Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1 PDF

Cuốn sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1 của tác giả Kenji Shimizu và Suzuki Hiroshi, là một cuốn sách về chủ đề Sách học ngoại ngữ được in với hình thức đặc biệt trên trang web Chungcuhanoivip.net

NXB Hà Nội đã phát hành quyển sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1 2021 .

Bạn đang thưởng thức: Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1 PDF

✅ Tác giả ✅ Kenji Shimizu, Suzuki Hiroshi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Phạm Ngọc Phương

Download ebook Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1 PDF

Tải xuống ebook Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1 PDF để nâng cao khả năng từ vựng của bạn thông qua phương pháp học gốc từ và hình ảnh, một bí quyết để ghi nhớ hàng nghìn từ vựng.

Tải ngay sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1 PDF tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1

Bìa sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1 có hình ảnh.

Tải xuống ebook Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1 PDF để nâng cao khả năng từ vựng của bạn thông qua phương pháp học gốc từ và hình ảnh, một bí quyết để ghi nhớ hàng nghìn từ vựng.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1

Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh – Học Bằng Hình Ảnh – Gốc Từ Là Bí Quyết Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng – Quyển 1.

Bộ sách Nghiền từ vựng Tiếng Anh – Học qua gốc từ bằng hình ảnh là một bộ sách học từ vựng mới nhất, độc đáo và đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Phương pháp học theo Gốc Từ trong bộ sách này giúp bạn tiếp cận từ vựng một cách dễ dàng, giúp bạn học lâu và ghi nhớ sâu hơn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH:

1. Cấu trúc của quyển sách:

Từ chương 1 đến chương 12, cuốn sách sẽ trình bày một hoặc nhiều tiền tố tương tự, sau đó giải thích ý nghĩa của chúng.

Trang thứ 2 sẽ cung cấp 6 từ có cùng tiền tố với nhau.

Trang thứ 3 cung cấp một từ vựng và giải thích nguồn gốc của nó. Ví dụ, từ “administer” bao gồm tiền tố “ad” và nguồn gốc “mini”.

Trang số 4 cung cấp các từ vựng chứa cùng nguồn gốc với trang số 3.

2. Phương pháp học “gốc từ” nhằm gia tăng vốn từ vựng.

Cách học từ “gốc từ” là phương pháp chia theo từng “từ gốc” và phân tích từng thành phần tạo nên từ đó. Phương pháp này giúp người học hiểu rõ hơn về từ vựng và ghi nhớ từ vựng một cách sâu sắc.

Cuốn sách được thiết kế với màu sắc hấp dẫn, hình ảnh sống động và sáng tạo, kết hợp với phương pháp học trên giúp người học cảm thấy thú vị và không mệt mỏi khi ghi nhớ từ vựng.

Hãy để việc Nghiền từ vựng Tiếng Anh loại bỏ khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng thông qua phương pháp học từ gốc từ nhé!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ