Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn PDF

Cuốn sách Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn, do tác giả ThS Lê Huy Khoa viết, nói về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh phân phối 2018 .

Bạn đang xem: Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn PDF

✅ Tác giả ✅ ThS Lê Huy Khoa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB ĐH Quốc Gia Tp.HCM
✅ Ngày xuất bản

2018

✅ Số trang

286

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

315 gram

✅ Người dịch

Download ebook Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn PDF

Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn PDF

Tải cuốn sách Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn.

Review sách Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn giúp người học hiểu rõ hơn về cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hàn, từ cơ bản đến nâng cao, qua đó giúp cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ và giao tiếp hiệu quả.

Review sách Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn giúp người học hiểu rõ hơn về cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hàn, từ cơ bản đến nâng cao, qua đó giúp cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ và giao tiếp hiệu quả.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn

Quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực sau khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức. Sự đầu tư của các công ty Hàn Quốc vào Việt Nam ngày càng tăng và số lượng người Việt Nam đi học, làm việc tại Hàn Quốc cũng ngày càng gia tăng. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Hàn để hiểu về đất nước, con người và văn hóa Hàn Quốc cũng như phục vụ cho công việc của mọi người Việt Nam ngày càng tăng cao.

Quyển sách Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn là một tài liệu vô cùng quan trọng và hữu ích cho bạn đọc với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là cuốn sách đầu tiên mà hệ thống hoàn chỉnh, chính xác và khoa học nhất về kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn như danh từ, động từ, tính từ… Sách được chia thành các chủ đề: mỗi chương tập trung vào một hình thức ngữ pháp cơ bản với các mục con cụ thể như trợ từ, đại danh từ, động từ và tính từ bất quy tắc, thể chủ động… Mỗi chủ đề ngữ pháp không chỉ trình bày về cấu trúc kèm ví dụ minh họa mà còn có những lưu ý về cách sử dụng và các bài thực hành luyện tập nhằm nâng cao kiến thức của người học.

Cuốn sách này sử dụng phiên âm tiếng Việt thay vì phiên âm La tinh để bạn đọc dễ sử dụng hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn có sự trình bày rõ ràng, dễ học và dễ tra cứu. Các câu và từ tiếng Hàn được dịch và chuyển âm sang tiếng Việt dễ hiểu và dễ ứng dụng. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho tất cả các bạn đang học, nghiên cứu và cần sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn, đồng thời góp phần gắn bó và hiểu nhau hơn giữa hai dân tộc Việt – Hàn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ