Mặt bằng tòa N01-Premier Berriver Long biên

Với ý tưởng thiết kế Tòa N01-Premier Berriver rất độc đáo, tất cả các căn hộ đều là căn góc không gian ánh sáng và gió tự nhiên được chú trọng trong thiết kế căn hộ tại dự án Premier Berriver

Các căn hộ Premier Berriver Nguyễn Văn Cừ – Long Biên được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt, các hướng đều có cảnh quan đẹp như sông Hồng, đường Nguyễn Văn Cừ… được phân bố hợp lý đảm bảo tất cả các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên tốt.

 

premier-berriver

 

Để đảm bảo sự riêng tư cũng như tính an ninh, các căn hộ tại tầng 1 có thêm khu vực sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Các căn Penhouse Premier Berriver được thiết kế tuyệt đẹp với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.

Ý tưởng thiết kế từng căn hộ Tòa N01-Premier Berriver Long Biên được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đặc biệt, không gian xanh chính là điểm nhấn tạo cảm giác mát mẻ, trong lành giúp mỗi ngôi nhà ở chung cư Premier Berriver đều trở nên gần gũi và tràn đầy hơi thở của thiên nhiên trong từng không gian nhỏ nhất.

Thiết Kế mặt bằng Tòa N01-Premier Berriver

tien-ich-noi-khu-berriver copy

 

Để nhận mặt bằng căn hộ và thiết kế chi tiết từng căn hộ

Liên hệ phòng quản lý dự án Hotline: 0918.33.9191

Tham khảo trang Website chủ đầu tư: https://berriverlongbien.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *