà tư bản vĩ đại và giàu có nhất trong lịch sử.

Trong quyển sách này, bạn sẽ tìm thấy lời giải cho mọi câu hỏi của mình, bất kể bạn đang tìm cách tăng thu nhập hay tìm thấy sự yên bình, hạnh phúc và sự cân bằng trong ngôi nhà, nơi làm việc của bạn. Quyển sách này không chỉ cung cấp cho bạn các phương pháp kiếm tiền mà còn mang đến triết lý thành công, giúp bạn đặt mục tiêu cuộc sống và đạt được chúng như hàng ngàn người khác. Hãy đọc các câu hỏi mà Tiến sĩ Hill đặt cho Andrew Carnegie. Hãy lắng nghe những gì Andrew Carnegie nói về cách anh ấy kiếm tiền. Điều này đã truyền cảm hứng cho tác giả trong việc tìm kiếm lời giải suốt đời. Cuối cùng, Napoleon Hill đã khám phá một bí mật: việc áp dụng một số nguyên tắc cơ bản sẽ đảm bảo thành công cho bất kỳ ai sử dụng chúng.

Cuốn sách “Làm thế nào để được tăng lương?” Chứa đựng tất cả những bí quyết thành công. Tiến sĩ Hill đã viết với mục đích sáng tạo, lấy cảm hứng từ những gì người đàn ông giàu nhất thế giới đã dạy. Cuốn sách này mang đến cho bạn một triết lý mạnh mẽ, giúp bạn đạt được thành công lâu dài. Cuộc phỏng vấn cá nhân với Carnegie đã được ghi lại trong cuốn sách này, với tất cả các câu hỏi và câu trả lời của Iron King. Toàn bộ triết lý thành công được tóm gọn trong 17 nguyên tắc, và cuốn sách cung cấp cho bạn một kế hoạch hoàn hảo để đạt được thành công. Đừng nghĩ rằng con đường đến với sự giàu có là gập ghềnh và hẹp. Nếu bạn áp dụng mười bảy nguyên tắc khoa học thành công, bạn sẽ thấy rằng con đường đó rộng mở và suôn sẻ vô hạn. Thăng chức và trở thành người lãnh đạo không còn là điều xa vời.

Nếu bạn là một trong hàng ngàn người mơ về hưu nhưng cảm thấy nó quá xa vời, hãy suy nghĩ về việc làm điều đó ngay bây giờ! Hãy bắt đầu bằng việc quyết định số tiền bạn cần để nghỉ hưu, mua một ngôi nhà mới và một chiếc xe hơi để đảm bảo giáo dục cho con cái. Sau đó, hãy tham gia một khóa học do Andrew Carnegie giảng dạy, học những bài học thành công từ Napoleon Hill.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ