Vị trí thuận lợi của chung cư số 1 Trần Thủ Độ

 

Dự án số 1 Trần Thủ Độ có sự khác biệt lớn so với các dự án khác trong khu vực với mô hình khu đô thị khép kín  Bởi chỉ có cư dân dự án và người thân của họ mới được vào khuôn viên dự án. Tại đây, các gia chủ được dành riêng chuỗi tiện ích đẳng cấp biệt lập, cực kỳ yên tâm về vấn đề an ninh và đặc biệt là cảm giác thư thái thường trực sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và trở về nhà

Thiết kế căn hộ Số 1 Trần Thủ Độ khoa học và tinh tế

 

 

 

Căn hộ Chung cư số 1 Trần Thủ Độ Hoàng Mai đuợc các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam thiết kế, với sự vuông vắn và tuân theo nguyên lý phong thủy của Á Đông. Điều này sẽ tạo nên sự ấm cúng và thoải mái nhất dành cho các cư dân khi sinh sống và làm việc tại nơi đây.
Hệ thống tiện ích cao cấp

Mức giá bán cạnh tranh
Theo dự kiến thì dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ chính thức ra mắt thị truờng vào quý 2/2017 và trong đợt mở bán này mức giá khởi điểm của các căn hộ sẽ từ 17-19 tr/m2. Đây là mức giá rất tốt so với các dự án khác trong khu vực quận Hoàng Mai.

Vị trí thuận lợi của chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ tọa lạc tại lô đất vàng mặt đuờng Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mại, Hà Nội. Đây là khu vực đã cơ bản hoàn thiện hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng và giao thông. Cư dân tại đây sẽ đựoc tận thuởng hệ thống tiện ích cao cấp của khu đô thị mới Pháp Vân và các tiện ích xung quanh khác.
Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ đầu tư rất mạnh vào xây dựng các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho cư dân như là: khuôn viên vui chơi vườn cây xanh, bể bơi, phòng tập gym, dưỡng sinh, spa. Bên cạnh việc bảo trì, bảo dưỡng những tiện ích đã hình thành, chủ đầu tư còn không ngừng mở rộng thêm các hạng mục tiện ích mới để đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Để cập nhật thông tin chung cư số 1 Trần Thủ Độ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0918339191 để được cung cấp.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *