Người Nam Châm (Tái Bản 2019) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Người Nam Châm của tác giả Jack Canfield và DD Watkins, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Người Nam Châm được nhà xuất bản NXB Công Thương phân phối.

2019 .

Bạn đang xem: Người Nam Châm (Tái Bản 2019) PDF

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, DD Watkins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

194.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

200. gram

✅ Người dịch

Download ebook Người Nam Châm PDF

Tải xuống ebook Người Nam Châm (Nguyễn Hiến Lê) dưới định dạng PDF để có thể đọc và tìm hiểu về cuốn sách này.

Tải cuốn sách Người Nam Châm () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Người Nam Châm

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Người Nam Châm

Review sách Người Nam Châm (tên sách) là một cuốn sách hấp dẫn và đầy cảm hứng, nó giúp người đọc hiểu rõ hơn về quy luật hấp dẫn và cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày. Sách cung cấp những ví dụ thực tế và câu chuyện động lực, giúp người đọc nhận ra sức mạnh của suy nghĩ tích cực và tư duy đúng đắn. Ngoài ra, tác giả cũng chia sẻ những phương pháp và kỹ năng để thu hút những điều t

Review sách Người Nam Châm (tên sách) là một cuốn sách hấp dẫn và đầy cảm hứng, nó giúp người đọc hiểu rõ hơn về quy luật hấp dẫn và cách áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày. Sách cung cấp những ví dụ thực tế và câu chuyện động lực, giúp người đọc nhận ra sức mạnh của suy nghĩ tích cực và tư duy đúng đắn. Ngoài ra, tác giả cũng chia sẻ những phương pháp và kỹ năng để thu hút những điều t

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Người Nam Châm

TOP 100 BEST SELLER – Cuốn sách về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và mục đích của mình. Cuốn sách này là chìa khóa cho tương lai mà bạn mong muốn, mang đến cho bạn niềm vui, sự thịnh vượng và sự giàu có. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát. Bạn sẽ được trang bị những công cụ, chiến lược và khái niệm cơ bản để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Những trích dẫn đặc biệt / Những lời nhận xét đặc sắc về cuốn sách.

Bạn là nguồn sức mạnh.

Bạn là một hiện thân của sự tinh khiết và đơn giản. Bạn được hình thành từ những nguồn sáng như mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Bạn là một tổ hợp của một dòng năng lượng thông minh, có khả năng di chuyển, nói và tồn tại dưới hình thức một cơ thể con người. Bạn được tạo thành từ các tế bào, và các tế bào này lại được hình thành từ các nguyên tử, và các nguyên tử này lại được tạo thành từ các hạt nhỏ hơn. Vậy những hạt nhỏ hơn đó là gì? Chính là NĂNG LƯỢNG!

Mọi vật đều có năng lượng.

Năng lượng không thể tạo ra, cũng không thể tiêu hủy.

Chính nó đã mang tính hậu quả.

Nó xuất hiện tương tự ở bất kỳ thời điểm và địa điểm nào.

Năng lượng di chuyển liên tục và không bao giờ dừng lại.

Nó chỉ biến đổi từ hình thức này sang hình thức khác, luôn luôn như vậy.

TƯ DUY TẠO RA NĂNG LƯỢNG.

Trên không gian rộng lớn này, không có gì tồn tại vô ích. Mỗi con người xuất hiện trên hành tinh này vì họ có mục đích riêng, và tất cả những phần nhỏ nhặt phải hoàn hảo khớp với vị trí của chúng trong bức tranh to lớn của vũ trụ.

Deepak Chopra.

Bạn đã được liên kết.

Bạn đã được liên kết. với vạn vật và với tất cả mọi người. Bạn là một thể độc nhất vô nhị, một thể hoàn chỉnh, một mảnh ghép không thể thiếu trong toàn thể vũ trụ bao la này. Bạn là một trái bóng năng lượng trong một trường năng lượng rộng lớn hơn. Bạn là một phần của nguồn năng lượng lớn lao hơn; bạn là một phần của Chúa. Sự thông thái của cả vũ trụ cũng là của bạn, nếu bạn yêu cầu.

Hãy tưởng tượng về mạng internet. Nó không thể nhìn thấy, không thể chạm vào, nhưng bạn biết nó tồn tại. Nó thực sự tồn tại. Nó là một nguồn năng lượng vô hình, kết nối tất cả chúng ta với nhau. Bạn cũng được kết nối với mọi người và mọi vật, mọi việc theo cách tương tự như vậy.

Bạn đã từng nhận ra rằng với những người bạn thân thiết, đôi khi bạn có thể đồng ý với lời họ hoặc cả hai bạn có thể nói một câu cùng lúc chưa? Điều này không phải là ngẫu nhiên, mà là sự gắn kết! Đây là một ví dụ điển hình cho việc chúng ta thực sự được kết nối với những người xung quanh mình như thế nào.

Chúng ta ai cũng từng trải qua tình huống như thế này: khi chúng ta mới nghĩ về một người mà chúng ta có thể đã không gặp hoặc nói chuyện trong nhiều năm, thì đột nhiên vài phút sau, điện thoại reo và họ – người mà chúng ta vừa mới nghĩ đến – đang ở đầu dây. “Mình vừa mới nghĩ về cậu xong!”, Chúng ta thốt lên kinh ngạc. Thực tế là chúng ta đã xuất hiện trong ý định gọi cho chúng ta của họ trước cả khi họ biến ý định đó thành hành động. Suy nghĩ của chúng ta di chuyển qua không gian và thời gian với tốc độ đáng ngạc nhiên. Qua sự kết nối của chúng ta, bạn có thể nhận được năng lượng từ suy nghĩ và ý định của họ trước khi họ nhấn số, và đồng thời suy nghĩ của bạn về họ cũng có thể kích thích họ gọi cho bạn.

Nhờ Luật Hấp dẫn, mỗi người trong chúng ta trở thành một nam châm hấp dẫn, thu hút nhiều hơn những gì chúng ta có thể nhận thấy vào một thời điểm cụ thể.

Esther và Jerry Hicks..

Bạn là một người hấp dẫn.

Bạn là một người hấp dẫn. sống. Bạn hút, theo đúng nghĩa đen của từ này, người, vật, ý tưởng và các tình huống có tần số năng lượng rung động và cộng hưởng như của bạn về phía mình. Trường năng lượng của bạn thường xuyên thay đổi, nó phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và vũ trụ giống như một chiếc gương phản chiếu chính xác nguồn năng lượng mà bạn đã tạo ra. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn mãnh liệt bao nhiêu thì lực hút sẽ mạnh bấy nhiêu. Quá trình này không đòi hỏi bất kì một sự nỗ lực thật sự nào; nam châm không phải “cố” hút vật – mà đơn giản, nó có đặc tính hút vật. Và bạn cũng vậy! Bạn vẫn luôn trong quá trình hút thứ gì đó vào cuộc sống của mình.

Bạn có nhận ra rằng cuộc sống hiện tại của bạn là kết quả của những suy nghĩ, hành động, niềm tin và trải nghiệm mà bạn đã trải qua cho đến nay? Bạn có thể bắt đầu tự tạo ra sự hấp dẫn và thu hút mọi thứ một cách thông minh, để đạt được những gì bạn khao khát trong cuộc sống này. Bằng cách áp dụng Luật Hấp dẫn, bạn có thể thu hút con người, niềm vui, tiền bạc, ý tưởng, chiến lược và cả những tình huống – tất cả những gì bạn cần để thực hiện ước mơ của mình.

Tất cả chúng ta đều là sản phẩm của suy nghĩ của chúng ta.

Đức Phật.

Bạn có khả năng.

Bạn có khả năng. hơn nhiều so với những gì bạn vẫn nghĩ. Bạn đang tạo ra mọi thứ trong cuộc sống của chính bản thân mình. Một khi bạn hiểu thấu đáo điều này và chịu trách nhiệm về nó, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn đặt ra. Bạn là tác giả cuộc đời mình và bạn có thể chọn cho nó bất kì con đường nào bạn thích.

Bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình.

Bạn có khả năng xây dựng tương lai như bạn ao ước.

Khả năng của bạn là không giới hạn!

Khi bạn đưa ra một quyết định, vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn để biến điều đó thành sự thật.

Ralph Waldo Emerson..

Mua sách Người Nam Châm () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Người Nam Châm ở đây với giá.

55.250 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Người Nam Châm (tài liệu định dạng PDF).

Người Nam Châm (MOBI).

Tác giả nổi tiếng Jack Canfield, cùng với DD Watkins, đã xuất bản cuốn sách ebook Người Nam Châm.

Người Nam Châm (định dạng EPUB).

Người Nam Châm (đầy đủ)

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Jack Canfield và DD Watkins được đăng trên Báo Công thương.

2019.

194.

Bìa mềm.

200.

TOP 100 NGƯỜI BÁN HÀNG TỐT NHẤT – Cuốn sách về cách hoạt động của Luật Hấp dẫn trong cuộc sống của bạn để bạn có thể khám phá thêm về bản thân – con người thật của bạn và lý do bạn ở đây. Cuốn sách này là chìa khóa quan trọng. Nó có thể mở ra cánh cửa tương lai mà bạn mong muốn và dẫn bạn đến con đường đến hạnh phúc, sự thịnh vượng và giàu có hơn. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm nhận được sự truyền cảm hứng từ nhận thức rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn và bạn sẽ được trang bị các công cụ, chiến lược và khái niệm cần thiết. Các khái niệm cơ bản được truyền đạt trong các trang sách này.

Giá cả đặc biệt / Đánh giá đặc biệt về tác phẩm văn học.

Bạn là nguồn sức mạnh.

Bạn là một sự tinh khiết và đơn giản. Bạn được hình thành từ những vật chất như mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Bạn là một tập hợp của những lực lượng thông minh có khả năng di chuyển, giao tiếp và tồn tại dưới hình dạng con người. Bạn được tạo thành từ các tế bào, và những tế bào này lại được tạo thành từ các nguyên tử, và các nguyên tử lại được tạo thành từ những hạt nhỏ hơn nguyên tử. Những hạt nhỏ hơn nguyên tử đó là gì? Đó chính là năng lượng!

Tất cả đều là năng lượng.

Năng lượng không thể tạo ra cũng không thể bị hủy hoại.

Chính nó là một mối quan hệ nhân quả.

Nó xuất hiện công bằng ở khắp mọi thời điểm, mọi địa điểm.

Năng lượng luôn luôn chảy và không bao giờ ngừng lại.

Nó luôn biến đổi từ hình thức này sang hình thức khác.

Tư duy tạo ra sức mạnh.

Không có gì là dư thừa trong vũ trụ này. Mọi người đều xuất hiện trên trái đất vì họ cần điền vào một khoảng trống nào đó, và mỗi phần nhỏ phải tìm được vị trí của mình trong câu đố to lớn của vũ trụ.

Deepak chopra.

Bạn đã được liên kết.

Bạn đã được liên kết. với mọi thứ và mọi người. Bạn là một sinh thể độc nhất, một sinh thể hoàn chỉnh, một phần không thể thiếu của vũ trụ bao la. Bạn là một quả cầu năng lượng trong một trường năng lượng lớn hơn. Bạn là một phần của một nguồn năng lượng lớn hơn; bạn là một phần của Chúa. Trí tuệ của toàn thể vũ trụ cũng là của bạn, nếu bạn yêu cầu.

Hãy tưởng tượng về internet. Nó không thể nhìn thấy, không thể chạm vào, nhưng ta biết nó tồn tại. Đúng vậy, đó là một nguồn năng lượng vô hình kết nối tất cả chúng ta. Ta cũng kết nối với mọi người và mọi thứ theo cách tương tự.

Bạn từng nhận ra rằng với những người bạn thân thiết, bạn có thể trả lời họ theo thời gian hoặc cả hai có thể nói cùng một điều cùng một lúc? Điều này không xảy ra tình cờ mà là do sự gắn kết! Đây là một ví dụ điển hình cho cách chúng ta thực sự kết nối với những người xung quanh.

Chúng ta đã từng trải qua trường hợp này: Khi lần đầu tiên chúng ta nghĩ về một người mà chúng ta có thể đã không gặp hoặc nói chuyện trong nhiều năm, điện thoại bỗng như reo lên vài phút sau đó. Điện thoại reo, và người mà chúng ta đang nghĩ đến lại ở đầu dây bên kia. “Tôi đang nghĩ về bạn!” Chúng ta hét lên trong sự ngạc nhiên. Thực tế là, trước khi họ hành động, chúng ta đã định gọi cho họ. Tâm trí của chúng ta bay lượn qua thời gian và không gian với tốc độ nhanh chóng. Qua kết nối của bạn, bạn có thể nắm bắt được năng lượng của suy nghĩ và ý định của họ trước khi họ gọi đến số đó, nhưng cũng chính suy nghĩ của bạn về họ thúc đẩy họ gọi cho bạn.

Nhờ vào Luật hấp dẫn, chúng ta trở thành những nam châm cực mạnh, luôn thu hút những điều mà chúng ta mong muốn vào mọi thời điểm.

Esther và Jerry Hicks..

Bạn là một người hấp dẫn.

Bạn là một người có khả năng thu hút những người, vật, ý tưởng và tình huống có năng lượng tương tự như bạn. Năng lượng của bạn thay đổi theo suy nghĩ và cảm nhận, và vũ trụ phản ánh chính xác năng lượng bạn phát ra. Sức hút của bạn càng mạnh khi suy nghĩ và cảm xúc càng mạnh. Điều này xảy ra tự nhiên, giống như nam châm không cần “cố gắng” để hút vật thể – nó chỉ đơn giản là có khả năng hút. Bạn cũng vậy! Bạn vẫn đang thu hút những điều tốt đẹp vào cuộc sống của mình.

Bạn có nhận ra rằng cuộc sống hiện tại của bạn phụ thuộc vào những suy nghĩ, hành động, niềm tin và trải nghiệm của bạn từ trước đến nay không? Bây giờ, bạn có thể tự mình tạo ra và thu hút những điều mà bạn mong muốn trong cuộc sống này. Bằng cách áp dụng Luật hấp dẫn, bạn có thể thu hút mọi người, hạnh phúc, tiền bạc, ý tưởng, chiến lược và tình huống – tất cả những thứ cần thiết để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tất cả chúng ta đều là thành quả chúng ta mong muốn.

Đức phật.

Bạn có sức mạnh.

Bạn có sức mạnh lớn hơn những gì bạn tưởng. Bạn tạo ra tất cả những điều trong cuộc sống của mình. Khi bạn thấu hiểu và chịu trách nhiệm với điều này, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn. Bạn là người viết nên cuộc sống của mình và bạn có thể lựa chọn con đường mà bạn mong muốn.

Bạn có khả năng thay đổi cuộc sống của mình.

Bạn có khả năng để tạo ra tương lai mà bạn mong muốn.

Khả năng của bạn là không giới hạn!

Một khi bạn đưa ra quyết định, toàn bộ vũ trụ sẽ làm việc với bạn để biến nó thành hiện thực.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ