Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số của tác giả Rolf Dobelli, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Hà Nội đã phát hành quyển sách Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số.

2021 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số PDF

✅ Tác giả ✅ Rolf Dobelli
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

256

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

300 gram

✅ Người dịch

Phạm Hiền Lê

Tải Sách Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số PDF

Tải Sách Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số PDF là một cuốn sách giúp bạn nắm bắt tin tức mới nhất và cung cấp những kỹ năng sống cần thiết trong thời đại công nghệ số.

Tải cuốn sách Nghệ Thuật Tránh Chê Tin Tức – Bí Quyết Sống Sót Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Đánh giá sách Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số.

Tải Sách Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số PDF là một cuốn sách giúp bạn nắm bắt tin tức mới nhất và cung cấp những kỹ năng sống cần thiết trong thời đại công nghệ số.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Kiêng Khen Tin Tức – Bí Kíp Sinh Tồn Thời Kỹ Thuật Số

Chúng ta đang sống trong thời đại đầy ắp thông tin. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, việc tiếp cận thông tin ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay cả con người hiện đại cũng không cần phải làm gì, thông tin sẽ tự đến với họ. Trong một thế giới như vậy, khi mọi rào cản thông tin gần như bị loại bỏ, khi mọi tin tức chỉ cách vài cú click chuột, ta có thể nghĩ rằng con người sẽ trở nên thông minh và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, Rolf Dobelli không tin vào điều đó. Bằng những lập luận ngắn gọn nhưng sắc sảo, cùng một cách viết hấp dẫn, ông đã chỉ ra những hậu quả của một nền truyền thông bị biến thành công cụ thương mại, nơi mà việc truyền đạt thông tin và sự thật đã bị đặt lên hàng đầu dưới sự áp đặt của lợi nhuận và sự thu hút sự chú ý, thậm chí là chi phối suy nghĩ của người đọc, bất chấp những hậu quả xấu. Không chỉ dừng lại ở việc chỉ ra những điểm tiêu cực của truyền thông, Rolf Dobelli còn đưa ra những giải pháp cho người đọc, để tránh được thông tin độc hại và để trở lại với những giá trị cốt lõi của mình. Cuốn sách này có thể coi là một hướng dẫn cho con người trong thời đại thay đổi nhanh chóng.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ