Lý do nên mua dự án Plaschem Park 93 Đức Giang?

Một yếu tố quan trọng để khách hàng đặt mua căn hộ đầu tiên là vị trí của dự án, với vị trí nằm ở số 93 Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội thì khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề vị trí của dự án. Điều tiếp theo khách hàng quan tâm chính là tiện ích, không gian sống của căn hộ với cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích.

Các nhà đầu tư hay khách hàng mua căn hộ ở thực nên đọc bài viết dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tại sao dự án lại hot đến thế ? Lý do nào khiến bạn nên xuống tiền ngay khi chung cư, liền kề, shophouse Plaschem 93 Đức Giang được chính thức mở bán ra thị trường ?

dự án Plaschem Park 93 Đức Giang

dự án Plaschem Park 93 Đức Giang

Sức hút của dự án 93 Đức Giang đến từ vị trí đắc địa của dự án khi nằm ở nên nhà máy hóa chất Đức Giang cũ ( chân đê Ngọc Thụy và nằm ở trên đường Đức Giang trung tâm của quận Long Biên ). Giao thông đi lại rất dễ dàng bởi hạ tầng đường xá khu vực này đã hoàn thiện. Thời gian tới đường Đức Giang sẽ được mở rộng, đường 40m từ vòng xuyến Thanh Am nối vào khu đô thị Khai Sơn sẽ được triển khai mạnh hơn.

 

dự án Plaschem Park

 

Quận Long Biên đang có sức hút lớn bởi Hà Nội đang có xu thế chuyển dịch hướng phát triển về phía Đông Bắc. Hạ tầng đang triển khai mạnh nên có nhiều người có nhu cầu mua bất động sản ở quận Long Biên.

Ví dụ nếu giá bán vào khoảng 22tr/m2 thì tổng giá trị căn hộ chỉ vào khoảng 1,2 tỷ. Đây là mức giá bán cực kỳ hợp lý với vị trí chân cầu Đông Trù, đi đến trung tâm của Hà Nội chỉ vài bước chân.

Nếu đầu tư lấy lợi nhuận nên đầu tư vào hạng mục nhà liền kề, shophouse kinh doanh của dự án Plaschem ParkLiền kề Shophouse Plaschem Park có tiềm năng gia tăng giá trị cao khi nằm trong quần thể đô thị có thiết kế tổng thể hài hòa và có thể kinh doanh được nên dòng tiền luôn ổn định.

Nếu đầu tư để ở với giá tốt có thể mua căn hộ chung cư. Tùy theo nhu cầu mà chọn cnaw hộ phù hợp. Mua ở thực nên mua căn hộ có phong thủy hợp với gia chủ như hướng cửa phù hợp với hướng tuổi, ban công mát mẻ. Tầng nên chọn tùy gia đình, nếu gia đình có người già nên chọn tầng thấp một chút, gia đình trẻ nên chọn tầng cao bởi không khí thoáng mát và có tầm nhìn vượt trội. Gia đình có tài chính tốt nên chọn mua các căn hộ tầng trung.

Mua để bán lướt nên chọn căn hộ góc có ban công Đông Nam và tầng trung từ tầng 10 đến 20 ( trừ tầng 13 và 14 ).  Mua đầut tư cho thuê thì cứ căn hộ nào rẻ nhất thì mua.

Trên đây là 1 số nhận định phân tích về dự án. Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 0918339191 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *