Lãnh Đạo Theo Giá Trị PDF – Tải miễn phí

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị của tác giả Harry M Jansen Kraemer Jr, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phân phối. 2019 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Theo Giá Trị PDF

✅ Tác giả ✅ Harry M Jansen Kraemer Jr
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

260.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng

300. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Thị Thu Hương.

Download ebook Lãnh Đạo Theo Giá Trị PDF

Bạn có thể tải ebook Lãnh Đạo Theo Giá Trị dưới định dạng PDF để đọc và nghiên cứu thêm về chủ đề lãnh đạo dựa trên giá trị.

Tải cuốn sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị.

Review sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách lãnh đạo dựa trên giá trị, tạo ra sự thay đổi tích cực và đồng hành cùng nhân viên trong công việc. Sách mang đến những bài học quý giá về tầm quan trọng của đạo đức và lòng trung thành trong việc quản lý và lãnh đạo.

Review sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách lãnh đạo dựa trên giá trị, tạo ra sự thay đổi tích cực và đồng hành cùng nhân viên trong công việc. Sách mang đến những bài học quý giá về tầm quan trọng của đạo đức và lòng trung thành trong việc quản lý và lãnh đạo.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị

Lãnh đạo theo nguyên tắc.

Để trở thành công ty tốt nhất, “Lãnh đạo theo giá trị” cung cấp cho các nhà lãnh đạo cách tạo công ty đẳng cấp thế giới với triết lý Lãnh đạo theo giá trị.

Nhu cầu và khát khao trở nên “tốt nhất” thông qua lãnh đạo dựa trên giá trị chưa bao giờ mạnh mẽ và cấp thiết như hiện tại. Các tổ chức ngày nay – dù lớn hay nhỏ, công hay tư – đều phải đối mặt với các vấn đề không ổn định xung quanh các ranh giới về pháp lý, đạo đức và lương tâm. Trong bối cảnh phức tạp đó, các nhà lãnh đạo theo giá trị chỉ có một cách để xoay sở, đó là họ phải cam kết làm điều đúng đắn mọi nơi mọi lúc – và làm điều tốt nhất có thể.

Lãnh đạo theo giá trị không chỉ là một sách hướng dẫn về cách phòng thủ, mà còn cung cấp cho bạn cách phản ứng trong những tình huống khó khăn, vấn đề hay khủng hoảng. Nó là một triết lý, một cách suy nghĩ và hành động mà áp dụng ở mọi cấp bậc trong tổ chức.

Về khái niệm, Lãnh đạo theo giá trị được hình thành dựa trên bốn nguyên tắc: Tự vấn, Cân bằng, Tự tin và Khiêm nhường. Hiểu rõ những nguyên tắc này, các nhà lãnh đạo mong muốn tìm hiểu cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày. Điều này đòi hỏi khả năng ảnh hưởng lên người khác bằng cách thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với từng cá nhân mà họ gặp gỡ. Từ CEO cho đến những người mới làm sếp, hay thậm chí sinh viên, tất cả đều muốn biết cách tạo ra sự khác biệt trong tổ chức của mình và nhiều hơn thế nữa. Khi mọi người cam kết trở thành lãnh đạo theo giá trị, họ mong muốn biết chính xác những gì cần làm để thúc đẩy sự thay đổi, nâng cao hiệu quả và biến điều đó thành hiện thực.

Các nguyên tắc này sẽ trở thành nền tảng cho các hành động có mục tiêu và cam kết thực sự của mỗi cá nhân, ở mọi cấp bậc trong tổ chức, để họ có thể thể hiện tốt nhất khả năng của mình trong công việc. Áp dụng bốn nguyên tắc này tại cấp độ tổ chức sẽ tạo ra một tổ chức dựa trên giá trị.

Cuốn sách này mở ra một hành trình khám phá từ việc hiểu rõ bốn nguyên tắc cho đến khi áp dụng chúng vào thực tế. Trên “hành trình” này, có năm lĩnh vực quan trọng để hiểu ý nghĩa của việc trở thành một người lãnh đạo theo giá trị và xây dựng một tổ chức đẳng cấp thế giới, từ việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình cho đến việc tạo ra nhóm tốt nhất, đối tác tốt nhất, khoản đầu tư tốt nhất và công dân tốt nhất. Những yếu tố này tương tác với nhau trong một cấu trúc toàn diện để thúc đẩy sự phát triển của tổ chức, con người và mục tiêu của tổ chức đó. Đây không chỉ là một cuộc cách mạng mà còn là một bước tiến vượt bậc, và nó bắt đầu với bất kỳ ai có khát vọng trở thành một người lãnh đạo theo giá trị.

Mua sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị ở đây với giá cả.

94.500 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Lãnh đạo theo tài liệu PDF về giá trị.

Lãnh đạo theo nguyên tắc MOBI.

Lãnh đạo theo giá trị của Harry M Jansen Kraemer Jr ebook.

Lãnh đạo theo nguyên tắc EPUB.

Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế Harry M. Jason Kramer Jr. Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh.

2019.

260.

Bìa cứng.

300.

Nguyễn Thị Thu Hương.

Giá trị quản lý.

Đặt giá trị lên hàng đầu và trở thành công ty xuất sắc nhất. Cuốn sách này mang đến cho những nhà lãnh đạo triết lý về cách xây dựng các công ty vượt trội về giá trị lãnh đạo.

Nhu cầu và khát vọng trở thành “người xuất sắc nhất” thông qua lãnh đạo dựa trên các giá trị chưa bao giờ trở nên mạnh mẽ và cấp thiết hơn. Các tổ chức hiện nay – lớn và nhỏ, công cộng hay tư nhân – đối mặt với những câu hỏi phức tạp liên quan đến ranh giới pháp lý, đạo đức và lương tâm. Trong môi trường phức tạp như vậy, chỉ có một cách để một nhà lãnh đạo giá trị luôn cam kết làm điều đúng đắn – và làm tốt nhất có thể.

Lãnh đạo không chỉ là một cuốn sách phòng thủ, nó mang đến cho bạn những phương pháp đối phó trong các tình huống khó khăn, vấn đề hoặc khủng hoảng. Đó là một triết lý, hành động và hoạt động tại mọi cấp độ của một tổ chức.

Về mặt khái niệm, giá trị lãnh đạo được xây dựng dựa trên bốn nguyên tắc: hiểu biết, cân nhắc, tự tin và khiêm tốn. Người lãnh đạo càng am hiểu những nguyên tắc này, càng mong muốn áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày. Điều đó liên quan đến khả năng ảnh hưởng đến người khác bằng cách thiết lập mối quan hệ thực sự với tất cả những người mà họ gặp gỡ. Từ CEO cho đến nhân viên mới và sinh viên, ai cũng muốn biết cách tạo ra sự khác biệt trong và ngoài tổ chức của mình. Khi mọi người đánh giá cao khả năng lãnh đạo, họ muốn biết chính xác những yếu tố cần thiết để thúc đẩy sự thay đổi, đạt được kết quả và biến nó thành hiện thực.

Ở mức cá nhân, những nguyên tắc này trở thành nền tảng cho hành động tự ý thức và cam kết thực sự, nhằm đảm bảo mọi thành viên trong tổ chức có thể phát huy hết khả năng của mình trong công việc. Ở mức tổ chức, việc áp dụng bốn nguyên tắc này sẽ tạo ra một tổ chức dựa trên các giá trị.

Cuốn sách này khám phá con đường từ việc hiểu bốn nguyên tắc cơ bản đến việc áp dụng chúng vào thực tế. Trên hành trình đó, năm lĩnh vực quan trọng được xác định, nhằm hiểu rõ ý nghĩa của việc trở thành một nhà lãnh đạo giá trị và xây dựng một tổ chức đẳng cấp toàn cầu. Từ việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, đến việc xây dựng nhóm tốt nhất, tìm kiếm đối tác tốt nhất, đầu tư vào khách hàng tốt nhất và trở thành công dân tốt nhất. Những yếu tố này được kết hợp với nhau trong một cấu trúc tổng thể, thúc đẩy sự phát triển của tổ chức, con người và mục tiêu. Đây không chỉ là một cuộc cách mạng mà còn là một sự tiến bộ, và nó bắt đầu với bất kỳ ai có khát vọng trở thành một nhà lãnh đạo giá trị.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ