Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Cheryl Strayed, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Download ebook Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Một Lần Hiểu Buông Vạn Lần Hạnh Phúc PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Một Lần Hiểu Buông Vạn Lần Hạnh Phúc.

Bạn có thể tải ebook

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc

Mỗi người đều khao khát hạnh phúc, nhưng ít ai thực sự hiểu rõ ý nghĩa của nó. Chúng ta đang đi tìm kiếm hạnh phúc như những đứa trẻ lạc trong mê cung cuộc sống, đầy sợ hãi và bất lực. Chúng ta muốn từ bỏ khi gặp khó khăn và không có ánh sáng chỉ đường.

Một người đau đớn vì tình cảm.

Một người cảm thấy thất vọng về mối quan hệ bạn bè.

Một người muốn mệt mỏi muốn từ chối ước mơ.

Một người đã từng phạm sai lầm mong muốn được tha thứ.

Mỗi cá nhân đều có một câu chuyện đằng sau, những tổn thương riêng biệt. Ngay cả những người mà chúng ta cho là hạnh phúc và vui vẻ, không phải lúc nào cuộc sống của họ cũng không gặp khó khăn.

Vậy điều mà chúng ta cần cho trái tim là gì? Đó là sự thấu hiểu và lắng nghe để cảm nhận được tình yêu. Đó cũng là lý do cho việc xuất hiện của cuốn sách “Một lần biết buông, vạn lần hạnh phúc”. Cuốn sách này tập hợp những câu chuyện có thật được gửi đến chương trình Dear Sugar – một chương trình truyền thanh trên kênh WBUR. Sau mỗi câu chuyện là những lời khuyên thẳng thắn, tràn đầy lòng nhân ái và không kém phần hài hước về tình yêu và cuộc sống, được rút ra từ cuộc sống của Sugar – Cheryl Strayed.

Không ai có thể bảo vệ bạn khỏi những đau khổ mà bạn phải chịu đựng. Khóc không giúp gì, gặm nhấm cũng vô ích, chạy trốn hay trả đòn đều không có hiệu quả và thậm chí chữa trị cũng không phải là giải pháp. Những đau khổ đó sẽ luôn hiện diện trong cuộc sống của bạn. Bạn cần học cách sống chung với chúng, yêu thương chúng và vượt qua. Và khi bạn vượt lên trên tất cả, hãy nhanh chóng chạy về phía những giấc mơ đẹp và hạnh phúc nhất mà bạn có thể, bằng cách vượt qua cây cầu xây trên lòng khao khát bình yên của chính mình.

Ánh sáng của hy vọng sẽ tiếp tục dẫn lối cho chúng ta, không để bóng tối phía trước ngăn cản bước chân.

Mua sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Một Lần Hiểu Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc tại đây với mức giá.

103.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Một Lần Hiểu Buông Vạn Lần Hạnh Phúc PDF.

Một Lần Hiểu Buông Vạn Lần Hạnh Phúc MOBI.

Một Khi Hiểu Buông Vạn Khi Hạnh Phúc Cheryl Strayed ebook.

Một Lần Hiểu Buông Vạn Lần Hạnh Phúc EPUB.

Một Khi Biết Thả Vạn Lần Hạnh Phúc đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống Cheryl đã mất Nhà xuất bản Dân Sự.

Năm 2020.

424.

Bìa mềm.

450.

Huyền Trang.

Muốn hạnh phúc, chúng ta đều khao khát, nhưng hiếm ai hiểu rõ ý nghĩa thực sự của hạnh phúc. Làm thế nào để đạt được hạnh phúc? Giống như một đứa trẻ lạc vào mê cung cuộc sống, khi gặp khó khăn và không có ánh sáng chỉ dẫn, chúng ta trở nên sợ hãi, bất lực và có ý muốn từ bỏ.

Một người đàn ông đau khổ vì tình cảm.

Cảm thấy thất vọng trong mối quan hệ bạn bè.

Một người đàn ông kiệt sức muốn từ bỏ khát vọng của mình.

Người phạm lỗi xin được tha thứ.

Mỗi cá nhân đều có một câu chuyện riêng, những nỗi đau đằng sau và ngay cả những người mà chúng ta cho là hạnh phúc và vui vẻ cũng không nhất thiết phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống của họ.

Trái tim chúng ta cần sự thấu hiểu và lắng nghe để cảm nhận được tình yêu. Vì lý do đó, cuốn sách “Một lần cho đi, vạn lần hạnh phúc” ra đời. Đây là một tuyển tập các câu chuyện có thật được gửi đến Dear Sugar – một chương trình radio trên kênh WBUR. Mỗi câu chuyện được tiếp nối bởi những lời khuyên thẳng thắn, nhân ái và hài hước được rút ra từ cuộc sống của Sugar – Cheryl Strayed.

Không ai có thể bảo vệ bạn khỏi những đau khổ mà bạn phải chịu đựng. Khóc mãi không dứt, trốn tránh hay đối mặt cũng vô ích, thậm chí không thể chữa lành. Những nỗi đau sẽ luôn hiện diện trong cuộc sống của bạn. Bạn phải học cách sống chung với chúng, học cách yêu thương và vượt qua chúng. Khi bạn đặt mình lên hàng đầu, hãy chạy về những giấc mơ tươi đẹp và hạnh phúc nhất, được xây dựng bởi khát vọng hòa bình của chính bạn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ