Mặt bằng thiết kế Dự án Highway5 Residences Gia Lâm

Dự án Highway5 Residences Gia Lâm được triển khai xây dựng trên khu đất rộng 8,3ha gồm hơn 300 lô đất với đa dạng các sản phẩm biệt thự song lập, liền kề và nhà phố thương mại – shophouse. Highway5 Residences Gia Lâm được quy hoạch bài bản, quy mô ấn tượng cùng thiết kế sản phẩm, cảnh quan đồng bộ, kiến tạo không gian hiện đại văn minh cho cộng đồng cư dân tương lai.

Mặt bằng tổng dự án Highway5 Residences Trâu Quỳ Gia Lâm
Mặt bằng tổng dự án Highway5 Residences Trâu Quỳ Gia Lâm

Highway5 Residences Trâu Quỳ thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung và sang trọng, với các khung cửa lớn, tạo các không gian mở, hòa hợp với thiên nhiên, thấm đẫm tinh thần phóng khoáng của phong cách sống Resort Living.

Các tuyến đường rộng từ 12m đến 22m. Mặt tiền liền kề, shophouse chủ yếu là 5m. Các lô biệt thự song lập mặt tiền 9m. Dự án Highway5 Residences liền kề với Eurowindow Twin Parks của Eurowindow Holding. Phía còn lại của đường Nguyễn Mậu Tài là Khu Tái Định Cư hiện hữu.

Các Loại sản phẩm Liền kề và Shophouse Highway5 Residences

Thông số sản phẩm Dự án Highway 5 Residences
Thông số sản phẩm Dự án Highway 5 Residences

LIỀN KỀ SHOPHOUSE HIGHWAY5 RESIDENCES GIA LÂM

Shophouse Highway5 Residences Gia Lâm gồm 285 lô nằm ở kiến trúc Pháp hiện đại, tầng 1 được thiết kế với cửa kính rộng lớn phục vụ cho hoạt động kinh doanh, tầng 2 – 4 được thiết với những ô cửa vòm + cửa sổ vuông rộng nằm đan xen bên nhau, kết hợp cùng hệ mái Mansard đặc trưng, mô phỏng theo những khu phố sầm uất tại miền Bắc nước Pháp.

Phối cảnh shophouse dự án Highway5 Residences Gia Lâm
Phối cảnh shophouse dự án Highway5 Residences Gia Lâm

Với sức hút đến từ các khu phố Thành Trung & Lý Thánh Tông sầm uất, cộng thêm nguồn khách hàng tiềm năng “khủng” từ những cư dân giàu có sinh sống tại 2 khu Vinhomes Ocean Park và khu 31 ha bên cạnh, liền kề Highway5 Residences Gia Lâm mang đến cơ hội khai thác kinh doanh + cho thuê + đầu tư vượt trội, là dòng sản phẩm sáng giá bậc nhất năm 2022.

Phối cảnh liền kề dự án Highway5 ResidencesTrâu Quỳ Gia Lâm
Phối cảnh liền kề dự án Highway5 ResidencesTrâu Quỳ Gia Lâm

BIỆT THỰ HIGHWAY5 RESIDENCES GIA LÂM

Biệt thự Highway5 Residences Gia Lâm có tất cả 16 lô, 100% là biệt thự song lập, diện tích đất từ 190 – 250 m2, chiều cao 3 tầng, mật độ xây dựng 50 – 60%. Điểm nhấn của các căn biệt thự nằm ở kiến trúc Hy Lạp vượt thời gian, ghi dấu ấn qua những khối nhà cô đọng, mái đầu hồi, cửa sổ vuông rộng lớn kết hợp cùng những họa tiết trang trí cổ điển, mô phỏng ngôi đền Partheon nổi tiếng.

Phối cảnh biệt thự dự án Highway5 Residences Trâu Quỳ Gia Lâm
Phối cảnh biệt thự dự án Highway5 Residences Trâu Quỳ Gia Lâm

MẪU THIẾT KẾ LIỀN KỀ SHOPHOIUSE

Thiết kế mẫu A1 Highway5 Residences
Thiết kế mẫu A1 Highway 5 Residences
Thiết kế mẫu A2 Highway5 Residences Thiên Minh Đức – Gia Lâm
Thiết kế mẫu A2 Highway 5 Residences Thiên Minh Đức Gia Lâm

MẪU THIẾT BIỆT THỰ

Các lô biệt thự Highway 5 Residences Thiên Minh Đức có diện tích rộng thoáng, thiết kế 3 tầng, được bố trí tại vị trí vừa thuận lợi đi lại trong nội khu, vừa đảm bảo được sự riêng tư, yên tĩnh nhất định. Đây sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng với môi trường sống chất lượng, trong lành.

Thiết kế mẫu B1 Highway 5 Residences
Thiết kế mẫu B1 Highway 5 Residences
Thiết kế mẫu B4 Highway5 Residences Thiên
Thiết kế mẫu B4 Highway 5 Residences

Kết hợp cùng miền thiên nhiên thuần khiết từ những khu vườn cây xanh & hồ nước rộng lớn tại 2 khu công viên kế cận, biệt thự Highway5 Residences Gia Lâm mang đến một chất sống “luxury” và “resort” 2 trong 1, xứng đáng là điểm dừng chân của người người thành đạt, ưu tú đang sinh sống tại phía Đông Hà Nội.

Vị trí Thuận lợi Dự án Highway5 Residences Gia Lâm mang lại

Dự án Highway5 Residences sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm hành chính mới của huyện Gia Lâm hiện nay với 1 mặt tiếp giáp với đường Nguyễn Mậu Tài(rộng 22m) đường Thành Trung (rộng 30m),ngay đối diện với dự án Eurowindow Twin Parks và Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Xung quanh dự án Highway5 Residences là hàng loạt các cơ quan ban ngành mới của quận Gia Lâm trong tương lai như khu liên cơ Gia Lâm,uỷ ban nhân dân huyện Gia Lâm,bệnh viện đa khoa Gia Lâm,Trung tâm y tế huyện Gia Lâm.

Nguồn: Thongtincanho.vn

 

THÁNG 12