Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentor (Tập 1) PDF

Chungcuhanoivip.net – Cuốn sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentor (Tập 1) được viết bởi tác giả Timothy Ferriss, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Hồng Đức đã phát hành quyển sách Tribe Of Mentor (Tập 1) – một tập hợp các lời khuyên từ những nhà cố vấn hàng đầu trên thế giới.2020 .

Bạn đang xem: Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentor (Tập 1) PDF

✅ Tác giả ✅ Timothy Ferriss
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

410.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Download ebook Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentor (Tập 1) PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải ngay sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentor (Tập 1) dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI ĐƯỢC SÁCH PDF NGAY

Review sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentor (Tập 1)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Lời Khuyên Từ Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Bộ Sưu Tập Của Cố Vấn (Tập 1).

Review sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentor (Tập 1) là một tác phẩm đáng đọc, mang đến những lời khuyên quý giá từ những nhà cố vấn hàng đầu trên thế giới. Sách cung cấp những tri thức và kinh nghiệm thực tế, giúp độc giả tìm ra con đường thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Review sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentor (Tập 1) là một tác phẩm đáng đọc, mang đến những lời khuyên quý giá từ những nhà cố vấn hàng đầu trên thế giới. Sách cung cấp những tri thức và kinh nghiệm thực tế, giúp độc giả tìm ra con đường thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentor (Tập 1)

Bạn biết không, lời khuyên từ những người thành công luôn có giá trị vô cùng quý giá. Sự thành công của họ không chỉ là giá trị mà họ tạo ra cho bản thân mình, mà còn là những gì họ muốn chia sẻ với người khác. Những nhà tư vấn giỏi có thể đưa ra những lời khuyên vô cùng quý giá mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới này. Một lời chỉ dẫn đột phá, một ý tưởng hay chỉ đơn giản là một câu nói của họ có thể mang lại giá trị lên tới hàng triệu đô la.

Những chuyên gia tư vấn và những gợi ý ngắn gọn về cuộc sống.

Tim từng nói: “Để hiểu giá trị thực sự của thành công, bạn cần trải qua thất bại, đối mặt với nó và tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến. Đọc bộ sách Lời khuyên từ những nhà cố vấn hàng đầu thế giới tập 1, tập 2 sẽ giúp bạn tìm ra lý do tiếp tục hành động!”

Cuốn sách này mang đến một cách tiếp cận thân thiện và giống như một tập hợp các cuộc phỏng vấn cá nhân.

Tất cả các nhân vật đều nhận được 11 câu hỏi giống nhau và không cần phải trả lời tất cả chúng.

Bạn đã tặng những cuốn sách nào nhiều nhất và vì sao? Hay có ba cuốn sách nào đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn?

Bạn đã từng mua một đồ vật nào có giá trị dưới 100$ mà ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn trong 6 tháng qua (hoặc gần đây nhất bạn có thể nhớ)? Tôi biết rằng độc giả của tôi thích những thứ cụ thể như thương hiệu và kiểu mẫu.

Làm thế nào để một thất bại, dù có vẻ như là thất bại, có thể đóng góp vào thành công của bạn trong tương lai? Bạn có trải qua bất kỳ thất bại nào mà bạn cảm thấy “thích thú” không?

Nếu bạn có thể đặt một tấm biển khổng lồ ở bất kỳ địa điểm nào và hiển thị bất kỳ thông điệp nào, bạn sẽ viết gì và vì sao? Thông điệp này có thể là một số từ hoặc một đoạn văn.

Một trong những đầu tư tốt nhất hoặc đáng giá nhất mà bạn từng thực hiện là gì?

Một thói quen không thường hay một điều không hợp lý mà bạn thích là gì?

Trong 5 năm qua, niềm tin, cách ứng xử hoặc thói quen mới nào giúp cải thiện cuộc sống của bạn nhất?

Bạn sẽ đưa ra lời khuyên gì cho một sinh viên đại học thông minh và đầy nghị lực chuẩn bị bước vào cuộc sống thực? Họ nên bỏ qua những lời khuyên nào?

Những gợi ý sai lầm nào mà bạn đã từng nghe trong công việc hoặc lĩnh vực chuyên môn của mình?

Trong suốt 5 năm vừa qua, bạn đã có những thay đổi tích cực khi từ chối những điều không tốt. Có những nhận thức mới hay phương pháp tiếp cận nào đã giúp bạn? Bạn có những lời khuyên khác nào không?

Khi cảm thấy áp lực quá nhiều hoặc không thể tập trung, hoặc mất tập trung tạm thời bạn sẽ làm gì?

Những cái tên đặc biệt này đều là nhân vật xuất sắc, chúng ta đều rất tò mò về những chia sẻ và lời khuyên từ họ, đặc biệt là những trích dẫn sẽ ảnh hưởng suốt cuộc đời này như:

Sanmin Nosrat..

Steven Pressfield..

Susan Cain.

Kyle Maynard..

Debbie Millman..

Naval Ravikant.

Matt Ridley..

Bozoma Saint John.

Tim Urban..

Ayaan Hirsi Ali.

Janna Levin.

Granham Duncan.

Mike Maples JR.

Soman Chainani.

Dita Von Teese.

Jesse Williams..

Richa Chadha.

Max Levchin..

Cuốn sách Những lời khuyên từ những nhà cố vấn hàng đầu tập 1 sẽ mang đến những chia sẻ từ 60 cá nhân xuất sắc. Họ sẽ đáp lại 11 câu hỏi đó. Nếu bạn là người sắc bén, bạn sẽ nhận ra điểm tương đồng của họ là gì?

Hãy thử trải nghiệm, đọc, suy ngẫm và tự khám phá điều đó thay vì tiết lộ nội dung cho mọi người biết trước!

Mua sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới – Tribe Of Mentor (Tập 1) ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Tribe Of Mentor (Tập 1) – Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới tại đây với giá cả phải chăng.

153.600 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Lời Gợi Ý Từ Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Bộ Sưu Tập Của Các Người Hướng Dẫn (Tập 1) PDF.

Lời Gợi Ý Từ Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Bộ Sưu Tập Của Các Người Hướng Dẫn (Tập 1) MOBI.

Lời Gợi Ý Từ Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Bộ Sưu Tập Của Những Người Hướng Dẫn (Tập 1) Timothy Ferriss ebook.

Lời Gợi Ý Từ Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Bộ Sưu Tập Của Người Hướng Dẫn (Tập 1) EPUB.

Lời Tư Vấn Từ Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới – Bộ Sưu Tập Của Các Người Hướng Dẫn (Tập 1) đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế Timothy Ferris Hongde Press.

Năm 2020.

410.

Bìa mềm.

400.

Cần nhớ rằng lời khuyên từ những người thành công luôn được đánh giá cao. Thành công của họ không chỉ đo lường bằng giá trị mà họ tạo ra cho bản thân, mà còn bằng giá trị mà họ muốn chia sẻ. Những người cố vấn xuất sắc có thể cung cấp những lời khuyên có giá trị mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Một trong những hướng dẫn, ý tưởng tiên phong của họ hoặc chỉ đơn giản là một lời đề nghị có thể có giá trị hàng triệu đô la.

Hướng dẫn và gợi ý ngắn hạn.

Tim đã từng nói rằng để hiểu được giá trị thực sự của thành công, chúng ta cần trải qua thất bại và học cách đối mặt với nó. Chỉ khi đó, chúng ta mới có thể tìm ra lý do tại sao. Lời khuyên này đến từ các cố vấn hàng đầu trên thế giới trong Tập 1 và Tập 2. Vì vậy, hãy tiếp tục làm điều đó và bạn sẽ chắc chắn tìm ra lý do tại sao bạn nên tiếp tục.

Cuốn sách thân thiện, tương tự như một cuốn sách về các cuộc trò chuyện cá nhân.

Tất cả các nhân vật đều được gửi 11 câu hỏi giống nhau và họ không cần phải trả lời tất cả:.

Tại sao bạn lại gửi nhiều sách nhất? Hoặc có một hoặc ba cuốn sách nào đã có tác động sâu sắc đến cuộc sống của bạn?

Trong vòng 6 tháng qua (hoặc trong thời gian gần đây), bạn đã mua những món đồ nào dưới 100 đô la mà đã có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn? Bạn biết đấy, độc giả của tôi thích những thứ nhất định như chế tạo và mô hình….

Bạn đã từng trải qua những thất bại trong cuộc sống chưa? Có những lần bạn đã học được từ những thất bại đó và thành công sau này chưa?

Nếu bạn có thể đặt một tấm biển khổng lồ ở bất kỳ đâu và khắp mọi nơi, một cách ẩn dụ gửi thông điệp đến hàng triệu hoặc hàng tỷ người – bạn sẽ viết gì và vì sao? Có thể là một số từ hoặc một đoạn văn.

Một trong những đầu tư tốt nhất hoặc có giá trị nhất mà bạn từng thực hiện là gì?

Bạn thích những thói quen khác thường hoặc những điều không hợp lý nào?

Trong suốt 5 năm vừa qua, điều gì đã có tác động sâu sắc nhất đến cuộc sống của bạn: niềm tin, hành động hay thói quen mới?

Bạn có lời khuyên gì dành cho những sinh viên đại học tràn đầy năng lượng và sáng sủa chuẩn bị bước vào cuộc sống thực? Có những lời khuyên nào bạn nghĩ rằng họ nên bỏ qua?

Bạn đã từng nhận được lời khuyên không tốt nào trong công việc hoặc nghề nghiệp?

Trong vòng 5 năm qua, bạn đã từ chối những cơ hội tốt hơn nào? Có những kiến thức mới hoặc phương pháp tiếp cận nào đã giúp bạn? Bạn có những đề xuất khác không?

Bạn làm gì khi cảm thấy áp lực quá lớn, không thể tập trung hoặc tạm thời bị lạc hướng?

Các cá nhân tham gia cuộc phỏng vấn đặc biệt này đều là những người có năng lực đặc biệt và chúng tôi muốn chia sẻ và nhận được lời khuyên từ họ, đặc biệt là những câu nói đáng nhớ mà bạn sẽ mang theo suốt cuộc sống của mình, ví dụ như:

Sanmin Nosrat..

Steven Pressfield..

Susan Kane.

Kyle Maynard..

Debbie Millman..

Binh lính hải quân.

Matt Ridley..

Bozoma St. John.

Tim Urban..

Ayaan Hersi Ali.

Jenna Levine.

Graham Duncan.

Mike Maples Jr.

Somancanani.

Dita Fontes.

Jesse Williams..

Richard Chada.

Max Levchin..

Cuốn sách “Top Mentors” sẽ giới thiệu 60 cá nhân xuất sắc để chia sẻ kiến thức. Những người này sẽ đưa ra câu trả lời cho 11 câu hỏi. Nếu bạn là người thông minh, bạn có nghĩ rằng họ có những đặc điểm chung nào không?

Hãy cố gắng trải nghiệm, đọc, suy nghĩ và tự mình khám phá thay vì phá hủy nội dung!

Bạn có thể mua sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới - Tribe Of Mentor (Tập 1) tại các cửa hàng sách, các trang web bán sách trực tuyến hoặc các ứng dụng đọc sách điện tử.
Bạn có thể mua sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới - Tribe Of Mentor (Tập 1) tại các cửa hàng sách, các trang web bán sách trực tuyến hoặc các ứng dụng đọc sách điện tử.
Bạn có thể mua sách Lời Khuyên Từ Những Nhà Cố Vấn Hàng Đầu Thế Giới - Tribe Of Mentor (Tập 1) tại các cửa hàng sách, các trang web bán sách trực tuyến hoặc các ứng dụng đọc sách điện tử.

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ