Các điểm nổi bật nhất tại dự án chung cư Phương Đông Green Park

Giai đoạn quý II/2017 đuợc các chuyên gia đánh giá là giai đoạn sôi động của thị truờng bất động sản, đây là lúc mà nhiều chủ đầu tư cho ra mắt sản phẩm của mình và kéo theo đó là nhu cầu mua nhà cũng tăng cao. Không để vụt mất cơ hội, Chủ đầu tư Phương đông cho ra mắt dự án chung cư Mở bán đợt 1 chung cư Pd Green Park số 1 Trần Thủ Độ tại quận Hoàng Mai.

Các điểm nổi bật nhất tại dự án chung cư Phương Đông Green Park 1

Những điều thú vị sẽ màng tới từ dự án chung cư Pd Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Theo các nguồn thônng tin mà chúng tôi vừa thu thập đuợc từ phía chủ đâu tư, các căn hộ chung cư Pd Green Park sẽ cung cấp ra thị truờng hơn 800 căn hô cao cấp từ 2-3 phòng ngủ. Với nguồn cung căn hộ thế này sẽ đáp ứng đuợc một phần nhu cầu nhà ở hiện nay của các đôi vợ chồng trẻ. Theo đuổi xu hướng tạo dựng đẳng cấp nhà ở cao cấp hơn nữa, dự kiến trong đợt mở bán lần 1 của chung cư Số 1 Trần Thủ Độ sẽ cho ra mắt 100 căn hộ cao cấp đầu tiên. Các căn hộ sẽ đuợc phân bổ tại tầng thấp, tầng trung và tầng cao, Thiết kế căn hộ rất khoa học, rộng rãi, thoáng mát với ít nhất 2 ban công/căn hộ đồng thời có phòng đều rất thông thoáng và có anh sáng tự nhiên vừa đủ vào bên trong căn hộ. Như vậy không chỉ các gia đình trẻ mà còn các đối tượng có gia đình đông thế hệ hoặc những gia chủ mong muốn có không gian sống sang trọng cũng có thể ở tại dự án số 1 Trần Thủ Độ.

Các điểm nổi bật nhất tại dự án chung cư Phương Đông Green Park

Là tâm huyết rất lớn của chủ đầu tư chung cư Phương Đông Green Park là chốn an cư lạc nghiệp lý tuởng dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại dọc hai bên đuờng Giải Phóng nối Pháp Vân. Thừa hưởng tinh hoa kiến trúc từ công trình thiết kế xanh của Singapore dự án số 1 Trần Thủ Độ sở sở hữu những tiện ích vuợt trội bật nhất trong khu vực, diện tích sử dụng được tối đa hóa và các mặt thoáng ở các gian phòng khách làm tăng sự đẳng cấp của căn hộ chung cư Số 1 Trần Thủ Độ.

Tuyệt vời hơn nữa, các ban công tại đây còn được thiết kế rất hợp lý giúp cư dân có thể trồng cây và trồng cây xanh. Bên cạnh đó còn có bức tường hoa độc đáo trải dài xuyên suốt cả tòa tháp dự án tạo nên phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park vô cùng đep mắt. Chắc hẳn nơi đây sẽ không chỉ là vườn rau sạch mà còn là nơi sẻ chia những giờ phút cả gia đình xum họp hay là nơi có thể trút hết mọi căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc.

Hơn nữa chung cư Phương Đông Green Park sở hữu hệ thống tiện ích nội khu tuyệt vời kết hợp với tiện ích ngoại khu đồng bộ và đã hoàn thiện đầy đủ. tại đây các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau thỏa thích vui chơi và tận hưởng những giây phút thư dãn và an lành nhất.

Thông tin xem tại: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 12