Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp PDF

Chungcuhanoivip.net xin giới thiệu Cuốn sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp được viết bởi tác giả Will, Ariel Durant, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

NXB Khoa Học Xã Hội đã phát hành quyển sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp 2019 .

Bạn đang theo dõi: Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp PDF

✅ Tác giả ✅ Will, Ariel Durant
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Khoa Học Xã Hội
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng

300. gram

✅ Người dịch

Bùi Xuân Linh

Download ebook Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp PDF

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp PDF

Tải ngay tài liệu PDF “Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp” tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp

Bìa sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp được thể hiện qua hình ảnh.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp

Bộ tài liệu LỊCH SỬ VĂN HÓA THẾ GIỚI – CÂU CHUYỆN VỀ VĂN MINH.

Phần XI: Thời kỳ Napoléon | Thời đại của Napoléon.

“LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI – THE STORY OF CIVILIZATION” là một tác phẩm “biên niên sử” to lớn về các nền văn minh kéo dài trong suốt 2.500 năm lịch sử của loài người – nó được coi là một trong những bộ sách lịch sử về các nền văn minh thành công nhất và phổ biến nhất trên thế giới cho đến nay!

Để nói về sự quan trọng của bộ sách này, chúng tôi trích dẫn lời giới thiệu của Nhà giáo Giản Tư Trung – Viện trưởng Viện Giáo Dục IRED: “Hầu hết chúng ta đều khát khao trở thành con người văn minh, mọi gia đình cũng muốn trở thành gia đình văn minh, mỗi tổ chức cũng muốn trở thành tổ chức văn minh, và mỗi quốc gia đều muốn trở thành quốc gia văn minh. Nhưng điều gì tạo nên “văn minh”, và làm thế nào chúng ta có thể nhanh chóng và đầy đủ nhận thức và học hỏi từ các nền văn minh trên thế giới, từ quá khứ đến hiện tại, từ phương Đông sang phương Tây, để làm giàu văn minh cho bản thân, gia đình, tổ chức và dân tộc của chúng ta?”.

Lời đáp nằm trong cuốn sách LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI – THE STORY OF CIVILIZATION của tác giả Will & Ariel Durant, mà IRED Books đã mua bản quyền, tổ chức biên dịch, chú giải và xuất bản trọn bộ tại Việt Nam. Cuốn sách này không chỉ dành cho giới nghiên cứu, học thuật và giới thức giả, mà còn hướng đến độc giả đại chúng, giúp mọi người hiểu rõ hơn về các nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử nhân loại.

Để hoàn thành bộ The Story of Civilization bao gồm 11 phần (mỗi phần có 4-5 tập sách), tác giả Will Durant & Ariel Durant đã dành rất nhiều thời gian và công sức trong suốt hơn nửa thế kỷ (từ 1929 đến 1975) để tạo ra một thể loại mới được gọi là “lịch sử tích hợp” (integral history) bằng cách sử dụng ngòi bút của mình, kỹ năng kể chuyện tài ba để tái hiện một cách sống động nhất những sự kiện, quá trình hình thành, phát triển và sụp đổ của các nền văn minh.

Người đọc không cần đọc từ đầu đến cuối theo thứ tự từng Phần, từng Tập hay từng Chương của Bộ sách này. Thay vào đó, người đọc có thể tự do chọn đọc để tìm hiểu bất kỳ giai đoạn lịch sử hoặc nền văn minh nào trong Bộ sách mà họ quan tâm. Bộ sách này có thể coi như một “từ điển văn minh” mang đến cho chúng ta những hiểu biết ngắn gọn về các nền văn minh trải dài suốt lịch sử nhân loại.

Vì vậy, công trình truyền đời này đã dễ dàng ghi dấu trong lòng người đọc trên toàn thế giới và mang trong mình tính kinh điển và bất hủ. Ít ai có thể dành cả cuộc đời nhưông bà Durant để tạo ra một bộ sách lịch sử văn minh đồ sộ như vậy. Với 2.500 trang sách, bộ sách này miêu tả văn minh của từng thời đại, thể hiện quan niệm tiến bộ và hài hòa về cách đọc và hiểu lịch sử. Nó bao gồm đầy đủ các khía cạnh, không chỉ về chiến tranh, chính trị, tiểu sử các nhân vật nổi tiếng và tội phạm, mà còn về văn hóa, nghệ thuật, triết học, tôn giáo và sự phát triển của thông tin đại chúng.

Bởi vậy, ta có thể xem bộ LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI này là một trong những bộ ghi chép về lịch sử văn minh thành công nhất và phổ biến nhất từ trước đến nay. Phần 10 của bộ sách này đã nhận giải Pulitzer năm 1968 trong thể loại phi hư cấu; sau đó tác giả đã được Tổng thống Gerald Ford trao Huân chương Tự do cao quý nhất của Chính phủ Mỹ cho cá nhân vào năm 1977. Bộ “Lịch sử Văn minh Thế giới” đã thành công vượt ngoài tưởng tượng, đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ, xuất bản ở nhiều quốc gia trên thế giới và là một bộ sách không thể thiếu trong vô số thư viện trên khắp toàn cầu. Và bây giờ, IRED Books đã hoàn tất việc mua bản quyền, tổ chức dịch thuật và chú giải toàn bộ bằng Tiếng Việt dành riêng cho người đọc Việt Nam để có thể cùng trải nghiệm “biên niên sử” này của loài người. Có thể nói việc dịch bộ sách này ra tiếng Việt chính là mong muốn của nhiều quốc gia để đóng góp vào việc nâng cao kiến thức và nhận thức về những nền văn minh quan trọng nhất trong lịch sử loài người, từ đó rút ra được những bài học quý giá cho chính mình và cho cả dân tộc.

Lần ra mắt đầu tiên này, IRED Books sẽ giới thiệu Phần XI của bộ sách: Thời đại Napoléon được chia thành bốn tập.

1. Cuộc cách mạng lớn của Pháp.

2. Triều đại của Napoléon.

3. Nền văn minh của Anh quốc.

4. Châu lục và thời đại của Napoléon.

Theo dịch giả Bùi Xuân Linh, cách trình bày của các tác giả tiện lợi ở chỗ người đọc có thể đọc theo chiều dọc một mạch từ tập 1 đến tập 4 để tìm hiểu về châu Âu vào thời của Napoléon, hoặc tách riêng từng tập để đọc theo chiều ngang như cách mà chúng tôi giới thiệu ở trên, trong đó mỗi tập là một chủ đề được trình bày đầy đủ, có lớp lang. Tương tự, nhìn trong tổng thể 11 phần của bộ sử, người đọc cũng thấy mình có quyền lấy ra phần nào đáng quan tâm nhất, thích thú nhất, để đọc trước, như một tác phẩm hoàn chỉnh.

Nếu bạn đang nắm giữ cuốn sách này trong tay, có thể nói rằng bạn đang cầm trên tay một “miếng ghép vĩnh cửu” của lịch sử. Nếu bạn sưu tầm đủ 11 phần của bộ sách này, có thể nói rằng bạn đang sở hữu cả một “kho tàng lịch sử văn minh nhân loại” trong thư viện của bạn. Vì tất cả mọi thứ có thể thay đổi, nhưng lịch sử không thể. Vì vậy, mặc dù có thể không tránh khỏi những thiếu sót nhất định, cuốn sách này vẫn tồn tại với giá trị và sống mãi qua thời gian.

Mua sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp ở đâu

140.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 24/12/2022 ).

Lịch sử văn minh thế giới – Phần XI – Văn minh thời đại Napoléon – Tập 1: Đại cách mạng Pháp PDF.

Sử Văn Minh Thế Giới – Phần 11 – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp MOBI.

Cuốn sách “Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 1: Đại Cách Mạng Pháp” của Will và Ariel Durant có sẵn dưới dạng ebook.

Tập 1 của cuốn sách “Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon” có tựa đề “Đại Cách Mạng Pháp” và có định dạng EPUB.

Lịch sử Văn minh Thế giới – Phần 11 – Văn minh thời đại Napoléon – Tập 1: Đại cách mạng Pháp đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin thêm.

Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …Will, Ariel Durant được coi là báo chí khoa học xã hội.

2019.

Bìa cứng.

300.

Pei Chunling.

Lịch sử văn minh toàn cầu – Câu chuyện về các giai đoạn văn minh.

Phần XI: Kỷ nguyên của Napoléon | Kỷ nguyên của Napoléon.

“Story of Civilization” là một trong những niên đại của nền văn minh vĩ đại kéo dài suốt 2.500 năm lịch sử nhân loại – một chuỗi các nền văn minh. Đây là cuốn sách rất thành công và được yêu thích trên toàn thế giới!

Đề cập đến quy mô của cuốn sách này, chúng tôi trích dẫn từ lời giới thiệu của Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Trường Sư phạm IRED, viết đặc biệt cho bộ sách “Bất tử bất tử” này: “Hầu hết mọi người trong chúng ta đều mong muốn trở thành những người văn minh. Mọi gia đình đều khao khát trở thành những gia đình văn minh, mọi tổ chức mong muốn trở thành những tổ chức văn minh, và mọi quốc gia đều ước ao trở thành những quốc gia văn minh một cách nhanh chóng và toàn diện. Làm thế nào để tìm hiểu và học hỏi từ các nền văn minh từ phương Đông đến phương Tây để làm giàu văn hóa? Liên minh của bạn, gia đình của bạn, tổ chức của bạn và dân tộc của bạn?”.

Câu trả lời nằm trong Câu chuyện về nền văn minh là một tác phẩm của Will và Ariel Durant, được IRED Books mua, biên tập, chú thích và xuất bản lần đầu tại Việt Nam. Bộ sách này không chỉ dành riêng cho những nhà nghiên cứu, học giả và trí thức, mà còn dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau, nhằm mục đích giúp càng nhiều người tiếp xúc với những nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử của nhân loại.

Trong thời gian gần nửa thế kỷ (từ năm 1929 đến năm 1975), hai tác giả Will và Ariel Durant đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành bộ truyện “Tales of Civilization” gồm 11 phần (mỗi phần có 4-5 tập). Họ đã sử dụng phong cách mới, được gọi là “Lịch sử tổng thể”, để mô tả một cách sống động các nguyên nhân dẫn đến sự hình thành, phát triển và thậm chí sụp đổ của các nền văn minh. Ngòi bút của họ được coi là bậc thầy trong việc tường thuật câu chuyện.

Không cần phải đọc từ đầu đến cuối, bạn có thể lựa chọn đọc để hiểu về các giai đoạn lịch sử và nền văn minh khác nhau. Bộ truyện này giống như một “từ điển văn minh” phong phú, giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc về các nền văn minh trong lịch sử.

Tác phẩm nghệ thuật này có thể dễ dàng lôi cuốn người đọc trên khắp thế giới bằng tính cổ điển và hùng vĩ của nó. Ít ai có thể dành cả cuộc đời mình để tạo ra một bộ sưu tập sách lịch sử đồ sộ như Durant. Trong suốt 2.500 năm lịch sử, bộ truyện này mô tả các nền văn minh trong từng thời đại, mang đến một cách tiến bộ và hài hòa để đọc và hiểu lịch sử. Nó không chỉ bao gồm các cuộc chiến, sự thay đổi chính trị, tiểu sử của những người xuất chúng và tội phạm, mà còn mô tả sự phát triển của văn hóa, nghệ thuật, triết học, tôn giáo và phương tiện truyền thông đại chúng.

Vì vậy, ta có thể coi bộ sách “Lịch sử các nền văn minh thế giới” là một trong những bộ sách về các nền văn minh thành công và phổ biến nhất từng được viết. Phần 10 của bộ truyện đã nhận Giải thưởng Pulitzer năm 1968 cho hạng mục Phi hư cấu; tác giả của phần tiếp theo đã được Tổng thống Gerald Ford trao tặng Huân chương Tự do Tổng thống, danh dự cá nhân cao quý nhất của chính phủ Hoa Kỳ, vào năm 1977. Bộ sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, xuất bản ở nhiều nước trên thế giới và trở thành tài liệu không thể thiếu trong vô số thư viện trên toàn cầu. Hiện tại, bộ truyện đã được IRED Books mua bản quyền dịch và chú thích tiếng Việt đặc biệt dành cho người đọc Việt Nam, nhằm mang lại trải nghiệm về những người “kinh niên” này. Việc dịch cuốn sách này sang tiếng Việt là mong ước của nhiều quốc gia, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức của người dân về nền văn minh quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại, cũng như rút ra những bài học quý giá cho bản thân và đất nước chung ta.

Trong lần ra mắt này, IRED Books sẽ giới thiệu Phần XI của bộ sách: Thời đại của Napoléon, được chia thành bốn tập.

1. Cuộc cách mạng Pháp.

2. Triều đại của Napoléon.

3. Văn hóa Anh.

4. Châu Âu và thời kỳ Napoléon.

Theo dịch giả Pei Chunlin, phần giới thiệu của tác giả rất tiện lợi, độc giả có thể đọc từ quyển 1 đến quyển 4 theo chiều dọc để hiểu về châu Âu thời Napoléon, hoặc có thể tách từng tập ra và đọc theo chiều ngang như đã được giới thiệu ở trên. Cả hai cách đều tập trung vào một chủ đề duy nhất với một lớp lang. Tương tự, khi xem 11 phần của toàn bộ lịch sử, độc giả có quyền lựa chọn những phần thú vị và hấp dẫn nhất để đọc trước, như một tác phẩm hoàn chỉnh.

Nếu bạn cầm trên tay cuốn sách này, có thể nói bạn đang nắm trong tay một phần của lịch sử “không thể thay đổi”. Nếu bạn sưu tầm đủ 11 phần của bộ sách này, có thể nói bạn đã có một “kho tàng lịch sử văn minh nhân loại” trong tủ sách của mình. Vì mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng lịch sử thì không. Vì vậy, dù có một số thiếu sót nhất định, bộ sách này vẫn sẽ giữ nguyên giá trị theo thời gian.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ