Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách PDF – Tải Miễn Phí

Cuốn sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách, do tác giả Koso Tokiko viết, nói về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Nghe Hiểu Để Giảng Dạy Con Đúng Cách được nhà xuất bản NXB Công Thương phân phối 2021 .

✅ Tác giả ✅ Koso Tokiko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021
✅ Số trang ✅ 248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 50 gram
✅ Người dịch ✅ Kim Ngân

Download ebook Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách PDF

Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách PDF

Tải cuốn sách Nghe Hiểu Để Giảng Dạy Con Đúng Cách PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách.

Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách PDF
Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách PDF

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách

Gia đình có trẻ nhỏ nào cũng trải qua những tình huống khó khăn trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc em bé của mình. Trong nhiều trường hợp, người lớn không biết cách xử lý để bé hiểu và nghe lời. Liệu việc sử dụng đòn roi và la mắng có đem lại kết quả tốt không?

Bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình, tác giả Koso Tokiko sẽ giúp các bố mẹ giải đáp thắc mắc đó.

Trong cuốn sách Lắng nghe để dạy con đúng cách, Koso Tokiko khuyến khích phụ huynh nuôi dạy trẻ theo hướng tích cực, không sử dụng hình phạt vũ phu hay la mắng. Tác giả sẽ giúp bạn hiểu được suy nghĩ, cảm nhận của trẻ qua việc trả lời các câu hỏi của bố mẹ về các tình huống hàng ngày và đưa ra các cách ứng phó phù hợp. Ngoài ra, Koso Tokiko còn mở rộng các tình huống ra ngoài ngôi nhà như ở nơi công cộng hoặc tại trường lớp của trẻ.

Ngoài việc giúp bố mẹ hiểu được suy nghĩ của con trẻ và đưa ra các giải pháp cho từng tình huống, tác giả còn hỗ trợ giải quyết các khó khăn trong các mối quan hệ gia đình, bao gồm mối quan hệ anh chị em, mối quan hệ vợ chồng và mối quan hệ bố mẹ và ông bà.

Tác giả khuyến khích các bố mẹ lắng nghe và xây dựng môi trường sống vui vẻ, hòa thuận để trẻ phát triển tốt nhất.

Sách còn được minh họa bởi họa sĩ Tome Kamiooka, giúp độc giả có thể hình dung rõ hơn về các tình huống và tăng thêm sự hứng thú trong quá trình đọc.

Thông tin người viết:

Koso Tokiko được sinh ra tại thành phố Tokyo.

Bà đã từng là người chỉ đạo chính của tạp chí về chăm sóc sức khỏe trẻ em Miku.

Bà là người tư vấn chăm sóc trẻ, là giám đốc của hai tổ chức phi lợi nhuận là Mạng lưới Quốc gia về Phòng chống Lạm dụng Trẻ em và Fathering Japan.

Năm 2000, bà và chồng đã sáng lập trang web “Kokodate” với mục đích cung cấp thông tin về việc nuôi dạy trẻ cho mọi người.

Hiện tại, bên cạnh việc là thành viên của “Nhóm nghiên cứu về việc khuyến khích nuôi dạy trẻ không sử dụng bạo lực” thuộc Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, tôi cũng tham gia vào các tổ chức bảo vệ quyền con người và trẻ em. Tôi cũng có vai trò là bình luận viên về chăm sóc trẻ em trên nhiều chương trình truyền hình. Ngoài ra, tôi cũng là tác giả của cuốn sách “Kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ Nhật”.

Mua sách Lắng Nghe Để Dạy Con Đúng Cách ở đâu

Liên hệ mua sách: Hotline 0903.62.8186

Rate this post
ĐĂNG KÝ