Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership của tác giả Stewart D Friedman, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phân phối 2020 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

✅ Tác giả ✅ Stewart D Friedman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

288.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng

350. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Tuấn Việt.

Download ebook Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership.

Review sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách lãnh đạo hiệu quả và đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Sách mang đến những phân tích sâu sắc về vai trò của lãnh đạo trong mọi khía cạnh của cuộc sống và cung cấp những phương pháp và công cụ để phát triển kỹ năng lãnh đạo toàn diện.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership

Trong cuốn sách quản trị bán chạy nhất Hoa Kỳ – Lãnh đạo vẹn toàn (Total Leadership), Stewart D. Friedman cung cấp cho bạn những công cụ để đạt được “Thành-công-cả-bốn-phần” (Four-way Wins): trong công việc, gia đình, cộng đồng và bản thân.

Friedman đã trình bày ba nguyên tắc đơn giản nhưng hiệu quả: Thực hiện thực tế, tập trung toàn diện và khám phá sáng tạo có thể giúp bạn dẫn dắt thành công và sống một cuộc sống ý nghĩa, bất kể độ tuổi và công việc.

Học phương pháp Lãnh đạo toàn diện và tạo ra thành công toàn diện là điều mà ai cũng muốn rèn luyện để trở thành người chân thật (hành xử chân thành), người toàn vẹn (hành xử nhất quán) và người đổi mới (hành xử sáng tạo). Lãnh đạo là một kỹ năng có thể học được (hoặc nói đúng hơn là cần phải học). Bạn có thể học nó bằng cách hành xử theo lựa chọn của mình, tìm kiếm sự hỗ trợ, rèn luyện các kỹ năng, suy nghĩ về trải nghiệm cá nhân và đào tạo người khác.

Trong bản phóng tác duyên dáng này từ bài giảng của Friedman tại Trường Kinh doanh Wharton danh tiếng, ông hướng dẫn bạn đọc từng bước tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững trong thế giới bạn đang sống. Phương pháp đã được chứng minh và trình bày gọn gàng này sẽ giúp bạn tạo ra những kết quả mạnh mẽ tại nơi làm việc, đặt ra mục tiêu rõ ràng, giảm căng thẳng, củng cố quan hệ với những người quan trọng nhất, đóng góp cho những giá trị sống quan trọng và đạt được sự hỗ trợ lớn cho tầm nhìn tương lai. Và bạn sẽ luôn tiến bộ trong lãnh đạo, giống như người nhạc sĩ bậc thầy luôn hoàn thiện công cụ và kỹ năng của họ.

Từ trang đầu sách, qua các chương liên tiếp, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để sử dụng toàn bộ năng lượng của mình để tạo ra những thay đổi ý nghĩa và đạt được thành quả trọn vẹn từ sự chuyển biến của chính bạn. “Lãnh đạo vẹn toàn sẽ giúp bạn xây dựng cuộc sống, không chỉ xây dựng bản sự vụ cá nhân”.

Mua sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership tại đây với mức giá.

124.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Lãnh Đạo Hoàn Hảo – Total Leadership PDF.

Lãnh Đạo Hoàn Hảo – Total Leadership MOBI.

Lãnh Đạo Hoàn Hảo – Total Leadership Stewart D Friedman ebook.

Lãnh Đạo Hoàn Hảo – Total Leadership EPUB.

Lãnh Đạo Hoàn Hảo – Total Leadership đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên kinh tế Stuart Friedman Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2020.

288.

Bìa cứng.

350.

Nguyễn Tuấn Việt.

Trong cuốn sách về quản lý bán chạy nhất ở Mỹ, Lãnh đạo tổng thể, Stewart D. Friedman cung cấp cho bạn những phương pháp để đạt được sự cân bằng giữa công việc, gia đình, cộng đồng và bản thân.

Friedman đã trình bày ba nguyên tắc đơn giản nhưng rất mạnh mẽ: tính xác thực, tính chính trực và sự đổi mới. Những nguyên tắc này có thể giúp bạn sống một cuộc sống đáng sống và thành công, bất kể bạn đang làm gì và ở mọi lứa tuổi.

Học cách lãnh đạo chính trực và tạo ra ba trong bốn thành công có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai muốn trở thành một người thực sự (hành động chân thành), một người chính trực (hành động nhất quán) và một nhà đổi mới (hành động một cách sáng tạo). Khả năng lãnh đạo có thể học được (hay nói đúng hơn là phải học). Bạn có thể học nó bằng cách hành động theo hướng bạn chọn, nhận sự hỗ trợ, trau dồi kỹ năng, phản ánh kinh nghiệm của bản thân và cố vấn cho người khác.

Trong sự chuyển thể hấp dẫn này từ các bài giảng của Friedman tại Trường Wharton danh tiếng, ông sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để tạo ra sự thay đổi tích cực và lâu dài trong thế giới bạn đang sống. Phương pháp ngắn gọn và đã được kiểm chứng này sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra kết quả mạnh mẽ tại nơi làm việc, tìm ra mục đích rõ ràng, giảm căng thẳng, tăng cường mối quan hệ với những người mà bạn đánh giá cao nhất, đóng góp vào các nguyên nhân quan trọng trong cuộc sống và có được sự hỗ trợ mạnh mẽ cho tầm nhìn cho tương lai. Bạn sẽ luôn cải thiện khả năng lãnh đạo của mình giống như những bậc thầy âm nhạc hoàn thiện các công cụ và kỹ năng của họ.

Từ đầu đến cuối, qua từng chương, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn qua các bước cụ thể để bạn có thể sử dụng toàn bộ năng lượng của mình để tạo ra những thay đổi ý nghĩa từ quá trình chuyển đổi của chính bạn, và đạt được kết quả mỹ mãn. “Bằng cách dẫn đầu bằng sự chính trực, bạn có thể xây dựng cuộc sống của mình, không chỉ là viết tiểu sử của bạn.”

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay PDF hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ