Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp của tác giả Ken Tucker, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Đạt Được Sự Nghiệp được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phân phối.

2020 .

Bạn đang xem: Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Ken Tucker
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

168.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

210. gram

✅ Người dịch

Bùi Mạnh Chiến

Download ebook Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Tạo Dựng Sự Nghiệp PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Tạo Dựng Sự Nghiệp.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp

Giao tiếp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, tuy nhiên, hầu hết mọi người thường thực hiện nó một cách vô thức và thiếu sự chủ ý. Điều này dẫn đến việc các cuộc trò chuyện trở nên vô nghĩa và không mang lại giá trị. Cuốn sách “Nghĩ, nói, trưởng thành và làm nên sự nghiệp” sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng của cuộc trò chuyện, làm cho việc trao đổi thông tin trở nên hữu ích và hiệu quả cho cả hai bên.

Chúng ta đang trò chuyện một cách tự động, không có ý định.

Hãy thử suy nghĩ lại về những cuộc trò chuyện bạn đã có vào hôm qua. Đa phần mọi người sẽ không thể nhớ chính xác nội dung của những cuộc trò chuyện đó, thậm chí có thể quên luôn rằng chúng đã từng diễn ra. Nguyên nhân của vấn đề này thực sự rất đơn giản: chúng ta đã thực hiện những cuộc trò chuyện mà không có ý định cụ thể.

Nếu bạn không biết cách thực hiện các cuộc trò chuyện có mục đích, bạn sẽ chỉ tốn thời gian mà không học được bất kỳ thông tin hay kiến thức hữu ích nào. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tìm hiểu thông tin từ những người xung quanh và tham gia vào các cuộc trò chuyện có chủ đích, bạn sẽ có cơ hội gia tăng sự hiểu biết và tri thức cho bản thân.

Khi bạn trò chuyện với một người có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm, nếu bạn chỉ quan tâm đến những câu chuyện phụ hoặc những chia sẻ về cảm xúc của họ, bạn có thể thấy thú vị và ấn tượng, nhưng cảm xúc đó không kéo dài. Tuy nhiên, nếu bạn tự hỏi về kinh nghiệm làm việc và kinh doanh thực tế của họ, bạn có thể nhận được những bí quyết và kinh nghiệm thực tế từ người đã trải qua. Đây là những bài học mà bạn có thể ghi nhớ ngay lập tức và áp dụng trong công việc thực tế.

Do đó, việc học cách giao tiếp không chỉ đơn thuần là việc lựa chọn từ ngữ và sử dụng thái độ phù hợp, mà còn bao gồm khả năng biến cuộc trò chuyện trở nên hữu ích cho cả hai bên. Điều này không chỉ làm cho đối tác cảm thấy thoải mái, mà còn giúp bạn tích lũy thêm thông tin, kiến thức và kinh nghiệm.

Học cách truyền đạt hiệu quả để đạt được thành công.

Những cuộc trò chuyện lưu lại trong ký ức thường mang ý nghĩa đặc biệt, mở ra những vấn đề hay quan điểm mới. Nếu biết cách khai thác những cuộc trò chuyện đơn giản hàng ngày, bạn có thể biến chúng thành những bài học và bí quyết vô cùng quý giá cho công việc và cuộc sống trong tương lai.

Tất nhiên, không phải vô ích mà bạn có thể thành thạo việc trò chuyện có mục đích và loại bỏ thói quen nói chuyện vô nghĩa hàng ngày. Điều này sẽ là quá trình rèn luyện và tiến bộ theo từng ngày. Hãy nhớ về những cuộc trò chuyện thú vị và ý nghĩa nhất trong cuộc sống của bạn, bạn có thể tìm được động lực để cải thiện bản thân mỗi ngày, bắt đầu từ việc giao tiếp hiệu quả, có sự kiểm soát đến việc trưởng thành và thành công trong sự nghiệp.

Cuốn sách “Nghĩ, nói, trưởng thành và làm nên sự nghiệp” là một nguồn cảm hứng mới và tích cực giúp bạn khám phá sức mạnh của các cuộc trò chuyện, đưa chúng ra khỏi những lời nói vô nghĩa thông thường và đi sâu vào bản chất của công việc và cuộc sống. Hãy tự tin hơn để bắt đầu các cuộc trò chuyện, đặt câu hỏi và mở rộng kiến thức của chính mình.

Mua sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Làm Nên Sự Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Nghĩ, Nói, Trưởng Thành Và Xây Dựng Sự Nghiệp tại đây với giá.

36.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Suy nghĩ, Diễn đạt, Trưởng thành và Xây dựng Sự nghiệp PDF.

Suy nghĩ, Diễn đạt, Trưởng thành và Xây dựng Sự nghiệp MOBI.

Suy nghĩ, Phát biểu, Trưởng thành và Xây dựng Sự nghiệp Ken Tucker ebook.

Suy nghĩ, Diễn đạt, Trưởng thành và Xây dựng Sự nghiệp EPUB.

Suy nghĩ, Diễn đạt, Trưởng thành và Xây dựng Sự nghiệp đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Ken Tucker được báo Thanh niên đăng tải.

Năm 2020.

168.

Bìa mềm.

210.

Pei Mengqian.

Giao tiếp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên, rất nhiều người không để ý đến điều này. Điều này dẫn đến việc các cuộc trò chuyện trở nên vô nghĩa và không có giá trị. Cuốn sách “Nghĩ, Nói, Trưởng thành và Lập nghiệp” sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng của các cuộc trò chuyện, làm cho chúng trở nên hữu ích và hiệu quả cho cả hai bên.

Chúng ta đang trò chuyện một cách tự động, không có ý định.

Hãy cố gắng tái tưởng lại cuộc trò chuyện ngày hôm qua. Điều chắc chắn là hầu hết mọi người sẽ không thể nhớ chính xác nội dung của những cuộc trò chuyện này, hoặc thậm chí quên rằng những cuộc trò chuyện này đã từng xảy ra. Lý do cho điều này thực sự khá đơn giản: chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện mà chúng tôi không nên có.

Các cuộc trò chuyện như vậy thường chỉ làm phí thời gian mà không học được thông tin hay kiến thức hữu ích. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách trò chuyện một cách có ý thức và tìm kiếm thông tin từ những người xung quanh, bạn sẽ có thể nâng cao hiểu biết và kiến thức của mình.

Khi bạn đang trò chuyện với một người đã có nhiều kinh nghiệm kinh doanh, thay vì chỉ nghe lời kể hoặc chia sẻ cảm xúc của họ, hãy chủ động hỏi về kinh nghiệm và thực tế công việc của họ. Bằng cách này, bạn có thể thu được những bí quyết và kinh nghiệm thực tế từ người có kinh nghiệm. Những bài học này sẽ được ghi nhớ ngay lập tức và có thể áp dụng trong thực tế.

Học cách giao tiếp không chỉ đơn thuần là biết chọn từ ngữ phù hợp và có thái độ đúng mực, mà còn phải hiểu cách tạo ra một cuộc trò chuyện có lợi cho cả hai bên. Điều này giúp đối phương cảm thấy thoải mái và giúp bạn bè thân thiết tích lũy thêm thông tin, kiến thức và kinh nghiệm.

Học cách truyền đạt hiệu quả để đạt được thành công.

Những cuộc trò chuyện ghi nhớ trong trí nhớ của bạn thường là những cuộc trò chuyện đặc biệt, mang ý nghĩa, mở ra câu hỏi, quan điểm và ý tưởng mới. Vì vậy, nếu bạn biết cách tận dụng những cuộc trò chuyện hàng ngày đơn giản, bạn có thể biến chúng thành những bài học, mẹo vặt có giá trị cho công việc và cuộc sống tương lai của bạn.

Tự nhiên, không phải ngẫu nhiên rằng bạn có thể thống trị cuộc trò chuyện với ý thức và vượt qua thói quen nói chuyện hàng ngày. Điều này sẽ là quá trình rèn luyện và cải thiện từng ngày. Ghi nhớ những cuộc trò chuyện thú vị và ý nghĩa nhất trong cuộc sống, bạn có thể tìm thấy động lực để tự cải thiện mỗi ngày, bắt đầu bằng việc giao tiếp hiệu quả và có kiểm soát, để phát triển và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Suy nghĩ, Nói, Phát triển, Lập nghiệp là một lời khuyên mới mẻ và tích cực để giúp bạn khám phá sức mạnh của những cuộc trò chuyện vượt ra ngoài giới hạn “ác ý” và đi sâu vào trọng tâm của công việc và cuộc sống của bạn. Hãy đặt câu hỏi và bắt đầu mở rộng kiến thức của bạn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ