MIKGroup tiếp tục ra cho mắt dự án Imperia thứ 4 tại Hà Nội

Từ khi ra mắt thương hiệu bất động sản cao cấp Imperia đến nay đã được 7 năm, MIKGroup vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi lối sống của người dân trong khu vực.

Tiêu biểu như dự án Imperia Garden – Nguyễn Tuân ra mắt trông bối cảnh khu vực quận Thanh Xuân đang thiếu vắng đi những dự án cao cấp với quần thể tiện ích đồng bộ. Imperia Garden đã mang đến luồng gió mới cho quận Thanh Xuân cũng như thiết lập mức giá bất động sản mới trong khu vực.

Imperia Garden đã mang đến luồng gió mới tại Long Biên
Imperia Garden đã mang đến luồng gió mới tại Long Biên

Và mới đây nhất vào đầu năm 2022, chủ đầu tư MIKGroup đã có những thông tin đầu tiên về dự án tiếp theo của mình tại quận Long Biên, cửa ngõ phía Đông của thủ đô Hà Nội. Trong bối cảnh quận Long Biên đang thiếu vắng đi những dự án cao cấp với đầy đủ không gian xanh thì Imperia River View, dự án mới nhất của chủ đầu tư MIKGroup ra đời.

Trên thực tế trên địa bàn quận Long Biên đã có một số dự án chung cư ra đời trước đó nhắm tới khách hàng là những cư dân đang sinh sống tại khu vực phố cổ nhưng có thường sẽ không đáp ứng được đầy đủ 2 tiêu chí như không gian xanh, khoảng cách từ nhà ra phố gần. Thậm chí đã có dự án xây dựng nhà ở xã hội với mức giá hợp lý nhưng không được người dân đón nhận dẫn đến kết quả sau khi hoàn thành dự án vẫn không có người ở.

Imperia River View là dự án có thể đáp ứng được cả 2 nhu cầu về vị trí và tiện ích. Cụ thể dự án nằm trong khu đô thị Khai Sơn đã hình thành và rộng 180 ha với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 22 ha chỉ cách 6 tòa Imperia River View khoảng 100m mang tới tầm view tuyệt hảo chưa từng có tại quận Long Biên

Hồ điều hòa rộng 22 ha đối diện dự án kiến tạo nên tầm view tuyệt đẹp
Hồ điều hòa rộng 22 ha đối diện dự án kiến tạo nên tầm view tuyệt đẹp

Từ dự án cư dân chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển qua tuyến đường Nguyễn Văn Cừ rộng 40m để di chuyển vào trung tâm quận Hoàn Kiếm. Chỉ 5km tương đương với 10 phút di chuyển để có được không gian sống đồng bộ, đầy đủ tiện nghi như trong phố và không gian xanh được trải dài trên diện tích 180 ha, Imperia River View sẽ là dự án chung cư đáng mong chờ nhất thị trường phía Đông Hà Nội trong năm 2022.

Không chỉ dành cho những cư dân tại trung tâm thành phố, Imperia River View sẽ thu hút cả những cư dân trong vùng lân cận. Với lợi thế là dự án đầu tiên sở hữu hồ điều hòa rộng lớn tạo nên không gian sống chất lượng tại quận Long Biên, MIKGroup sẽ tiếp tục là đơn vị tiên phong trong việc thay đối phong cách sống của người dân trong khu vực.

Với lợi thế hồ điều hòa rộng lên tới 22 ha, cả 6 tòa tại dự án đều sẽ có tầm view trực tiếp đắt giá ra hồ giúp số tăng số lượng căn hộ view hồ, đồng nghĩa sẽ tăng sự lựa chọn căn hộ cho khách hàng, dễ dàng hơn trong việc chọn mua căn hộ phù hợp với nhu cầu của cả gia đình.

Imperia River View 6 tòa căn hộ cao cấp hiện đại

Là nhà đầu tư thứ cấp, MIKGroup đã mua lại 6 tòa chung cư nằm tại vị trí đẹp nhất khu đô thị Khai Sơn – Long Biên. 6 tòa chung cư này nằm tại vị trí khác biệt hoàn toàn so với những phân khu khác trong đại đô thị.

MIKGroup tiếp tục ra cho mắt dự án Imperia thứ 4 tại Hà Nội 1

Vị trí Imperia River View trong khu đô thị Khai Sơn.

Sở hữu Vị trí Imperia River View tầm view ôm trọn cả hồ điều hòa rộng lên tới 22 ha, đóng vai trò như một lá phổi xanh thanh lọc không khí cho toàn khu đô thị. Không chỉ tạo nên tầm view tuyệt hảo, hồ điều hòa 22 ha còn giúp bầu không khí luôn được cân bằng, ngăn chặn khói bụi, đây là điều cực kỳ quan trọng trong thời buổi dịch bệnh đang diễn ra nghiêm trọng tại Hà Nội như hiện nay.

Mặc dù có tới 6 tòa, nhưng được trải dài dọc theo chiều dài hồ điều hòa nên cả 6 tòa đều sở hữu tầm view trực diện ra hồ. Khoảng cách từ tòa nhà đến hồ điều hòa khoảng hơn 100m vừa đủ để cư dân có thể có được tầm view đẹp nhất dù ở bất kỳ khoảng tầng nào.

Theo thông tin được biết Imperia Khai Sơn có chiều cao 22 tầng và có khoảng tổng cộng khoảng 1000 căn hộ, và sẽ có loại hình căn hộ từ 2 phòng ngủ cho tới 4 phòng ngủ. Như vậy mỗi mặt sàn tại dự án sẽ có khảng 7 – 8 căn hộ, đây là mật độ rất lý tưởng đủ thông thoáng và giữ sự riêng tư cho từng gia đình.

6 tòa tại Imperia River View sẽ được chia làm 2 phân khu, mỗi phân khu có 3 tòa và 2 phân khu được phân cách nhau bởi công viên rộng 1 ha. Trước mặt 2 phân khu cũng có 2 khu shophouse cao cấp thuộc khu đô thị Khai Sơn đã xây dựng xong và bàn giao vào 2019 tạo nên quần thể đồng bộ, cao cấp.

Nguồn:  https://chungcuhanoivip.net/

 

Rate this post
ĐĂNG KÝ