Lối Tắt Khôn Ngoan (Tái Bản 2020) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Lối Tắt Khôn Ngoan của tác giả Shane Snow, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Lối Tắt Khôn Ngoan được nhà xuất bản NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh phân phối.

2020 .

Bạn đang xem: Lối Tắt Khôn Ngoan (Tái Bản 2020) PDF

✅ Tác giả ✅ Shane Snow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020
✅ Số trang ✅ 280.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 300. gram
✅ Người dịch

Download ebook Lối Tắt Khôn Ngoan PDF

Bạn có thể tải ebook Lối Tắt Khôn Ngoan () dưới định dạng PDF để có thể đọc và tìm hiểu về những bí quyết và phương pháp để trở nên thông minh và khôn ngoan.

Tải cuốn sách Lối Tắt Khôn Ngoan PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Lối Tắt Khôn Ngoan

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Lối Tắt Khôn Ngoan

Review sách Lối Tắt Khôn Ngoan (The Shortcut to Wisdom) là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nhằm cung cấp thông tin chi tiết về nội dung, ý nghĩa và ấn tượng của cuốn sách này.

Review sách Lối Tắt Khôn Ngoan (The Shortcut to Wisdom) là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nhằm cung cấp thông tin chi tiết về nội dung, ý nghĩa và ấn tượng của cuốn sách này.

Review sách Lối Tắt Khôn Ngoan (The Shortcut to Wisdom) là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nhằm cung cấp thông tin chi tiết về nội dung, ý nghĩa và ấn tượng của cuốn sách này.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Lối Tắt Khôn Ngoan ()

Thành công không chỉ đến từ may mắn và tài năng, mà còn có thể thay thế bằng cách sáng tạo. Tuy nhiên, sự chăm chỉ là yếu tố không thể thay thế. Quyển sách này không phải là sách hướng dẫn cho những người lười biếng muốn nhanh giàu. Nó kể về những người không muốn lãng phí công sức của mình – những người không thể kiên nhẫn chấp nhận “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”.

Rất nhiều người trong chúng ta tin vào sự may mắn và hy vọng, trong khi những người thành công nhanh chóng tự tạo ra may mắn cho mình (mặc dù nhiều người trong số họ khiêm tốn không thừa nhận điều này). Quá nhiều trong số chúng ta chấp nhận những rào cản mà cuộc sống đặt ra và bị mắc kẹt trong sự chờ đợi, tin rằng “nếu làm việc chăm chỉ, may mắn sẽ đến”.

Cuối cuốn sách, tôi sẽ thuyết phục các bạn rằng, may mắn có thể được tạo ra bởi chính chúng ta, nhận thức về những thứ đã lỗi thời có thể được loại bỏ, và con đường tốt nhất để đạt được thành công trong ngày hôm nay khác biệt so với ngày hôm qua – dù cho bạn có định nghĩa thành công như thế nào đi nữa…

Có điều gì giống nhau giữa người trẻ nhất đoạt giải Nobel và một bệnh viện nhi đồng đẳng cấp quốc tế? Làm thế nào những công ty truyền thông hàng đầu, những bác sĩ phẫu thuật hàng đầu và những tổng thống Mỹ trẻ tuổi vượt qua mọi khó khăn? Chúng ta có thể học được gì từ việc thưởng thức nhạc electronic, từ nhà thiết kế giày thể thao và từ chuyên gia về tên lửa để áp dụng vào công việc, đam mê và xây dựng doanh nghiệp?

Đáp án là, nhiều hơn tất cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng….

Mua sách Lối Tắt Khôn Ngoan () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Lối Tắt Khôn Ngoan () ở đây với giá.

108.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Đường Ngắn Thông Minh () PDF.

Lối Tắt Thông Minh () MOBI.

Lối Tắt Khôn Ngoan () là cuốn sách điện tử của Shane Snow.

Lối Ngắn Thông Minh () EPUB.

Lối Tắt Khôn Ngoan () đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Hồ Chí Minh đã có cuộc trò chuyện với Shane Snow, tác giả của cuốn sách “Tâm lý – Kỹ năng sống”.

Năm 2020.

280.

Bìa mềm.

300.

Thành công được tạo nên từ sự may mắn và tài năng, nhưng giống như các công thức nấu ăn, chúng có thể được thay thế một cách tinh vi. Tuy nhiên, tôi tin rằng có một thành phần duy nhất không thể thay thế, đó là nỗ lực. Cuốn sách này không chỉ là một cuốn sách dạy công thức, cũng không dành cho những người lười biếng muốn làm giàu nhanh chóng. Nó kể về câu chuyện chung của những con người không muốn nỗ lực của mình trở nên vô ích – câu chuyện của những con người không thể chấp nhận “âm mưu của con người, sự sắp đặt tại trời”.

Rất nhiều người trong chúng ta đặt niềm tin và hy vọng vào sự may mắn vô ích, và có những người đạt được thành công nhanh chóng nhờ vào may mắn của riêng mình (mặc dù nhiều người trong số họ khiêm tốn khi nói về điều đó). Có quá nhiều người trong chúng ta chấp nhận những trở ngại mà cuộc sống đặt trước mặt và bị cuốn vào sự thụ động, tin rằng “làm việc chăm chỉ, may mắn sẽ đến”.

Khi đến cuối cuốn sách này, tôi sẽ thuyết phục bạn rằng may mắn có thể được tạo ra bởi chính chúng ta, những quan niệm lỗi thời có thể bị loại bỏ và con đường tốt nhất để đạt được thành công ngày hôm nay khác biệt so với ngày hôm qua – ngay cả khi định nghĩa của bạn về thành công là gì…

Người đoạt giải Nobel trẻ tuổi nhất có điểm gì chung với bệnh viện nhi đồng hàng đầu thế giới? Làm thế nào để các công ty truyền thông hàng đầu, các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu và các tổng thống trẻ tuổi của Hoa Kỳ luôn đứng đầu? Chúng ta có thể học được gì từ việc thưởng thức âm nhạc điện tử, từ những đôi giày thể thao thiết kế riêng, từ các nhà khoa học tên lửa đến việc xin việc, niềm đam mê và tinh thần kinh doanh?

Đáp án là, nhiều hơn tất cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng ….

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, hướng dẫn đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

108.000 vnđ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ