Lần Đầu Làm Bố PDF – Tải miễn phí

Chungcuhanoivip.net gới thiệu Cuốn sách Lần Đầu Làm Bố được viết bởi tác giả Adrian Kulp. Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Lần Đầu Làm Bố được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành năm 2020 .

NXB Lao Động đã phát hành quyển sách Lần Đầu Làm Bố, một cuốn sách về chủ đề Nuôi Dạy Con, với hình thức Bìa Mềm vào

Bạn đang xem: Lần Đầu Làm Bố PDF

Thông tin về cuốn sách.

Tác giả Adrian Kulp
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 340
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Lần Đầu Làm Bố PDF

Bạn có thể tải ebook Lần Đầu Làm Bố dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về cuộc sống làm bố lần đầu, những trải nghiệm và cảm xúc đặc biệt trong quá trình trở thành người cha.

Tải cuốn sách Lần Đầu Trở Thành Cha PDF ngay tại đây.

TẢI PDF NGAY

Review sách Lần Đầu Làm Bố

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Lần Đầu Làm Bố.

Bạn có thể tải ebook Lần Đầu Làm Bố dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về cuộc sống làm bố lần đầu, những trải nghiệm và cảm xúc đặc biệt trong quá trình trở thành người cha.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Lần Đầu Làm Bố

Một tập sách dành cho các ông chồng quan tâm đến người vợ của mình.

Trong lòng Adrian Kulp, cảm xúc đan xen khi biết tin mình sắp làm bố. Tuy nhiên, cảm giác sợ hãi là điều rõ ràng nhất. Adrian nhận thấy rằng những người lần đầu làm mẹ cũng có những lo lắng tương tự về thai kỳ và em bé. Sự khác biệt duy nhất là người mẹ không có cách nào khác ngoài việc thích nghi với vai trò mới.

Trong cuốn sách Chào đón con yêu – Cẩm nang bầu bí dành cho bố, tác giả, người cũng là cha của ba đứa trẻ (và một đứa thứ tư trong bụng mẹ), cùng là sáng lập viên của blog Dad or Alive, chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý giá khi quyết định bước vào hành trình và trở thành người đồng hành tích cực với vợ.

Những lời khuyên của Adrian sẽ truyền cảm hứng cho tất cả các ông chồng mới làm bố, bất kể họ có chuẩn bị hay không, để họ tự tin và sẵn sàng.

Trở thành một người đồng hành hữu ích với người bạn đời trong và sau quá trình mang thai là điều quan trọng hơn việc làm bố lần đầu. Cuốn sách hướng tới mục tiêu này.

Cuốn sách này cung cấp những lời khuyên thực tế và dễ áp dụng từ việc chăm sóc sức khỏe cho đến việc sinh con và cho con bú. Nó sẽ giúp giảm căng thẳng cho những người cha lần đầu tiên thông qua hướng dẫn trực tiếp.

Trong quá trình thai kỳ, có những giai đoạn cụ thể mà bạn cần biết để không lo lắng về những điều đang diễn ra và sắp xảy ra, cũng như biết những việc bạn nên làm trong thời gian này.

Đề xuất thực tế để hỗ trợ những biến đổi trong quá trình mang bầu của người mẹ.

Mục tiêu hành động sẽ ủng hộ sự phát triển của em bé, tạo trải nghiệm tích cực cho mẹ trong thời kỳ mang thai và đóng góp vào mối quan hệ lành mạnh.

Cập nhật thông tin về giai đoạn “Tam cá nguyệt” – 3 tháng cuối của thai kỳ để chuẩn bị đón chào tháng đầu tiên của con.

Cuốn sách “Lần đầu làm bố” sẽ cung cấp những thông tin thực tế và hữu ích cho các ông bố, với một cách diễn đạt hài hước, nhằm giúp họ chia sẻ trách nhiệm trong giai đoạn mang thai của các bà mẹ.

Trích đoạn:.

Đối với nhiều phụ nữ, thời kỳ tam cá nguyệt thứ hai là thời điểm dễ chịu nhất – thực tế là không phải mọi thời kỳ mang thai đều dễ dàng đâu nhé. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, các triệu chứng mang thai gần như sẽ biến mất hoàn toàn, đồng thời khẩu vị và năng lượng của cô ấy sẽ trở lại bình thường. Em bé sẽ trải qua những thay đổi đáng kể và chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về điều này trong các phần tiếp theo. Một điều tuyệt vời trong giai đoạn tam cá nguyệt này là bạn sẽ biết được giới tính của con – nếu bạn hỏi bác sĩ siêu âm. Vì chúng tôi luôn có kế hoạch sinh con, chúng tôi cảm thấy cần phải biết giới tính của con để chuẩn bị đầy đủ, mua quần áo sơ sinh trong ba tháng đầu và đặt tên cho con.

Chung phòng giường của con là cơ hội tuyệt vời để hai vợ chồng chúng ta chăm sóc con. Anh có thể mua đồ cho con tại các siêu thị mẹ và bé. Chúng ta sẽ lên danh sách các món đồ cần thiết cho em bé để gia đình và bạn bè có cơ hội chúc mừng và giúp anh mua sẵn. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về thời điểm thích hợp để anh và cô ấy bàn bạc kế hoạch sinh đẻ và suy nghĩ về việc chọn bệnh viện phụ sản.

Trong 14 tuần tới, sẽ có nhiều sự kiện diễn ra giữa các cuộc hẹn với bác sĩ và việc hoàn thành danh sách công việc. Tôi cũng cần thông báo với sếp và hỏi về chính sách cho phép nam giới nghỉ làm khi vợ sinh con. Nhưng đừng lo, phần 2 sẽ đi sâu vào những vấn đề đã được đề cập và sẽ đưa ra một danh sách tích hợp các mốc thời gian và mục tiêu quan trọng mà chúng ta hướng tới trong giai đoạn này.

Tháng Tư.

Tháng thứ tư là tháng bắt đầu của tam cá nguyệt thứ hai. Đối với nhiều bà bầu, đây là thời kỳ thoải mái nhất trong ba tam cá nguyệt. May mắn là hầu hết các triệu chứng như buồn nôn, chóng mặt và tần suất đi tiểu có thể giảm đi (ít nhất là tạm thời). Cô ấy có vẻ như đã lấy lại khẩu vị và năng lượng. Mặc dù bầu ngực của cô ấy lớn hơn rất nhiều, nhưng cô ấy không còn đau nữa. Bụng cô ấy ngày càng lớn hơn. Là những người cha tương lai, chúng ta có rất nhiều việc phải làm trong suốt thời kỳ mang thai, nhưng thời kỳ này cũng mang đến nhiều cơ hội cho chúng ta, ví dụ như chuẩn bị phòng cho bé, giúp cô ấy thư giãn và lên danh sách công việc cần làm ở nhà trước khi hoàn thiện phòng cho em bé.

Diện mạo của trẻ nhỏ.

Tuần 14 rất thú vị nhé!

Cô ấy đã trải qua khó khăn trong giai đoạn đầu thai kỳ, nhưng nhờ sự yêu thương và ủng hộ từ anh, cô đã vượt qua. Anh có thể đã thông báo tin vui cho bạn bè và người thân cách đây một hoặc hai tuần, và họ đã rất vui mừng. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời được kết nối lại với những người bạn cũ và chia sẻ niềm vui cùng họ. Tuy nhiên, anh cần cẩn trọng vì có thể sẽ gặp một số phiền toái. Khi thông báo tin vui cho nhiều người, đặc biệt là khi anh làm bố lần đầu, anh sẽ phải đối mặt với nhiều quan điểm và lời chỉ trích mà anh không mong muốn. Một số cha mẹ, đặc biệt là người mẹ, thường thích đưa ra lời khuyên trong mọi tình huống. Vì vậy, anh nên cẩn thận khi đặt câu hỏi trên mạng xã hội về thai kỳ. Tuần này, anh có thể đưa cô ấy đi khám thai lần thứ hai. Bác sĩ sẽ tiếp tục kiểm tra nước tiểu, công thức máu, cân nặng của cô ấy và thai nhi. Nếu cần thiết, bác sĩ cũng có thể xem xét xét nghiệm gien và các gói bảo hiểm sẽ chi trả chi phí này nếu cô ấy gặp nguy cơ cao. Xét nghiệm cũng sẽ cho biết giới tính của bé. Anh có muốn biết giới tính trước hay anh muốn một sự bất ngờ?

Mong rằng cô ấy đã hồi phục và không còn bị ốm nghén nữa, nhưng vẫn phải đối mặt với trào ngược dạ dày. Thông tin phụ là anh có thể muốn mua mặt nạ khí ga vì cơn đầy hơi của cô ấy sẽ tăng lên. Cá nhân tôi thấy khá khó khăn khi nghe tiếng trung tiện từ phòng bên kia, nhưng chỉ cần tôi không quan tâm và coi đó là điều bình thường, đó vẫn là chủ đề nhạy cảm đối với phần lớn các bà bầu và họ không muốn trung tiện liên tục như vậy. Vì vậy, anh nên cười trong lòng hoặc nếu cô ấy hài hước, anh có thể tạo ra bảng điểm để chấm mỗi lần cô ấy trung tiện, ví dụ như: “Wow, em yêu, 7,5 điểm nhé!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ