Letter Book PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Letter Book của tác giả Robert Collier, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Letter Book được nhà xuất bản NXB Thanh Niên xuất bản.2022 .

Bạn đang xem: Letter Book PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Collier
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản

2022

✅ Số trang

495

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

500 gram

✅ Người dịch

Lê Trường An

Download ebook Letter Book PDF

Tải xuống ebook Letter Book PDF để có thêm tài liệu hữu ích và cải thiện kỹ năng viết thư của bạn.

Tải cuốn sách Letter Book PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Letter Book

Hình ảnh trang bìa của cuốn sách Letter Book.

Review sách Letter Book giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung và ý nghĩa của cuốn sách, đồng thời cung cấp những nhận xét và đánh giá cá nhân về chất lượng và giá trị của nó.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Letter Book

Letter Book.

Cuốn sách này dành cho những người đã có kiến thức cơ bản về viết thư kinh doanh và muốn nâng cao kỹ năng cũng như hiệu quả trong việc áp dụng hình thức marketing này vào thực tế.

Để tạo ra một bức thư bán hàng hấp dẫn, bạn có thể áp dụng nhiều quy tắc hữu ích. Tuy nhiên, chỉ áp dụng những quy tắc đó không đủ để viết một bức thư bán hàng hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc viết lách thực sự đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng sử dụng ngôn ngữ. Để thành công trong việc viết, bạn cần có nguồn cảm hứng không giới hạn và một chút kiến thức. Đằng sau mỗi bức thư thành công và lợi nhuận là một cảm xúc được tạo ra, thúc đẩy khách hàng thực hiện những gì bạn mong muốn từ họ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn đánh giá các bức thư, đề cập đến mọi vấn đề và khía cạnh, đã được chứng minh là hiệu quả cao để tạo nên một bức thư bán hàng thành công. Nó cũng cho bạn thấy cách các chiến dịch đã được lên kế hoạch và thực hiện như thế nào; cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết để thành thạo viết thư và minh họa điều đó thông qua hàng trăm ví dụ về cách sử dụng các bức thư đã được áp dụng.

Cuốn sách cũng là một nguồn kiến thức hữu ích, hướng dẫn các phương pháp thành công để tiếp thị và quảng bá hiệu quả cho mọi loại sản phẩm.

Khi áp dụng đúng cách, viết thư có thể tạo ra cảm xúc mạnh mẽ và đem lại hiệu quả bất ngờ trong việc bán hàng và tiếp thị sản phẩm của bạn đến khách hàng. Cuốn sách này giúp chúng ta nhìn thấy điều này.

Mua sách Letter Book ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Letter Book ở đây với mức giá.

274.450 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Sách Thư PDF.

Sách Thư MOBI.

Sách Thư của Robert Collier là ebook.

Sách Thư điện tử EPUB.

Sách Thư đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ