LÝ DO CHUNG CƯ ROSE TOWN NGỌC HỒI ?

 

Để đầu tư một dự án căn hộ tốt thông thường sẽ ngốn của nhà đầu tư một số vốn rất lớn. Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể đầu tư căn hộ cao cấp ở dự án Rose Town dù ngân sách tiết kiệm không quá lớn.

 

chung-cu-rose-town-79-ngoc-hoi

Phối cảnh dự án Rose Town Ngọc Hồi

Trước tiên cần phải điểm qua một số thông tin quan trọng của dự án. Căn hộ Rose Town là một trong những dự án quan trọng nhất của Vinaconex Xuân Mai trong năm 2017.  Tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch và sôi động bậc nhất thành phố Hà Nội – Vành đai Ngọc Hồi, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân sống ở đây sự tiện lợi và thoải mái tối đa.

 

THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời trên mà các chuyên gia bất động sản đã đánh giá Mua Căn hộ Rose Town nGỌC HỒI là một trong những thương vụ đầu tư tốt nhất trên thị trường nhà đất Hà Nội trong năm nay. Nếu bạn đang có ngân sách không quá nhiều cũng không cần phải lo lắng. Dự án này đang ở trong gia đoạn thi công nên bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền theo đợt – tiến độ dự án.

Như vậy mỗi lần thanh toán sẽ chỉ mất khoảng 10 – 20% tổng giá trị căn hộ. Với mức giá khoảng 18 triệu đồng/m2 thì khoản đầu tư 10% này sẽ nằm trong tầm tay của rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì cơ hội tốt nên bạn cần nắm bắt thời cơ để xuống tiền ở thời điểm hiện tại. Bởi nếu chờ công trình hoàn công bạn sẽ phải mua sang tay từ những môi giới khác, giá tiền sẽ tăng lên so với ban đầu một cách đáng kể.

 

du-an-chung-cu-rose-town-79-ngoc-hoi

Tiện ích tiện nghi bên trong dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY VỐN

Là một trong những chủ đầu tư rất uy tín trên thị trường nên không có gì lạ khi Rose Town 79 Ngọc Hồi được rất nhiều các ngân hàng lớn chấp thuận giải ngân. Đây cũng là một trong những tín hiệu đáng mừng cho người đầu tư. Với khả năng vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ bạn hoàn toàn có thể cân đối ngân sách đầu tư dự án này.

Để có thể vừa đầu tư sở hữu Dự án Rose Town mà không quá áp lực trong vấn đề thanh toán, bạn nên lựa chọn thời gian vay vốn trong khoảng 10 đến 20 năm. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn vừa có động lực trả nợ lại vừa giúp cho khoản vay và trả lãi hàng tháng không quá áp lực.

Như vậy, chỉ cần tính toán lại tài chính cá nhân bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ nằm trong dự án hot nhất ở thời điểm hiện tại – căn hộ Rose Town Ngọc Hồi.

 

 

Liên hệ CĐT: 0918.33.9191

Tham khảo tại: > Dự án Chung cư Rose Town

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *