Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo của tác giả Bréne Brown, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo được nhà xuất bản Phụ Nữ phân phối.

06/2014 .

Bạn đang xem: Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Thông tin về tài liệu.

Tác giả Bréne Brown
Nhà xuất bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản 06/2014.
Số trang 183.
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450. gram
Người dịch

Download ebook Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo.

Bạn có thể tải ebook

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Tại sao phải cố là người khác, trong khi bạn có thể là chính mình?

Đa số chúng ta ai cũng muốn sống thật với chính mình. Tự trong thâm tâm, ta muốn cởi bỏ chiếc mặt nạ đang mang, để lộ con người không hoàn hảo bên trong. Có một câu trong bài hát “Anthem” của Leonard Cohen mà tôi luôn dùng để tự nhắc nhở mình mỗi khi tôi muốn kiểm soát mọi thứ và trở nên cầu toàn. Câu hát đó là, “Mọi thứ đều có vết nứt. Nhờ thế, ánh sáng mới có thể xuyên qua”. Nhiều người cứ mãi đi trám tất cả những vết rạn nứt đó lại, cố tìm cách mọi thứ trông thật hoàn hảo. Chính lời bài hát nhắc tôi nhớ đến vẻ đẹp cuả những vết nứt (cả căn nhà bừa bộn, bản thảo còn nhiều lỗi, và chiếc quần jean quá chật). Nó nhắc tôi rằng những gì chưa hoàn hảo của ta không phải là điểm yếu kém; đó là điểm chung của con người. Tuy không hoàn hảo thật nhưng tất thảy chúng ta đều thế.Thực hiện: Đôi khi nó giúp tôi thức dậy vào buổi sáng và tự nhủ, “Hôm nay, mình sẽ tin rằng chỉ cần hiện diện là đủ.”Bạn chọn cách nào cho riêng mình?”Quyển sách quan trọng này viết về cuộc hành trình xuyên suốt đời người, bắt nguồn từ câu hỏi “Mọi người sẽ nghĩ gì về mình” cho đến câu khẳng định “Mình tin mình chưa xứng đáng”. Khả năng đặc biệt của Tiến sĩ Brown nằm ở chỗ lồng ghép những câu chuyện thật đời thường vào nội dung nghiên cứu khoa học một cách khéo léo, khiến cho việc đọc tác phẩm Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo như một cuộc đối thoại dài tràn đầy cảm hứng với một người bạn thông thái, sẵn sàng mang đến sự cảm thông, kiến thức và những lời khuyên tuyệt vời.” – Harriet Lerner Tác giả quyển The Dance of Anger và The Dance of Connection, sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn.”Lòng dũng cảm, trắc ẩn và sự kết nối: Thông qua quá trình nghiên cứu, quan sát và hướng dẫn của Brené, ba từ đơn giản ấy có thể mở ra cánh cửa thay đổi cuộc đời bạn một cách đáng kinh ngạc.” – Ali Edwards Tác giả quyển Life ArtistBrené Brown đã mạnh dan đề cập đến những cảm xúc đen tối của con người vốn ngăn cản ta sống trong cuộc đời trọn vẹn hơn; hãy đọc tác phẩm này và để cho tình thần dũng cảm ấy chạm đến tâm hồn bạn.” – Daniel H.Pink Tác giả quyển A Whole New Mind, sách bán chạy do tờ New York Times bình chọnTrong Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo, Brené Brown, chuyên gia hàng đầu suy nghĩ về sự hổ thẹn, sống thật và sự đón nhận, sẽ chia sẻ với bạn 10 nguyên tắc tại nên sức mạnh của cuộc sống Toàn Tâm Toàn Ý – một cách sống xứng đáng của những con người tin rằng mình có giá trị. Mời bạn đón đọc.

Mua sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo ở đây với giá cả.

85.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 4/03/2023 ).

Tài liệu PDF về Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo.

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo của MOBI.

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo là cuốn sách điện tử của Bréne Brown.

Tác phẩm Quà Tặng Của Sự Không Hoàn Hảo EPUB.

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Bren Brown tương tự như cái.

06/2014.

183.

Bìa mềm.

450.

Tại sao phải nỗ lực trở thành một cá nhân khác khi bạn có thể là bản thân?

Hầu hết chúng ta đều khao khát sống thật với bản thân. Trong tận đáy lòng, chúng ta muốn gỡ bỏ chiếc mặt nạ che giấu con người không hoàn hảo bên trong. Có một câu trong bài hát “Anthem” của Leonard Cohen luôn nhắc nhở tôi mỗi khi tôi muốn kiểm soát bản thân và trở thành một người hoàn mỹ. Câu đó là, “Có những vết nứt trong mọi thứ. Đó là cách ánh sáng có thể xuyên qua”. Nhiều người cố gắng che đậy những vết nứt đó, cố gắng làm cho mọi thứ trông hoàn hảo. Nhưng lời bài hát đã khiến tôi nhớ đến vẻ đẹp của những vết nứt (một ngôi nhà đầy những bản thảo lộn xộn đầy lỗi, chiếc quần jean quá chật). Nó nhắc nhở tôi rằng sự không hoàn hảo của chúng ta không phải là điểm yếu; đó là điểm chung của mọi người. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi đều như vậy.

Đôi khi, nó giúp tôi tỉnh dậy vào buổi sáng và tự nhủ: “Hôm nay, tôi tin rằng chỉ cần có mặt là đủ.”

Bạn lựa chọn phương pháp nào cho bản thân?

Cuốn sách quan trọng này kể về hành trình cuộc sống, từ câu hỏi “mọi người sẽ nghĩ gì về tôi” đến câu nói “Tôi không nghĩ mình đáng giá”. Nghiên cứu khoa học khiến việc đọc Quà tặng của sự không hoàn hảo trở thành một cuộc trò chuyện lâu dài, đầy cảm hứng, sẵn lòng cung cấp lòng trắc ẩn, kiến thức và lời khuyên tuyệt vời như gặp gỡ bạn bè thông thái. – Harriet Lerner, tác giả của “Dance of Wrath” và “Dance of Connection,” sách bán chạy nhất của New York Times. Dũng cảm, Từ bi và Kết nối: Thông qua nghiên cứu, quan sát và hướng dẫn của Brené, ba từ đơn giản này có thể mở ra cánh cửa dẫn đến sự thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống của bạn. – Ali Edwards, tác giả của The Living Artist. Brené Brown dũng cảm đối mặt với những cảm xúc tối tăm của con người, giúp chúng ta sống một cuộc sống trọn vẹn hơn; hãy đọc điều này và để tinh thần dũng cảm chạm vào tâm hồn bạn. – Daniel H. Pink, tác giả của New Thinking, New York Times bestseller.

Brené Brown, chuyên gia hàng đầu về suy nghĩ về sự xấu hổ, tính xác thực và sự chấp nhận, đã chia sẻ với chúng ta 10 nguyên tắc để tạo nên sức mạnh trong cuộc sống – một cách sống có ý nghĩa và giá trị. Hãy tin rằng bạn đáng giá.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ