Le Grand Jardin nơi mong đến trốn mong về

Le Grand Jardin Sài Đồng được CĐT Hanco3 Với mong muốn kiến tạo những không gian sống yên bình, thư thái và gần gũi thiên nhiên nhưng không xa rời tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Le Grand Jardin dành trên 60% tổng diên tích cho các dịch vụ tiện ích và cảnh quan, mang đến những trải nghiệm sống chuẩn mực và an toàn cho cộng đồng cư dân.

Nơi mong đến trốn mong về

Handico 3 với kinh nghiệm và uy tín về chất lượng, tiến độ cũng như tiện ích và dịch vụ đã được minh chứng qua nhiều dự án. Handico 3 luôn luôn cung cấp tới các khách hàng những sản phẩm chất lượng xứng tầm đẳng cấp với các cư dân tương lai của dự án. Le Grand Jardin Sài Đồng mang đầy tâm huyết của Chủ đầu tư Handico 3, được chau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa diện tích và tối ưu hóa công năng sử dụng cho mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình. Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng tọa lạc tại lô đất No15 khu đô thị Sài Đồng Long Biên với 4 tòa cao 15 tầng nổi và 1 tầng hầm thông nhau khối đế.

Le Grand Jardin dành trên 60% tổng diên tích cho các dịch vụ tiện ích và cảnh quan
Le Grand Jardin dành trên 60% tổng diên tích cho các dịch vụ tiện ích và cảnh quan

Đặc quyền tiện ích nội khu

Căn hộ Le Grand Jardin được đầu tư tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp và đặc quyền dành cho cư dân, thương nhân tại dự án. Từ kinh nghiệm và trình độ, tâm huyết trong xây dựng, chủ đầu tư đem đến không chỉ là sản phẩm bất động sản thông thường mà là không gian sống tiện nghi, hiện đại xứng đáng là chuẩn mực và biểu tượng sống – kinh doanh – làm việc mới tại phố Sài Đồng, quận Long Biên. Với cái tâm, tầm, kinh nghiệm, tâm huyết trong xây dựng chủ đầu tự dự án đã tạo lên 1 sản phẩm không chỉ là sản phẩm bất động sản thông thường mà là không gian sống tiện nghi, hiện đại đẳng cấp là thước đo chuẩn mực biểu tưởng sống – kinh doanh – làm việc tại khu phố Sài Đồng. Dự án Le Grand Jardin Với hệ thống tiện ích đồng bộ tạo nên không gian sống xanh sạch, chất lượng sẽ đảm bảo chất lượng sống của cư dân tốt nhất.

Căn hộ Le Grand Jardin được đầu tư tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp
Căn hộ Le Grand Jardin được đầu tư tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, LE GRAND JARDIN hội tụ các tiêu chí phong thủy: “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, hưởng lợi từ toàn bộ hệ thống cảnh quan, hạ tầng đồng bộ bậc nhất thành phố. Lấy chữ “Tín” và tính “Nhân văn” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, cung cấp ra thị trường chuỗi nhà ở xã hội kiểu mẫu với chất lượng thương mại và các sản phẩm BĐS chất lượng cao.

Tiện ích đồng bộ cho đủ đầy trải nghiệm Trải nghiệm 26+ cảnh quan và tiện ích đồng bộ. Le Grand Jardin – Nơi mọi tiện ích khách hàng cần đều luôn sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm sống chuẩn mực và an toàn, đồng thời kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Le Grand Jardin Long Biên – những hình ảnh và video mới nhất được chụp thực tế tại công trường dự án. Khu cao tầng với 9 tòa chung cư đã được cất nóc từ tháng 8/2019, với tiến độ thi công chung cư Le Grand Jardin được tập đoàn Hòa Bình thi công, chắc chắn sẽ bàn giao trước quý 3/2020 theo dự kiến của chủ đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Rate this post
ĐĂNG KÝ