LIÊN HỆ ĐẶT MUA

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ

x

Lời khuyên cho nhà đầu tư Hanoi Homeland Long Biên

Ngày đăng bài: 2018-06-20 13:34:28
Đánh giá dự án:
Lời khuyên cho nhà đầu tư Hanoi Homeland Long Biên, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Đầu tư Hanoi Homeland cho thuê? 

Nếu quý khách có ý định mua căn hộ để cho thuê thì theo đánh giá Hà Nội Homeland có khả năng sinh lợi cao. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê của Hanoi Homeland theo đánh giá có thể > 10%/năm. Đây là mức lợi nhuận từ cho thuê khá cao, chủ yếu do vị trí thuận tiện của dự án di chuyển vào khu vực trung tâm.

 

Hanoi homeland

Mức giá thuê căn hộ cao cấp có nội thất trong khu vực đang ở mức 7-10 triệu/căn hộ 70m2. Tuy nhiên đa số các căn hộ này đều không có tiện ích vì quỹ đất khá nhỏ. Với Hanoi Homeland trang bị nội thất cao cấp được bàn giao kèm căn hộ khi mua, tiềm năng cho thuê được giá từ 12-15 triệu/ căn hộ 2 phòng ngủ.

Đầu tư Hanoi Homeland bán lại?

Theo đánh giá nếu mua căn hộ Hanoi Homeland để bán lại thì nên để dự án đi vào hoạt động đủ công suất. Hoặc đầu tư ngay từ giai đoạn đầu khi dự án bắt đầu khởi công xậy dưng.

Tổng khu Hanoi Homeland

Xét về Cung – Cầu thì dự án nằm ngay quốc lộ lớn và trung tâm phường Thượng Thanh. Nơi đây tập trung rất nhiều công ty, cơ quan, trường học liên cấp, nhu cầu về nhà ở căn hộ cao cấp là khá lơn. Chính vì vậy, chỉ khoảng chưa tới 6 tháng khi đưa vào khai tác chắc chắn giá bán căn hộ Hanoi Homeland sẽ tăng cao.

Đặc biệt: Hiện nay giá bán căn hộ chung cư Hanoi Homeland cũng tương đói rẻ so với mặt bằng căn hộ trong khu vực. Lại có phương thức thanh toán hết sức linh hoạt và ưu đãi riêng cho nhà đầu tư.

Quý khách có thu nhập gia đình trên 25 triệu hoàn toàn NÊN mua đầu tư căn hộ Hanoi Homeland. Số tiền tích lũy ban đầu khoảng từ 400 triệu và thanh toán hàng tháng. Số tiền còn lại quý khách có thể tận dụng nguồn vốn Vay ngân hàng để tối ưu tỷ suất lợi nhuận của mình.

Khách hàng quan tâm dự án liên hệ theo Hotline : 0918339191

Tham khảo tại đây: Bảng Giá Hà Nội Homeland