NÊN MUA CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY HAY NORTHERN DIAMOND LONG BIÊN?

Sở hữu vị trí độc đáo, ngay trên mặt tiền những con đường đẹp nhất quận Long Biên – Hà Nội, chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề và Northern Diamond đang được đánh giá là hai khu căn hộ cao cấp và đẹp, và đáng sống nhất tại Long Biên Hà Nội. Và khá nhiều khách hàng hiện tại vẫn đang băn khoăn không biết nên mua dự án chung cư nào?

Trước tiên nhận xét khách quan về vị trí 2 khu căn hộ. Northern Diamond Long Biên nằm ngay chân cầu Vĩnh Tuy, cửa ngõ phía Đông Hà Nội vào thành phố. Trong khi đó vị trí HC Golden City nằm ngay mặt đường Cổ Linh, đường phố khá thông thoáng, dễ dàng kết nối vào trung tâm Hà Nội qua cầu Chương Dương. Như vậy nếu xét về vị trí, cả 2 dự án có thể xem như “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Tiếp đến về thiết kế, nhìn chung Northern Diamond và HC Golden City 319 Bồ Đề được thiết kế khá giống nhau, được bố trí chủ yếu là căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, diện tích từ 70 – 120 m2. Đây được xem là mức diện tích khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

NÊN MUA CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY HAY NORTHERN DIAMOND LONG BIÊN? 1

Thực tế cho thấy, từ năm 2015 trở lại, sau khi Vingroup công bố Times City Park Hill đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội, khá nhiều các chủ đầu tư về sau đã học theo phong cách thiết kế sẻ khe lấy ánh sáng, tránh các phòng ngủ bị âm, và Northern Diamond và chung cư 319 Bồ Đề là 2 dự án căn hộ điển hình.

Tiếp theo là một trong những yếu tố quyết định việc khách hàng có mua hay không đó chính là giá bán căn hộ. Theo như phòng bán hàng HC Golden City chúng tôi tìm hiểu, hiện tại Northern Diamond đang được đơn vị Đất Xanh Miền Bắc phân phối với mức giá bán từ 29 – 35Triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy. Trong khi đó giá bán dự kiến HC Golden City sẽ được chào ra ở mức từ 26 Triệu/m2.

Như vậy, nếu xét trên các phương diện vị trí, thiết kế và giá bán, gần như cả 2 khu căn hộ Northern Diamond và HC Golden City đều như nhau thì nên mua khu căn hộ nào cho hợp lý? Thực tế 2 khu căn hộ trên vẫn có 1 điểm khác nhau lớn, đó chính là tiện ích khu căn hộ và quần thể không gian sống.

Northern Diamond được xây theo mô hình tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp kết hợp khu văn phòng, trung tâm thương mại. Tại dự án được chia ra 2 tòa trong đó có riêng 1 tòa được xây làm văn phòng và 1 tòa được xây làm căn hộ chung cư. Ngoài ra xung quanh tòa nhà gần như không có những khoảng không gian vui chơi dành riêng cho cư dân khu căn hộ.

NÊN MUA CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY HAY NORTHERN DIAMOND LONG BIÊN? 2

Trong khi đó, HC Golden City được xây theo mô hình chung cư cao cấp kết hợp liền kề, biệt thự, shophouse. Bên trong khu đô thị sẽ có những khu vui chơi, sân vườn, trường mầm non, đường dạo bộ dành riêng cho cư dân tại đây. Như vậy nếu xét về không gian sống khu đô thị 319 Bồ Đề sẽ mang đến giá trị sống và tận hưởng cao hơn hẳn so với Northern Diamond.

Với những lý do trên mà trong thời điểm vừa qua, những khách hàng đang quan tâm Northern Diamond chuyển sang quan tâm HC Golden City khá nhiều. Điều này đã thể hiễn rõ sức hút của dự án 319 Bồ Đề trong thị trường bất động sản khu vực quận Long Biên Hà Nội.

Hiện tại chủ đầu tư Hùng Cường đã cho ra mắt khu thấp tầng HC Golden City, và đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm căn hộ trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về giá bán và quy trình mở bán dòng căn hộ sẽ được phòng bán hàng chúng tôi cập nhật trong thời gian ngắn tới.

Mua chung cư tại hà nội xem tại: https://chungcuhanoivip.net/

Rate this post
ĐĂNG KÝ