Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không PDF

Chungcuhanoivip.net – Cuốn sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không được viết bởi tác giả Mẹ Pony, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng www.chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành 2020 .

Thông tin về sách

Tác giả Mẹ Pony
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 220
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram

Download ebook Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không PDF

Bạn có thể tải ebook Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không dưới dạng file PDF để có thể đọc và tham khảo thông tin về kinh nghiệm làm mẹ lần đầu một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tải cuốn sách Lần Đầu Trở Thành Mẹ Nhẹ Nhàng PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Lần Đầu Trở Thành Mẹ Nhẹ Nhàng Như Chẳng Có Gì

Bạn có thể tải ebook Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không dưới dạng file PDF để có thể đọc và tham khảo thông tin về kinh nghiệm làm mẹ lần đầu một cách dễ dàng và thuận tiện.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không

Bộ sưu tập các bài viết và tranh minh họa đáng yêu của mẹ Pony ghi lại những kỷ niệm từ khi em bé mới chào đời. Bên trong đó, còn chứa đựng những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích mà mẹ Pony đã tích lũy trong quá trình nuôi con. Từ chuyện về bỉm, sữa… Đến kiêng khem, ăn uống… Tất cả được thể hiện qua những nét vẽ đáng yêu và phong cách văn hài hước, giản dị.

Đoạn trích đặc trưng:

Khi sinh con ra, chắc chắn cuộc sống của chúng ta sẽ trải qua nhiều thay đổi đáng kể. Đột nhiên, chúng ta phải đồng thời làm cha mẹ tốt, trở thành người bạn thân của con và đảm nhận vai trò “bác sĩ riêng” cho con. Không ai hiểu con mình như chúng ta, vì vậy việc “học làm cha mẹ” là một công việc không bao giờ kết thúc, đòi hỏi sự cố gắng từng ngày.

Việc đánh giá tính hữu ích của một điều gì đó chỉ dựa trên kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của người đọc. Dù có vẻ khoa học và đáng tin cậy, nhưng không có gì là chắc chắn. Các nghiên cứu khoa học cung cấp số liệu thống kê chỉ mang tính tương đối và chỉ có giá trị tham khảo. Bởi vì các kết quả nghiên cứu luôn đi kèm với mệnh đề “với giả định rằng các yếu tố khác không thay đổi…”. Tuy nhiên, thực tế là giả định đó không bao giờ xảy ra vì thế giới luôn vận động. Ngay cả ý kiến của các chuyên gia, nhà khoa học, bác sĩ cũng có thể chứa đựng ý kiến cá nhân và kinh nghiệm cá nhân. Những điều này không phải lúc nào cũng đúng. Nhiều nghiên cứu và phát minh khoa học đã được thực hiện, nhưng sau một thời gian ngắn hoặc dài, chúng có thể bị phản đối mạnh mẽ.

Ngoài ra, có những thứ có ích đối với nhiều người nhưng không hẳn đã phù hợp với bạn. Vì vậy, trước khi áp dụng bất cứ điều gì, bạn nên xem xét lợi ích mà chúng có thể mang lại và thử nghiệm để biết liệu chúng có tác động đến bạn hay không.

Về người viết:

Tác giả: Mẹ Pony, còn được biết đến với tên thật là Đặng Ngọc An Linh.

Là một chuyên gia công nghệ thông tin.

Các cuốn sách đã được xuất bản: Mẹ cứng đầu và mẹ yêu con, Hiểu để yêu con toàn diện.

Mua sách Lần Đầu Làm Mẹ Nhẹ Như Không ở đâu

71.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 11/03/2023 ).

Lần Đầu Trở Thành Mẹ Nhẹ Nhàng Như Không PDF.

Lần Đầu Trở Thành Mẹ Nhẹ Nhàng Như Không MOBI.

Lần Đầu Trở Thành Mẹ Dễ Dàng Như Không Mẹ Pony ebook.

Lần Đầu Trở Thành Mẹ Nhẹ Nhàng Như Không EPUB.

Lần Đầu Trở Thành Mẹ Nhẹ Nhàng Như Chẳng Có Gì đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ