Mọi Cái Tên PDF – Tải miễn phí

Cuốn sách Mọi Cái Tên của tác giả José Saramago là một tác phẩm về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Chungcuhanoivip.net tải file PDF miễn phí để đọc toàn bộ quyển sách này.

Quyển sách Mọi Cái Tên được nhà xuất bản NXB Văn Học phân phối 2019 .

Bạn đang xem: Mọi Cái Tên PDF

✅ Tác giả ✅ José Saramago
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

331.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350. gram

✅ Người dịch

Phạm Văn

Tải Sách Mọi Cái Tên PDF

Tải Sách Mọi Cái Tên PDF là một dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng tải về sách điện tử dưới định dạng PDF, giúp tiện lợi và dễ dàng trong việc đọc sách trên các thiết bị di động và máy tính.

Tải cuốn sách Mọi Cái Tên PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY.

Đánh giá sách Mọi Cái Tên

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Mọi Cái Tên.

Đánh giá sách Mọi Cái Tên là một cuốn sách đầy cảm hứng và sâu sắc, nó khám phá và phân tích mọi khía cạnh của tên gọi, từ ý nghĩa đến tác động của chúng đối với cuộc sống và xã hội.

Đánh giá sách Mọi Cái Tên là một cuốn sách đầy cảm hứng và sâu sắc, nó khám phá và phân tích mọi khía cạnh của tên gọi, từ ý nghĩa đến tác động của chúng đối với cuộc sống và xã hội.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Mọi Cái Tên

Thông tin về tác giả:

José Saramago (1922-2010) là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất viết bằng tiếng Bồ Đào Nha. Ông đã được trao giải Nobel Văn Chương vào năm 1998. Các tác phẩm của J.Saramago mang đậm tính huyền ảo và siêu thực. Sự hấp dẫn của văn chương J.Saramago nằm ở cách ông sử dụng ẩn dụ và ngôn ngữ châm biếm dí dỏm, cùng với những hình ảnh gợi nhớ đến triết học Hy Lạp cổ đại, Kinh Thánh và truyện cổ tích. Ông cũng có góc nhìn độc đáo về lịch sử, xã hội và con người.

Một số tác phẩm tiêu biểu của J.Saramago: Ensaio sobre a Cegueira (Mù Lòa 1995), Todos os Nomes (Mọi cái tên, 1997).

Thông tin về tác phẩm:

Jose, một nhân viên thư ký tại Phòng Đăng ký Trung ương, đã quyết định tìm một sở thích để đánh lạc hướng bản thân khỏi công việc đơn điệu hàng ngày. Sở thích đó là thu thập các mẩu tin trên báo về những người nổi tiếng.

Cuộc sống của Jose trôi qua như bình thường cho đến một ngày đặc biệt, khi anh phải tìm kiếm một người phụ nữ hoàn toàn xa lạ mà không có bất kỳ thông tin gì về cô ấy. Từ đó, cuộc sống của anh bị cuốn vào một cuộc đua đầy kịch tính, như một mê cung không thể thoát ra, với những con số khó vượt qua. Điều đáng ngạc nhiên hơn, Jose phải thực hiện những hành động phạm tội mà trước đây anh chưa bao giờ nghĩ tới.

Với tất cả những điều này, cuộc sống của Jose bỗng trở nên sống động hơn. Anh nhận ra rằng cuộc sống của một người lạ thú vị hơn nhiều so với việc đọc lại dữ liệu từ cơ quan đăng ký dân sự.

“Mọi cái tên (Todos os Nomes)” – câu chuyện đơn giản nhất trong tất cả: một người đi tìm một người khác, bởi vì anh ta hiểu rằng không có gì quan trọng hơn cuộc sống đối với một con người.

Xem Thêm Thông Tin Mọi Cái Tên ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Mọi Cái Tên ở đây với mức giá.

88.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 18/11/2022 ).

Tất cả các Tên Tệp PDF.

Tất cả các tên MOBI.

Tất cả các tác phẩm của José Saramago có sẵn dưới dạng ebook.

Tất cả các Tên EPUB.

Tất cả các tên đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Jose Saramago trong lĩnh vực báo chí văn học.

2019.

331.

Bìa mềm.

350.

Bài viết về mô hình.

Thông tin người viết:

Jose Saramago (1922-2010) là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất của Bồ Đào Nha. Ông đã được trao giải Nobel Văn học vào năm 1998. Tác phẩm của J.Saramago mang tính kỳ ảo và siêu thực đặc trưng. Sức hấp dẫn của văn học J.Saramago nằm ở những ẩn dụ, sự châm biếm dí dỏm, hình ảnh gợi nhớ đến triết học Hy Lạp cổ đại, Kinh thánh, truyện cổ tích và góc nhìn độc đáo về lịch sử, xã hội và con người.

Một số tác phẩm đáng chú ý của J.Saramago: Ensaio sobre a Cegueira (Bài luận về mù quáng, 1995), Todos os Nomes (Tất cả các tên, 1997).

Thông tin nhiệm vụ công việc:

Tất cả các tên đều đề cập đến một người đàn ông tên là Jose, một nhân viên văn phòng tại Cơ quan đăng ký trung tâm. Công việc hàng ngày đơn điệu đã khiến anh ta quyết định tìm một sở thích để làm cho cuộc sống thú vị hơn. Đó là việc thu thập các bài báo về những người nổi tiếng.

Cuộc sống của Jose trôi qua êm đềm cho đến một ngày anh phải tìm kiếm một người phụ nữ xa lạ, không có bất kỳ thông tin nào về cô. Từ đó, anh bị cuốn vào một mê cung của những con số không thể vượt qua và thậm chí phải phạm tội một cách không ngờ đến.

Cuộc sống của Jose bỗng trở nên sôi động hơn và anh cảm thấy thú vị hơn nhiều khi khám phá cuộc sống của một người lạ thay vì chỉ đọc dữ liệu từ cơ quan đăng ký dân sự.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ