Người Ngựa Ngựa Người (Tái Bản 2022) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Người Ngựa Ngựa Người” của tác giả Nguyễn Công Hoan, nói về chủ đề Văn học. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Người Ngựa Ngựa Người được nhà xuất bản Văn học phân phối 2022 .

Bạn đang xem: Người Ngựa Ngựa Người (Tái Bản 2022) PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Công Hoan
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn học
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

308.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

330. gram

✅ Người dịch

Download ebook Người Ngựa Ngựa Người PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Người Ngựa Ngựa Người PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Người Ngựa Ngựa Người

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Người Ngựa Ngựa Người

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Người Ngựa Ngựa Người

Nguyễn Công Hoan (1903 – 1977) là một nhà văn danh tiếng của Việt Nam. Tác phẩm truyện ngắn của ông đa dạng và phong phú như một “Bách khoa thư”, một “tấn trò đời”, tập trung vào xã hội phong kiến và thực dân ở Việt Nam trong nửa đầu thế kỷ 20. Những câu chuyện ngắn của Nguyễn Công Hoan mang nhiều nét gần gũi với truyện cười dân gian, lấy cảm hứng từ truyền thống lạc quan của nhân dân và sử dụng tiếng cười như một “vũ khí của người mạnh” để tiễn biệt những điều lạc hậu và xấu xa vào quá khứ.

“Người ngựa ngựa người” là một tập truyện ngắn được chọn lọc từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Công Hoan. Từ những câu chuyện đầu tiên, ông đã khám phá những đề tài xoay quanh cuộc sống khó khăn và đau khổ của những người nghèo, đồng thời phản ánh sự bất công và tàn ác trong xã hội thông qua những nhân vật phản diện thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có và quyền lực. Các tình tiết xấu xa, bỉ ổi, những câu chuyện không công bằng, đối đầu và những con người đáng khinh bỉ được tạo ra bởi Nguyễn Công Hoan. Tác giả tạo ra những tình huống bất ngờ, khiến người đọc cười và cảm thấy vui vẻ, nhưng khi suy ngẫm lại, chúng cũng mang đến những nỗi đau và sự thương tâm.

Mua sách Người Ngựa Ngựa Người () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Người Ngựa Ngựa Người () tại đây với giá.

66.120 đ.

(Cập nhật vào ngày 18/12/2022 ).

Người Ngựa Ngựa Người () tài liệu PDF.

Người Ngựa Ngựa Người () MOBI.

Người Ngựa Ngựa Người () Nguyễn Công Hoan sách điện tử.

Người Ngựa Ngựa Người () EPUB.

Người Ngựa Ngựa Người () đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Văn học Ruan Gonghuan.

2022.

308.

Bìa mềm.

330.

Nguyễn Công Huân (1903-1977) là một nhà văn nổi tiếng của Việt Nam. Thế giới truyện ngắn của ông đa dạng và phong phú như một “bách khoa toàn thư”, một “câu chuyện đời thường” kể về xã hội phong kiến và thực dân Việt Nam trong nửa đầu thế kỷ XX. Truyện ngắn “Người ngoài hành tinh” mang nhiều nét gần với truyện cười dân gian, thể hiện tinh thần lạc quan và muốn sử dụng tiếng cười như một “vũ khí của kẻ mạnh” để đánh tan những quan niệm lạc hậu và xấu xa về quá khứ.

Tập truyện ngắn “Người Ngựa” của tác giả Nguyễn Công Hoan khám phá chủ đề về sự nghèo đói và thiếu thốn trong xã hội. Các nhân vật phản diện trong truyện thường thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có, quan chức và quyền lực. Những tình huống xấu xa, bỉ ổi, những con người bất công, ngỗ ngược, gớm ghiếc, đê tiện được tạo ra để mang đến những tiếng cười bất ngờ, nhưng khi suy ngẫm lại, chúng thật sự buồn!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ