Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình, do tác giả Thái Khang Vĩnh viết, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Thế Giới đã phát hành quyển sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình.

2020 .

Bạn đang thưởng thức: Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF

✅ Tác giả ✅ Thái Khang Vĩnh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

208.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

220. gram

✅ Người dịch

Đỗ Phương Anh

Download ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF

Download ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF để tìm hiểu về cách thức giao tiếp hiệu quả và nâng cao kỹ năng nói chuyện của bạn.

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình

Bìa sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh mang đến một hình ảnh hấp dẫn, mời bạn “soi gương” lại cách giao tiếp của mình.

Review sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức giao tiếp hiệu quả, từ cách diễn đạt, ngôn từ cho đến cách thể hiện cảm xúc và tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Review sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức giao tiếp hiệu quả, từ cách diễn đạt, ngôn từ cho đến cách thể hiện cảm xúc và tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình

Thái Khang Vĩnh đã chia sẻ rằng nghệ thuật giao tiếp mà anh mới học được là “tốt với bạn”. Khi làm bạn vui vẻ, bạn sẽ nhớ đến anh. Giao tiếp chỉ cần hết lòng, bạn sẽ không ngừng tiến bộ. Giao tiếp khéo léo sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta.

Hầu hết mọi người thường xuyên soi gương trong ngày, nhưng ít khi thử ghi âm giọng nói của mình để nghe lại. Chúng ta đã quen với việc này, nhưng thật khó hiểu. Một cọng tóc vểnh lên, một sợi lông mũi hay một ít vụn rau dính trên răng có thể khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái. Một số người thậm chí còn kiểm tra mùi trên cơ thể, quần áo và gối để đảm bảo không có mùi kỳ lạ. Chúng ta mua mỹ phẩm, đồ trang điểm, quần áo và đến salon làm tóc để chăm sóc bề ngoài. Để khử mùi cơ thể, chúng ta sử dụng lăn khử mùi và nước hoa.

Bạn đã từng tự hỏi về cách giao tiếp của mình chưa? Hãy xem xét lại và tìm hiểu qua cuốn sách “Nghệ thuật nói chuyện của Thái Khang Vĩnh”.

Mua sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình tại đây với giá.

68.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF.

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình MOBI.

Mời bạn khám phá Nghệ Thuật Nói Chuyện của Thái Khang Vĩnh và cải thiện cách giao tiếp của mình qua cuốn sách “Soi Gương”.

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình EPUB.

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống Kang Rong, Thái Lan được báo chí toàn cầu quan tâm.

Năm 2020.

208.

Bìa mềm.

220.

Du Fangying.

Thái Khang Vinh chia sẻ rằng em đã học được một nghệ thuật giao tiếp mới là “Đối xử tốt với bạn”. Bởi vì khi tôi làm cho bạn vui, bạn sẽ nhớ đến tôi. Giao tiếp là một việc duy nhất và không ngừng tiến bộ. Tất nhiên, chính chúng ta là người được hưởng lợi nhiều nhất thông qua kỹ năng giao tiếp.

Bạn biết không, hầu hết mọi người thường nhìn vào gương nhiều lần trong ngày. Nhưng đôi khi, họ không để ý đến giọng nói của mình trong nhiều năm, không nghe những gì mình nói và cách mình nói. Chúng ta đã quen với điều đó, nhưng khi nhìn lại, có lúc thấy hơi khó hiểu. Nhiều người khi soi gương thấy một sợi tóc đứng dựng lên và thẳng ra nhanh chóng. Lông mũi mọc lên và có ít rau vụn dính vào kẽ răng, khiến những người yêu cái đẹp cảm thấy như thế giới của họ sụp đổ. Có người còn ngửi thấy mùi cơ thể của mình, quần áo vừa cởi ra, vỏ gối nằm để đảm bảo không có mùi hôi. Để chăm chút cho vẻ ngoài của mình, chúng ta mua đồ trang điểm, trang điểm, giày dép, ví tiền, đến tiệm làm tóc; để cải thiện mùi cơ thể, chúng ta mua nhiều loại lăn khử mùi và nước hoa.

Vậy, chúng ta nên nói về điều gì? Bạn đã từng xem xét lại cách giao tiếp của mình chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo cuốn sách “Nghệ thuật đối thoại của Tai Kang Rong” để tự đánh giá phong cách giao tiếp của bạn.

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình tại các cửa hàng sách, nhà sách hoặc trên các trang web bán sách trực tuyến.
Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình tại các cửa hàng sách, nhà sách hoặc trên các trang web bán sách trực tuyến.
Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình tại các cửa hàng sách, nhà sách hoặc trên các trang web bán sách trực tuyến.

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ