Liền kề sunrise garden 93 đức giang chính thức mở bán

Cảm hứng từ khu vườn Âu trong lòng phố thị, Dự án liền kề, Chung cư sunrise garden được xây dựng với lõi cảnh quan trung tâm giữa tòa căn hộ cao cấp và Liền kề Shophouse, một cấu trúc gắn liền với hình ảnh của những tòa lâu đài Châu Âu lịch lãm cùng tượng đài nghệ thuật độc đáo. Bên cạnh đó, các mảng cây xanh và hồ nước cùng các tuyến đường dạo bộ liên hoàn mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Liền kề sunrise garden 93 đức giang chính thức mở bán 1

Dư án sunrise garden nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, với những điểm nhấn mang đậm dấu ấn sinh thái dành riêng cho cư dân được tích hợp ngay trong tiện ích nội khu của dự án, chung cư sunrise garden là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững, khi một cuộc sống đẳng cấp luôn hiện diện cùng với sự yên tĩnh và thanh bình 

Liền kề Shophouse Sunrise Garden Đức Giang sỡ hữu một vị trí đắc địa mang tầm chiến lược của khu vực. Dự á Sunrise Garden hứa hẹn sẽ “thay áo”, mang đến một diện mạo, sức sống mới cho tuyến đường trung tâm này.  

Dự án Sunrise Garden nằm ở số 93 đường Đức Giang, phường Đức Giang, quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, được đánh giá có vị trí vàng gần sông Hồng, và Trung tâm Thành Phố đảm bảo 3 tiêu chí chọn lựa nhà, “nhất cận giang, nhà cận thị, tam cận lộ”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *