Ngân hàng NCB tài trợ độc quyền dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh

NCB sẽ tài trợ vốn độc quyền cho dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh (Hà Nội) cùng ưu đãi khách vay mua sản phẩm của dự án…
 

Ngân hàng NCB tài trợ độc quyền dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh 1

 

Theo thoả thuận hợp tác, NCB sẽ thực hiện tài trợ vốn độc quyền cho dự án Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh (Hà Nội), đồng thời tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính ưu tiên cho ICC tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận lợi, kịp thời và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

NCB cũng sẽ thiết kế riêng và đưa vào triển khai chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân mua sản phẩm của dự án này với cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh

 

tong-quan-chung-cu-317-truong-chinh

 

Cụ thể, khách hàng vay mua nhà của dự án Tân Hồng Hà Tower sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi với hạn mức vay cao và thời gian phê duyệt trong 8h làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi khác của NCB.

Ngoài dự án tổ hợp Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh, NCB cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty ICC trong thời gian tiếp theo, cam kết là đối tác chiến lược, hỗ trợ và tư vấn tài chính giúp công ty phát triển và mở rộng hơn nữa trong  lĩnh vực bất động sản.

Cập nhật bvangr giá mới nhất: > Dự án Tân Hồng Hà Tower

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *