Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số PDF

Chungcuhanoivip.net xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về – Cuốn sách Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số được viết bởi tác giả Hermawan Kartajaya, Philip Kotler, Hooi Den Huan, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Trẻ đã phát hành quyển sách Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số 2018 .

Bạn đang xem: Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số PDF

✅ Tác giả ✅ Hermawan Kartajaya, Philip Kotler, Hooi Den Huan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

356.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

370. gram

✅ Người dịch

Lê Thùy Giang, Nguyễn Đức Quang

Download ebook Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải ngay sách Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số

Hình ảnh bìa sách Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số

Marketing để cạnh tranh – từ châu Á mở rộng ra toàn cầu trong thời đại tiêu dùng số.

Châu Á là vùng đất có dân số đông nhất trên thế giới, chiếm hơn 60% tổng dân số. Tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng của các quốc gia trong khu vực đã biến nó trở thành một thị trường tiềm năng lớn. Ngoài ra, Châu Á còn là một thị trường năng động, phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Các nghiên cứu của Google và Temasek đã chỉ ra rằng Đông Nam Á đang trở thành khu vực phát triển internet nhanh nhất trên thế giới. Dự báo cho thấy nền kinh tế internet ở Đông Nam Á sẽ tăng gấp 6,5 lần từ 31 tỷ đô la vào năm 2015 lên 197 tỷ đô la vào năm 2025.

Dưới góc nhìn marketing, để thành công trong kinh doanh ở bất kỳ quốc gia, khu vực hay toàn cầu nào, các nhà tiếp thị cần hiểu rõ về tình hình tại châu Á và những cơ hội mà châu Á có thể mang lại. Một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra tại thị trường châu Á là cuộc cách mạng công nghệ số, đã nhanh chóng thay đổi không chỉ phạm vi mà còn bản chất của môi trường cạnh tranh ở đây. Bối cảnh cạnh tranh tại châu Á ngày càng phức tạp và khó khăn hơn do cuộc cách mạng công nghệ số ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Cuộc cách mạng kỹ thuật số mang đến những công nghệ đột phá và đối thủ cạnh tranh mới, đồng thời giúp các đối thủ cạnh tranh hiện có vượt qua những giới hạn cạnh tranh truyền thống.

Người tiêu dùng châu Á ngày càng trở nên thông thái hơn, kết nối nhiều hơn và có nhiều phương cách mới mẻ hơn trong việc lựa chọn, mua sắm và sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Trong cuốn sách này, Philip Koter – cha đẻ của ngành marketing hiện đại, đã hợp tác với hai chuyên gia marketing đến từ châu Á là Hermawan Kartajaya từ Indonesia và Hooi Den Huan từ Singapore để tạo ra tác phẩm “Marketing để cạnh tranh – từ châu Á vươn ra thế giới trong kỷ nguyên người tiêu dùng số”. Cuốn sách này cho thấy mối quan hệ trong hoạt động marketing không chỉ là một chiều mà đã trở nên ngang hàng hơn giữa các bên. Ngoài việc đưa ra những khái niệm và khung lý thuyết mới, cuốn sách còn trình bày nhiều ví dụ thực tế về doanh nghiệp tại các quốc gia châu Á, giúp làm sáng tỏ cách các công ty, cả ở cấp độ châu Á và toàn cầu, cạnh tranh như thế nào tại châu Á.

Từ đó, tất cả các công ty trên toàn cầu có thể học được cách thu hút và chiếm được lòng tin của khách hàng châu Á, bằng cách kết hợp cả yếu tố kỹ thuật số và phi kỹ thuật số.

Mua sách Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Vươn Ra Thế Giới Trong Kỷ Nguyên Tiêu Dùng Số” tại đây với giá.

123.250 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Mở Rộng Ra Toàn Cầu Trong Thời Đại Tiêu Dùng Số PDF.

Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Mở Rộng Ra Toàn Cầu Trong Thời Đại Tiêu Dùng Số MOBI.

Tiếp thị để cạnh tranh – Từ Châu Á vươn ra thế giới trong kỷ nguyên tiêu dùng số của Hermawan Kartajaya, Philip Kotler và Hooi Den Huan ebook.

Tiếp thị để cạnh tranh – Từ Châu Á mở rộng ra toàn cầu trong thời đại tiêu dùng số EPUB.

Marketing Để Cạnh Tranh – Từ Châu Á Mở Rộng Ra Toàn Cầu Trong Thời Đại Tiêu Dùng Số đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế (theo Hermawan Kartajaya, Philip Kotler, Hooi Den Huan) – Báo Thanh niên.

2018.

356.

Bìa mềm.

370.

Li Shuijiang, Ruan Deguang.

Cạnh tranh Tiếp thị – Từ Châu Á đến Thế giới trong Thời đại Tiêu dùng Kỹ thuật số.

Châu Á là vùng đất có mật độ dân số cao nhất, chiếm hơn 60% dân số toàn cầu. Sự phát triển kinh tế đáng kinh ngạc trên khắp lãnh thổ đã biến nó trở thành một thị trường hấp dẫn. Ngoài ra, Châu Á còn là một thị trường năng động và phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số. Nghiên cứu của Google và Temasek đã chỉ ra rằng Đông Nam Á là khu vực có tốc độ phát triển internet nhanh nhất trên thế giới. Dự báo cho thấy nền kinh tế Internet ở Đông Nam Á sẽ tăng từ 31 tỷ USD vào năm 2015 lên 197 tỷ USD vào năm 2025, tăng gấp 6,5 lần.

Vì thế, từ góc nhìn tiếp thị, những nhà tiếp thị muốn điều hành một doanh nghiệp thành công ở địa phương, khu vực hoặc toàn cầu cần hiểu rõ những diễn biến đang diễn ra ở châu Á và những cơ hội mà châu Á mang lại cho thế giới. Một hiện tượng đáng chú ý đang xảy ra tại thị trường châu Á mà những nhà tiếp thị cần chú trọng đó là cuộc cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, đã thay đổi không chỉ phạm vi mà còn bản chất của lĩnh vực này. Bối cảnh cạnh tranh ở châu Á ngày càng trở nên khó khăn và phức tạp khi cuộc cách mạng kỹ thuật số ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Cuộc cách mạng kỹ thuật số đã mang đến những công nghệ đột phá, thu hút sự tham gia của những người mới và giúp các đối thủ hiện tại vượt qua ranh giới cạnh tranh quen thuộc.

Người tiêu dùng châu Á ngày càng thông minh, kết nối và sáng tạo hơn trong việc lựa chọn, mua sắm và sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Cuốn sách này do Philip Koter, cha đẻ của tiếp thị hiện đại, phối hợp với hai chuyên gia tiếp thị từ châu Á là Hermawan Kartajaya từ Indonesia và Hooi Den Huan từ Singapore, để tạo ra một cuốn sách về Tiếp thị để cạnh tranh từ châu Á trong thời đại tiêu dùng. Cuốn sách này chỉ ra rằng mối quan hệ trong tiếp thị không chỉ là một chiều theo chiều dọc mà trở nên ngang hàng hơn. Ngoài việc giới thiệu các khái niệm và lý thuyết mới, cuốn sách còn đưa ra nhiều ví dụ thực tế về các công ty ở châu Á, giúp minh họa cách các công ty ở quy mô châu Á và quy mô toàn cầu cạnh tranh ở châu Á.

Từ đó, tất cả các doanh nghiệp trên toàn cầu có thể học được cách thu hút lòng khách hàng châu Á, bất kể là trong lĩnh vực kỹ thuật số hay phi kỹ thuật số.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

123.250 VND.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ