Người Gác Đêm 2 PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Người Gác Đêm 2, tác giả Pháp Y Tần Minh, nói về chủ đề Văn học và được in với hình thức độc đáo.

Quyển sách Người Bảo Vệ Đêm 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phân phối.2020 .

Bạn đang xem: Người Gác Đêm 2 PDF

✅ Tác giả ✅ Pháp Y Tần Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

552

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

560 gram

✅ Người dịch

Download ebook Người Gác Đêm 2 PDF

Bạn có thể tải ebook Người Gác Đêm 2 dưới dạng file PDF để đọc và tham khảo.

Tải cuốn sách Người Gác Đêm 2 dưới dạng tệp PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF 

Review sách Người Gác Đêm 2

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Người Bảo Vệ Đêm 2.

Review sách Người Gác Đêm 2 là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nhằm cung cấp thông tin chi tiết về nội dung, phong cách viết và ấn tượng của tác phẩm.

Review sách Người Gác Đêm 2 là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nhằm cung cấp thông tin chi tiết về nội dung, phong cách viết và ấn tượng của tác phẩm.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Người Gác Đêm 2

Có một “Kị sĩ u linh” và một Sơn Tiêu có khả năng thay đổi ngoại hình một cách dễ dàng. Còn có một kẻ được gọi là “Tai sứt” với danh tính bí ẩn. Liên tiếp xuất hiện những nhân vật đen tối tiềm năng. Người gác đêm đang phải đối mặt với một đối thủ huyền bí. Cuối cùng, họ là ai?

Trong căn nhà trọ đầy tàn bạo, nơi nghĩa trang hoang vu, ẩn chứa nhiều bí mật và ân oán suốt nhiều năm. Những đứa trẻ ngây thơ đã phải chết một cách đáng thương. Những vụ án kỳ lạ và đặc biệt được Người gác đêm tiếp nhận và các thành viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết đã từng bước làm sáng tỏ. Tuy nhiên, câu đố này vẫn chưa có lời giải đáp.

Người thầy giáo đã cho rằng mình đã tiếp cận gần với sự thật, nhưng người phụ nữ bí mật kia cuối cùng là ai? Khi bóng tối tiềm năng bắt đầu hé lộ, liệu đó là một hiểm nguy hay một cơ hội?

Dù có gì trong bóng tối; Tôi vẫn luôn là Người bảo vệ đêm của bạn!

Giới thiệu người viết:

Tần Minh, một bác sĩ pháp y nổi tiếng thuộc thế hệ 8X ở Trung Quốc, cũng là tác giả của một dòng tiểu thuyết trinh thám đang rất được ưa chuộng.

Tần Minh đã bắt đầu sự nghiệp pháp y từ rất sớm, do đó anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng kể và được biết đến với biệt danh “Lão Tần”.

Anh đã giải mã nhiều vụ án chết chóc, nên hiểu rõ từng chi tiết nhỏ nhất. Bằng cách sử dụng đôi bàn tay “huyền bí” của mình, anh đã giải quyết nhiều vụ án đáng sợ và giúp các linh hồn được giải thoát. Với lòng từ bi và nhân ái, ước nguyện duy nhất của anh là mong rằng thế giới này luôn yên bình.

Tác phẩm tiêu biểu: Series “Pháp y Tần Minh” đã ra đến tập 7 và series “Người gác đêm”. Nhiều tác phẩm của tác giả đã được chuyển thể thành phim truyền hình với các tên gọi “Người giải mã tử thi” và “Pháp y Tần Minh”.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ