Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện của tác giả Paul Smith, nói về lĩnh vực Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phân phối 2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Truyện PDF.

✅ Tác giả ✅ Paul Smith
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản ✅ 2019
✅ Số trang ✅ 488
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 500 gram
✅ Người dịch ✅ Phúc Chi

Download ebook Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện.

Review sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách sử dụng câu chuyện để bán hàng, từ việc xây dựng một câu chuyện hấp dẫn đến cách áp dụng nó vào quá trình bán hàng thực tế. Sách cung cấp những kỹ năng và phương pháp cụ thể để tạo ra những câu chuyện sức mạnh, gây ấn tượng và tạo niềm tin cho khách hàng.

Review sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách sử dụng câu chuyện để bán hàng, từ việc xây dựng một câu chuyện hấp dẫn đến cách áp dụng nó vào quá trình bán hàng thực tế. Sách cung cấp những kỹ năng và phương pháp cụ thể để tạo ra những câu chuyện sức mạnh, gây ấn tượng và tạo niềm tin cho khách hàng.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện

Một câu chuyện bán hàng tuyệt vời có thể thay đổi mọi thứ. Nó có thể khiến khách hàng bỏ qua sự đề phòng và thư giãn. Nó có thể chiếm lĩnh tâm trí và trái tim của họ bằng cách kích thích trí tuệ và cảm xúc.

Một câu chuyện độc đáo và đúng vị trí sẽ xây dựng uy tín của bạn trong lòng khách hàng. Thay vì chỉ là người bán hàng, một câu chuyện hấp dẫn sẽ giúp bạn trở thành người tạo ra giá trị, người giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp và trở thành người tư vấn mà bạn mong muốn.

Câu truyện là công cụ bán hàng quan trọng nhất của người bán hàng.

Câu truyện là công cụ bán hàng quan trọng nhất của người bán hàng.. Tuy nhiên rất nhiều nhân viên quản lý kinh doanh và nhân viên bán hàng thường kể chuyện rất dở. Rất dở! Các câu chuyện của họ nhàm chán, lộn xộn, thường vô nghĩa, và hầu hết luôn hướng về bản thân. Trên thực tế, như bạn sẽ đọc được trong Chương 1, nhiều câu chuyện thậm chí còn thiếu các thành phần quan trọng để có thể được xem là một “câu chuyện”.

Một câu chuyện bán hàng tuyệt vời sẽ thay đổi mọi thứ. Nó khiến khách hàng gỡ bỏ hàng rào đề phòng. Nó giúp họ thư giãn và đánh thức cảm xúc. Một câu chuyện tốt sẽ thu hút sự quan tâm và lòng tin của khách hàng. Nó sẽ xác định vị trí và uy tín của bạn trong mắt khách hàng. Thay vì chỉ là một người bán hàng thông thường.

Smith đã thu thập những kiến thức quý báu từ người làm nghề thu mua vật tư. Một câu chuyện hấp dẫn sẽ giúp bạn trở thành một người sáng tạo, có khả năng giải quyết vấn đề chuyên nghiệp và trở thành một nhà tư vấn mà bạn mong muốn.

Có thể nói rằng, câu chuyện của bạn không chỉ quan trọng mà còn có sức mạnh khuyến khích người mua mở lòng và chia sẻ câu chuyện của riêng họ. Điều này có thể thúc đẩy khách hàng tiềm năng trả lời những câu hỏi thăm dò của bạn, tiết lộ vấn đề, nhu cầu, kết quả mong muốn, tâm trạng, thất vọng và cơ hội. Kỹ năng kể chuyện đúng cách và đúng thời điểm cũng rất quan trọng để tạo ấn tượng tích cực. Thường thì, chúng ta thất bại trong việc tìm hiểu vì khách hàng chưa sẵn sàng chia sẻ thông tin. Điều này xảy ra khi chúng ta chưa thể tạo niềm tin, thiết lập lòng tin hoặc đặt ra những câu hỏi gợi mở mạnh mẽ – những điều mà một câu chuyện tuyệt vời có thể làm được cho chúng ta.

Cuốn sách “Nghệ thuật bán hàng qua câu chuyện” chứa những gì?

Nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện đã chứng minh được hiệu quả như đã hứa trong tiêu đề phụ của cuốn sách. Phương pháp này tập trung vào việc xây dựng niềm tin và chốt đơn hàng bằng cách nhân viên bán hàng kể các câu chuyện thú vị trong quá trình bán hàng. Cuốn sách chia sẻ những câu chuyện thực tế về cách những người bán hàng sử dụng câu chuyện để xây dựng mối quan hệ, thuyết trình, đối phó với ý kiến phản bác, chốt đơn hàng và chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng. Điều thú vị là cuốn sách không chỉ mang tính giải trí cao và dễ đọc nhờ những câu chuyện hấp dẫn, mà còn giúp bạn áp dụng những nguyên tắc hữu ích này vào thực tế.

Hãy xem nó như một cuốn sách bài tập: bạn chỉ cần một cây bút và một cuốn sổ tiện dụng; tải xuống các bảng mẫu; xác định những câu chuyện bạn cần kể, và biến chúng thành những câu chuyện hấp dẫn có thể sử dụng. Tác giả đã hoàn thành phần bài tập của mình bằng cách phỏng vấn hàng trăm người, và anh ấy đã có quyền yêu cầu bạn làm bài tập của mình. Nếu bạn thực sự muốn nâng cao hiệu suất trong vai trò của một người truyền tải thông điệp và mong muốn cải thiện kết quả bán hàng của mình, thì Nghệ thuật bán hàng bằng câu chuyện là dành cho bạn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay PDF hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ