LIỀN KỀ, BIỆT THỰ, SHOPHOUSE HC GOLDEN CITY ĐỀU ĐÃ CÓ CHỦ

Mới đây theo cập nhật mới nhất từ phía phòng bán hàng HC Golden City, toàn bộ 100% các căn liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại HC Golden City đều đã được phân phối hết, đánh dấu bước thành công đầu tiên của tập đoàn Hùng Cường trong việc tham gia vào thị trường bất động sản.

Phân khu thấp tầng Dự Án 319 Bồ Đề được chủ đầu tư Hùng Cường mở bán vào tháng 3/2019 với tất cả 88 lô, giá bán từ 80 – 100 Triệu/m2. Sản phẩm ngay từ ngày đầu ra mắt đã nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân khu vực quận Long Biên Hà Nội khi chỉ trong vòng 1 tháng đầu tiên đã bán được hơn gần 30 lô biệt thự, liền kề và Shophouse.

HC Golden City
HC Golden City

Điểm độc đáo nhất của biệt thự, liền kề HC Golden City chính là kiến trúc được xây dựng theo mô hình Tân Cổ Điển, có sân trước, vườn sau tạo nên nét sống thanh bình, yên ả cho chủ sở hữu căn hộ. Khu nhà phố thương mại Shophouse 319 Bồ Đề cũng được đánh giá cao bởi thiết kế sang trọng bên ngoài, phù hợp cho việc kinh doanh cafe, nhà hàng, cửa hàng thời trang…
Không gian sống tại HC Golden City cũng được chủ đầu tư Hùng Cường vô cùng chú trong. Ngay chính giữa khu thấp tầng chính là khu vườn thượng uyển hội tụ đủ muôn vàn loài hoa và cây cảnh sẽ là điểm vui chơi dành riêng cho toàn bộ cư dân nơi đây.

Cùng với đó chủ đầu tư Hùng Cường cũng dành riêng một phần đất của dự án để làm riêng khu nhà trẻ với tổng diện tích lên tới 1500 m2. Gia chủ các căn biệt thự, liền kề tại đây sẽ hoàn toàn yên tâm việc gửi con cái cho nhà trẻ, toàn tâm toàn ý cho công việc và sự nghiệp.

Được biết đơn vị phân phối chính tại khu thấp tầng HC Golden City là công ty bất động sản Triệu Phú – Một đơn vị phân phối mới. Tuy nhiên với sự nhiệt huyết và tài tình của các bạn nhân viên Triệu Phú cùng nhiều chương trình hỗ trợ của chủ đầu tư Hùng Cường, sản phẩm thấp tầng 319 Bồ Đề cuối cùng đã bán được những lô cuối cùng vào đầu tháng 10/2017.

Mặc dù hiện tại còn khá nhiều khách hàng vẫn đang quan tâm HC Golden City, nhưng chưa mua được. Những khách hàng này buộc lòng phải chấp nhận mua lại của các chủ nhà đã mua bán lại hoặc sẽ phải tìm mua dự án khác. Việc mua bán lại sẽ do thỏa thuận giữa người mua và người bán, chủ đầu tư Hùng Cường sẽ không can thiệp.

Sắp tới chủ đầu tư Hùng Cường sẽ tiếp tục cho ra mắt khu phân khu cao tầng với 2 tòa tháp chung cư cao cấp, tổng số 524 căn hộ. Được biết sự kiện mở bán chung cư 319 Bồ Đề sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12 sắp tới

Nguồn: Thongtincanho.vn

Rate this post
ĐĂNG KÝ