Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương của tác giả Geshe Michael Roeach, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Năng Đoạn Kim Cương được nhà xuất bản NXB Lao Động phân phối.

2022 .

Bạn đang xem: Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản 2022) PDF

✅ Tác giả ✅ Geshe Michael Roeach
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

348.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng

420. gram

✅ Người dịch

Trần Tuấn Mẫn

Download ebook Năng Đoạn Kim Cương PDF

Bạn có thể tải ebook Năng Đoạn Kim Cương () dưới định dạng PDF để có thể đọc và tìm hiểu thêm về nội dung của cuốn sách.

Tải cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Năng Đoạn Kim Cương

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương

Bạn có thể tải ebook Năng Đoạn Kim Cương () dưới định dạng PDF để có thể đọc và tìm hiểu thêm về nội dung của cuốn sách.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Năng Đoạn Kim Cương

Năng Đoạn Kim Cương (NDKC).

Cuốn sách này kết hợp độc đáo và kỳ ảo giữa tri thức Phật giáo Tây Tạng và hoạt động kinh doanh. Năng đoạn kim cương chứa đựng triết lý sâu sắc và cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp và doanh nhân.

Trong cuốn sách “Năng đoạn Kim Cương”, Michael Roach đã trình bày một cách thông minh và thuyết phục về khái niệm ẩn dấu. Ông đã sử dụng những lập luận sắc bén và ví dụ sống động từ cuộc sống của chính mình – một người đã đạt được bằng Cao học Phật giáo (Geshe) và làm việc như một giám đốc trong một công ty kim cương hàng đầu trong nhiều năm.

Cuốn sách chỉ ra 3 giai đoạn để đạt được sự phát triển đó bao gồm:

Mục tiêu thứ nhất: Tạo ra thu nhập – thế giới của tiềm năng và những dấu ấn trong lòng.

Mục tiêu thứ hai là thưởng thức tiền bạc hoặc sự hài lòng tâm hồn – Bí quyết để đạt được sự thịnh vượng nội tại bằng cách tạo ra sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần, sức khỏe và trạng thái tâm lý.

Mục tiêu 3: Tìm thấy nguồn thực sự của thịnh vượng và nhìn lại để hiểu rằng những nỗ lực của bạn đã mang lại ý nghĩa.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ như bước vào một khu vườn chỉ để tìm một bông hoa nhưng lại ra đi với những kho báu không thể tưởng tượng được khi bước vào! Đây là một cuốn sách về Trí Tuệ Toàn Hảo.

Thông tin người viết:

Michael Roach là một giáo sư Phật giáo đã hoàn thành nghi thức Đại giới Tỳ-kheo và nhận bằng cao học Phật học từ tu viện Sera Mey ở Tây Tạng sau 20 năm tu học. Ông là một giảng viên Phật học từ năm 1981 và cũng là một học giả về ngôn ngữ Phạn, Tạng và Nga, đã dịch nhiều tác phẩm. Ông tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Princeton và làm việc ở New York làm giám đốc cho một công ty kim cương trong nhiều năm. Ông đã thành lập và điều hành Viện cổ học Châu Á cũng như Dự án Nhập liệu Cổ học Châu Á và đã tích cực tham gia vào việc trùng tu Tu viện Sera Mey.

Mua sách Năng Đoạn Kim Cương ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương () ở đây với giá.

173.130 đ.

(Cập nhật vào ngày 10/12/2022 ).

Năng Đoạn Kim Cương () tài liệu PDF.

Năng Đoạn Kim Cương (NDKC) MOBI.

Năng Đoạn Kim Cương () Geshe Michael Roeach sách điện tử.

Năng Đoạn Kim Cương () EPUB.

Năng Đoạn Kim Cương () đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nền kinh tế của Gussie Michael Roach là nhà xuất bản lao động.

2022.

348.

Bìa cứng.

420.

Chen Tuanwen.

Diamond Power (Đổi tên 2022).

Cuốn sách này kết hợp độc đáo và huyền diệu của tri thức Phật giáo Tây Tạng áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh. Nó mang đầy những triết lý sâu sắc cần thiết cho sự thành công trong kinh doanh, doanh nghiệp và doanh nhân.

Trong Kinh Kim Cương, tồn tại một trí tuệ tinh tế, được Michael Roach trình bày bằng những lý lẽ sâu sắc và ví dụ sống động từ cuộc sống của ông – một nhà sư có bằng Thạc sĩ Phật học (với bằng Thạc sĩ Phật học Geshe) và là giám đốc của một công ty kim cương lớn trong nhiều năm.

Cuốn sách đề cập đến ba giai đoạn để đạt được thành công này, bao gồm:.

Mục tiêu thứ nhất: Kiếm tiền – một thế giới đầy triển vọng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng.

Mục tiêu 2: Sự thịnh vượng trong cuộc sống – Bí quyết để đạt được sự cân bằng về tinh thần và thể chất, tạo ra sự thịnh vượng bên trong.

Mục tiêu thứ ba: Tìm hiểu nguồn gốc thực sự của sự thịnh vượng, nhìn lại quá khứ và nhận thức rằng tất cả những nỗ lực và khó khăn đã được đền đáp.

Đọc quyển sách này như là “bước vào một khu vườn chỉ để tìm một bông hoa, nhưng lại ra đi với một kho báu to lớn mà bạn không thể tưởng tượng!” – Đây là một quyển sách vô cùng thông minh.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ