Mặt Bằng The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên ra sao?

Mặt bằng The Empire Vinhomes Ocean Park được quy hoạch trên quỹ đất 458 ha trên địa phận của 2 xã Long Hưng & Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Theo phê duyệt 1/500 Vinhomes The Empire sẽ là nơi an cư của 640.000 cư dân với hàng nghìn căn shophouse, nhà liền kề, biệt thự trong năm 2021 này. Ngoài ra Vinhomes The Empire cũng sẽ xây dựng 50 tòa chung cư, với các căn hộ diện tích đa dạng, chủ yếu từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp nhiều hộ gia đình Việt.

Tổng thể dự án The Empire Vinhomes Ocean Park
Tổng thể dự án The Empire Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng The Empire Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng The Empire Vinhomes Ocean Park được chia ra làm 8 phân khu ở với các loại hình sản phẩm biệt thự, chung cư, villa và liền kề và shophouse, cụ thể như sau:

 • Các tiểu khu ở: Quy mô 112 Ha
 • Cây xanh đơn vị ở: Quy mô 12 Ha
 • Công trình công cộng: Quy mô 10 Ha
 • Đất làng xóm hiện hữu: Quy mô 13 Ha
 • Đất nhà ở xã hội: Quy mô 34 Ha
 • Đất công trình giáo dục: Quy mô 23 Ha
 • Đất bệnh viện: Quy mô 3 Ha
 • Đất hạ tầng kỹ thuật: Quy mô 36 Ha
 • Mặt nước hồ cảnh quan: Quy mô 30 Ha
 • Đất cây xanh đô thị: Quy mô 43 Ha
 • Đất ở biệt thự đơn lập: Quy mô 15 Ha
 • Khu chung cư cao tầng: Quy mô 24Ha
 • Trục cảnh quan bố đi bộ: Quy mô 10 Ha
 • Công trình công cộng cấp đô thị cùng TTTM: Quy mô 70 Ha

Các phân khu tại Vinhomes The Empire được quy hoạch rõ ràng cho từng loại sản phẩm, trong đó phần lớn diện tích dự án được sử dụng để phát triển hạ tầng cơ sở, cũng như hệ sinh thái tiện ích cho toàn đô thị. Ngoài ra không thể không nhắc tới 73ha diện tích cây xanh và mặt nước phân bổ khắp đô thị, mang tới cho cư dân một môi trường sống sinh thái và trong lành.

Mặt bằng The Empire Vinhomes Ocean Park
Mặt bằng The Empire Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng thiết kế sản phẩm The Empire Vinhomes Ocean Park

Là chủ đầu tư luôn tiên phong kiến tạo nên những dự án bất động sản cao cấp, trở thành lựa chọn hàng đầu cho giới thượng lưu như: Vinhomes Riverside Hà Nội, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhomes Cầu Rào, Vinhomes Thanh Hóa….và chắc chắn Vinhomes The Empire cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại thị trường Hưng Yên.

Các căn biệt thự View hồ là dòng sẳn phẩm cao cấp nhất dự án
Các căn biệt thự Vinhomes The Empires được bao quanh bởi sông nước cảnh quan

Tại The Empire Vinhomes Ocean Park bao gồm các dòng sản phẩm như biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse và biệt thự view hồ với diện tích đa dạng, mang phong cách thiết kế của kiến trúc sang trọng và tinh tế. Tại đây, dòng sản phẩm chủ lực sẽ là những căn liền kề có diện tích đa dạng từ khoảng hơn 60m2 đến 120m2, phù hợp với nhu cầu sống của đa số khách hàng.

Các căn biệt thự view hồ The Empire Vinhomes Ocean Park hướng đến thiết kế xanh, thân thiện với môi trường cùng tầm nhìn bao quát sông đào cảnh quan…tạo nên không gian sống sinh thái, đưa căn nhà hòa mình vào với thiên nhiên, mang đậm dấu ấn riêng không đâu có được.

Phân khu biệt thự đơn lập được quy hoạch trên diện tích đất 15ha. Các căn đơn lập có diện tích khá rộng, với lợi thế 4 mặt thoáng các căn biệt thự đơn lập sẽ mang đến cho gia chủ một không gian mở cùng một tầm view thoáng đãng.

Mặt bằng thiết kế cảnh quan Vinhomes The Empire

Với mật độ xây dựng khoảng 33%, 67% còn lại là không gian cho tiện ích, mặt nước và cây xanh. Có thể nói dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên vừa là nơi an cư hiện đại, là nơi giải trí đẳng cấp và là không gian vui chơi tuyệt vời cho mỗi cư dân.

Theo quy hoạch dự án sẽ có tới 73ha diện tích cây xanh và mặt nước, chưa kể tới 10ha cảnh quan và 10ha dành cho công trình công cộng, có thể thấy Vinhomes The Empire sẽ là khu đô thị có mật độ xây dựng rất thấp khi phần lớn diện tích đất là dành cho cảnh quan đô thị.

Hồ tạo sóng tại Vinhomes The Empire lớn nhất thế giới với diện tích 18,1ha
Hồ tạo sóng tại Vinhomes The Empire lớn nhất thế giới với diện tích 18,1ha

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong hệ sinh thái cảnh quan tại Vinhomes The Empire đó chính là hồ tạo sóng lớn nhất thế giới với quy mô 18,1ha, cùng với đó là hệ cảnh quan sông hồ với tổng diện tích lên tới 30ha sẽ giúp Vinhomes The Empire trở thành khu đô thị sinh thái đáng sống nhất tại Hưng Yên.

Không chỉ biến Vinhomes The Empire trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất mà chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng tới giáo dục và sức khỏe của cư dân. Với quỹ đất 23ha dành cho giáo dục và 3ha dành cho bệnh viện sẽ mang tới cho cư dân một khu đô thị All in One đúng nghĩa.

Sở hữu mặt bằng tổng quan rộng lớn cùng thiết kế tinh tế, The Empire Vinhomes Ocean Park kiến tạo mang đến cho khách hàng một nơi đang sống bậc nhất tại Hưng Yên.

THÁNG 12