Người Trẻ Thời 4.0 PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Người Trẻ Thời 4.0, một tác phẩm của Nhiều Tác Giả, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức độc đáo.

Quyển sách Người Trẻ Thời 4.0 được nhà xuất bản Bìa Mềm phân phối. 2019 .

Bạn đang xem: Người Trẻ Thời 4.0 PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

196.

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

200. gram

✅ Người dịch

Download ebook Người Trẻ Thời 4.0 PDF

Bạn có thể tải ebook Người Trẻ Thời 4.0 dưới định dạng PDF để đọc và tìm hiểu về cuộc sống và tư duy của người trẻ trong thời đại 4.0.

Tải cuốn sách Người Trẻ Thời 4.0 PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Người Trẻ Thời 4.0

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Người Trẻ Thời 4.0.

Review sách Người Trẻ Thời 4.0 là một cuốn sách đáng đọc, nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về thế hệ trẻ hiện đại và những thách thức mà họ đang phải đối mặt trong thời đại công nghệ 4.0. Sách mang đến những thông tin hữu ích và phân tích sắc bén về tình hình kinh tế, xã hội và văn hóa của thế giới ngày nay.

Review sách Người Trẻ Thời 4.0 là một cuốn sách đáng đọc, nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về thế hệ trẻ hiện đại và những thách thức mà họ đang phải đối mặt trong thời đại công nghệ 4.0. Sách mang đến những thông tin hữu ích và phân tích sắc bén về tình hình kinh tế, xã hội và văn hóa của thế giới ngày nay.

Review sách Người Trẻ Thời 4.0 là một cuốn sách đáng đọc, nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về thế hệ trẻ hiện đại và những thách thức mà họ đang phải đối mặt trong thời đại công nghệ 4.0. Sách mang đến những thông tin hữu ích và phân tích sắc bén về tình hình kinh tế, xã hội và văn hóa của thế giới ngày nay.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Người Trẻ Thời 4.0

Nhiều nhà văn.

Hồ Ngọc Đoan Khương, Trần Lê Hoa Tranh, Phương Dung, Diễm Trang, Thanh Vy, Hạnh Jiu, Kim Loan, Phương Thúy, Ngọc Huyền, Nguyễn Hồng Anh, Đoàn Khuyên, Hoàng Mai, Vũ Thị Thanh Tâm, Hạ Nguyên, Ngô Phương Từ.

Người gần như trẻ nghĩ về người trẻ.

Mà người trẻ là ai đó?

Là những người trẻ hơn những người trung niên và đã vượt qua tuổi thanh niên.

Những người tự hào là nhân vật chính trong những câu triết lý phổ biến trên mạng như “Tuổi thanh xuân giống như cơn mưa rào, dù bạn từng bị cảm lạnh khi tắm mưa, bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa đó một lần nữa” hoặc “Nếu không điên cuồng, sao gọi là thanh xuân?”.

Có những người vẫn thích ngủ nướng dù không cần đến lớp hay chỗ làm, vào buổi trưa lại thèm bánh tráng trộn và trà sữa, buổi tối thì thở dài vì tình trạng FA (forever alone) và đêm sau lại khóc ướt gối vì thất tình hoặc bị nhiều người vây bủa quá.

Những người kè kè chiếc điện thoại dù thượng vàng hạ cám gì thì cần phải thông minh và có thể sử dụng Facebook.

Là những người đầy nhiệt huyết và quyết tâm tham gia vào tất cả mọi hoạt động trên thế giới.

Và, là những ai cho rằng mình trẻ.

(Như tôi ví dụ, ha ha!).

Có thể thử vẽ chân dung người trẻ thời 4.0 qua một tập sách?… Để hình dung, miêu tả, nhận xét… Về người trẻ Việt trong thời đại đầy công nghệ và biến động toàn cầu này liệu có khách quan không, có đầy đủ không? Chắc chắn là không. Nhưng tin rằng bức tranh về người trẻ do chúng tôi vẽ nên có một dấu ấn riêng, trước hết vì nó được khởi nguồn từ chất liệu rất thật: tuổi trẻ của chính chúng tôi, say mê kể câu chuyện của mình, lấy chính bản ngã của mình – từ chuyện ăn-đọc-học-làm-chơi đến chuyện ý thức, sức khỏe, đức tin, tình yêu, sai lầm… – Để đếm, đánh giá về người trẻ đương đại.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28/03/2019.

Diễm Trang.

Người trẻ thường mắc sai lầm do cuộc sống cho phép, phải chịu đựng hậu quả của những lỗi lầm để trưởng thành và trở nên thông thái hơn.

Nếu chúng ta coi văn hóa dân gian như một không gian văn hóa truyền thống, phi chính thống, linh hoạt và tương thích với từng thời đại, thì không có gì là lạ nếu chúng ta xem mạng xã hội hay môi trường internet đương đại là một phần của văn hóa dân gian.

Lịch sử và truyền thống đáng kinh ngạc sẽ tạo ra những công dân cô đơn, mất đi ý thức về cá nhân – điều tạo nên danh tính của chúng ta trong thời đại hội nhập và toàn cầu hóa.

Hãy thưởng thức một thời đại thông tin đa dạng và phong phú, tham gia vào một thế giới sống động một cách thông minh, không để bị lợi dụng.

Thời xưa, khi muốn đi ăn hoặc uống cà phê, chúng ta phải tìm kiếm quán, thử đồ trực tiếp tại cửa hàng khi mua quần áo, và lên kế hoạch từ hàng tháng hoặc thậm chí từ năm trước khi đi chơi. Nhưng bây giờ, chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể có mọi thứ mà bạn muốn và đi đến bất kỳ đâu chỉ trong một thời gian ngắn.

Mỗi lần đến một địa điểm, những trải nghiệm, kiến thức và kinh nghiệm mà bạn thu được thông qua mạng xã hội đã tạo ra sự gần gũi hơn giữa mọi người, cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho những dự định và ước mơ cá nhân.

Nylon và câu chuyện về môi trường vô cùng phong phú. Mặc dù biết rằng để tạo ra sự khác biệt, đôi khi cần phải quyết liệt và cực đoan, nhưng tôi không phải là một nhà hoạt động môi trường. Thay vào đó, tôi chỉ chọn điều chỉnh hành vi của mình để trở nên thân thiện hơn với môi trường qua từng ngày.

Có nhiều phương pháp để trưởng thành và du học là một trong số đó. Du học mang ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, đó là cơ hội để trải nghiệm, gặp khó khăn và phát triển bản thân bằng cách vượt qua ranh giới an toàn và trở nên trưởng thành hơn.

Trước kia, khi giáo dục còn mang tính cục bộ, thành tựu lớn nhất mà người du học đạt được là kiến thức. Tuy nhiên, hiện nay, điều quý giá nhất mà một du học sinh có thể đạt được là khả năng thực hiện mọi công việc một cách tốt nhất.

Để mở cánh cửa này, người trẻ cần hai yếu tố quan trọng là kiến thức ngoại ngữ và khả năng tự học xuất sắc.

Hãy khai thác hết mọi cơ hội và khai thác tối đa tiềm năng bên trong bạn. Khi đó, một tương lai lý tưởng sẽ hiện ra trước mắt.

Cơ hội dành cho tất cả, hãy đảm bảo rằng bạn muốn và mang ba lô lên thôi!

Thật lòng, tôi ưa thích việc thử và sai, thay vì sự không quyết đoán. Dù sao, khi chúng ta mắc lỗi, chúng ta sẽ học cách đối mặt với tương lai một cách chính xác hơn.

Đau khổ ư? Thì có gì đáng sợ? Ta chẳng phải đang có tuổi trẻ để chống đỡ lại rồi đó sao?

Tính dục là một điều tự nhiên trong con người khi đến tuổi dậy thì. Tôi đã đọc về việc xếp hạng các hành vi tình dục ở một nơi nào đó. Các nhà khoa học cho biết nhu cầu tình dục trong con người cũng là một nhu cầu tự nhiên và cần thiết như nhu cầu ăn, uống và ngủ. Bởi vì nó là một điều tự nhiên, nó cần được thực hiện một cách tự nhiên giữa những người đã có ý thức đầy đủ về cơ thể, nhu cầu và tâm lý.

Nỗi cô đơn, sự bối rối và sự đau khổ của nạn nhân trong một vụ quấy rối tình dục hoặc lạm dụng tình dục giống như một cái hố sâu sẵn sàng nuốt chửng nạn nhân.

Trong thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, việc con cái không tuân theo ý cha mẹ, như trong trường hợp hôn nhân, không nhất thiết là thiếu lòng hiếu thảo.

Hạnh phúc thực sự chỉ đến từ cảm giác yên bình và hài lòng, được tạo nên bởi lòng vị tha, sự bình yên, lòng từ tâm, loại bỏ sự ngu muội, tính ích kỷ và tham lam.

Yêu thương con cái không có nghĩa là ép buộc cho chúng một mục tiêu mà chúng không mong muốn.

Hãy để cho con cái của mình có quyền tự chọn và hiểu trách nhiệm với những quyết định đó.

Để trở thành một cá nhân trưởng thành thực sự, chúng ta cần trải qua những thử thách và khó khăn mà cuộc sống đặt ra.

Một số người nhận ra, trong khi một số người không nhận ra, rằng chúng ta có một chút tự ti về việc gương mặt của chúng ta đã được chỉnh sửa. Cái đẹp đó chỉ tồn tại trong thế giới ảo, trong khi cái tôi thật của chúng ta không thể hiện được. Nhưng chúng ta vẫn là chính mình, không quá đẹp cũng không quá xấu…

Tôi thích sống cuộc sống có những biến đổi thời tiết hơn là một cuộc sống yên bình nhưng thiếu đi cảm xúc cho nhau.

Luôn phải tỉnh táo và hiểu rõ suy nghĩ của mình, phân tích, đánh giá và lắng nghe ý kiến khác, xem xét lại quan điểm của mình… Vì nhận định của chúng ta không luôn đúng.

Trong thực tế giáo dục hiện nay, học sinh Việt Nam hầu như không có cơ hội để rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện.

Mua sách Người Trẻ Thời 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Người Trẻ Thời 4.0 tại đây với mức giá.

79.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Tài liệu PDF “Người Trẻ Thời 4.0”.

Người Trẻ Thời 4.0 MOBI.

Người Trẻ Thời 4.0 Nhiều Tác Giả sách điện tử.

Người Trẻ Thời 4.0 EPUB.

Người Trẻ Thời 4.0 đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống có nhiều tác giả và được bìa mềm.

2019.

196.

200.

Nhiều nhà văn.

Khuong Ho Ngoc, Tranh Hoa Le Tran, Dung Phuong, Trang Diem, Vy Thanh, Jiu Hanh, Loan Kim, Thuy Phuong, Huyen Ngoc, Anh Hong Nguyen, Khuyen Doan, Mai Hoang, Tam Vu Thi Thanh, Nguyen Ha, Tu Phong Ngo.

Giới trẻ ‘hầu như’ nghĩ đến những người trẻ đang trong độ tuổi trẻ.

Ai là những người trẻ?

Những người trẻ hơn những người trung niên, những người đã trải qua giai đoạn thanh xuân.

Như những người tự cho mình là nhân vật chính của nhiều câu triết lý trên mạng “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa, dù có cảm lạnh vì một cơn mưa, bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa.” Tôi lại là cơn mưa đó “. Hay “Có gọi là tuổi trẻ mà không điên sao?”.

Người ngủ ngon thay vì đi học buổi sáng, buổi trưa thèm bánh tráng trộn trà sữa, đêm lại thở dài trước tình trạng FA (Forever Alone), đêm hôm sau khóc gối vì đau lòng, hay vì điều đó. Được nhiều người vây quanh.

Những người sở hữu điện thoại di động, bất kể chiều cao hay thấp, không được ngu ngốc, phải thông minh và sử dụng Facebook.

Những ai đang muốn xâm nhập vào tất cả mọi thứ trên thế giới.

Và những người cho rằng họ vẫn trẻ.

(Tương tự như tôi, haha!).

Hãy thử sử dụng một quyển sách để tạo ra một bức chân dung về thế hệ trẻ thời đại 4.0. Hãy tưởng tượng, miêu tả và bình luận về công nghệ này và những thăng trầm toàn cầu của giới trẻ Việt Nam. Có khách quan không? Có đầy đủ không? Tất nhiên là không. Nhưng tôi tin rằng tranh của các bạn trẻ nên mang dấu ấn riêng, bởi nó được tạo ra từ tuổi trẻ của chính mình, kể câu chuyện của chính mình bằng nhiệt huyết và bằng chính bản thân mình. Từ việc ăn, đọc, học, chơi cho đến nhận thức, sức khoẻ, niềm tin, tình yêu, lỗi lầm… – Đây là cách để đo lường và đánh giá thế hệ trẻ hiện tại.

Thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 28 tháng 3 năm 2019.

Caizhuang.

Trong tuổi trẻ, chúng ta thường mắc phải những sai lầm do cuộc sống cho phép, và chúng ta phải trả giá bằng cách gặp phải thất bại và tự mình trưởng thành.

Nếu chúng ta tưởng tượng văn hóa dân gian như một không gian văn hóa truyền thống, trang nghiêm, linh hoạt và phù hợp với từng thời đại, thì không có gì sai khi xếp mạng xã hội hoặc môi trường vào trong khung cảnh văn hóa dân gian.

Vi phạm lịch sử và truyền thống sẽ tạo ra những công dân không có khả năng hành động, mất đi nhận thức về đặc trưng của chúng ta – đây là yếu tố quan trọng để hình thành nhận thức về đặc trưng cá nhân trong thời đại hội tụ và toàn cầu hóa.

Hãy thưởng thức thời đại thông tin đa dạng, hãy tham gia vào thế giới sống động đó một cách thông minh, đừng để bị lừa dối và trở thành “con trâu”.

Thời điểm đã trôi qua khi chúng ta cùng nhau đi uống cà phê, mua sắm quần áo và thử đồ trong cửa hàng. Đã lâu rồi chúng ta lên kế hoạch từ nhiều tháng trước, thậm chí cả năm trước. Bây giờ, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, bạn có thể đến bất cứ đâu mà bạn muốn.

Bất kể bạn đến đâu, mạng xã hội giúp mọi người kết nối và có nhiều lựa chọn cho ước mơ và dự định của mình.

Nylon và một câu chuyện về môi trường vượt thời gian. Dù tôi hiểu rằng đôi khi cần phải có sự quá khích và cực đoan để tạo ra sự khác biệt, nhưng tôi không phải là một nhà bảo vệ môi trường. Tôi chỉ đơn giản là điều chỉnh hành vi của mình để sống hòa hợp hơn với môi trường.

Có nhiều phương pháp để phát triển và du học là một trong số đó. Du học mang đến cho học sinh một chuyến đi quan trọng trong cuộc đời, là cơ hội để trải nghiệm, đối mặt với khó khăn, rời xa sự an toàn và trưởng thành.

Trước đây, trong thời kỳ giáo dục còn phát triển, điều quan trọng nhất đối với du học sinh là sự tích lũy kiến thức. Tuy nhiên, hiện nay, với tư cách là một sinh viên quốc tế, điều hữu ích nhất là nắm bắt cách phát triển tốt nhất bản thân.

Để mở được cánh cửa này, các bạn trẻ cần có hai chìa khóa: ngoại ngữ và kỹ năng tự học tốt.

Tận dụng mọi cơ hội có thể để khai thác tối đa tiềm năng bên trong. Khi đó, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường lý tưởng mở ra trước mắt.

Cơ hội dành cho tất cả, hãy đảm bảo rằng bạn muốn và chuẩn bị hành lý của mình!

Thực sự, tôi ưa thích phương pháp thử và sai này hơn bất kỳ phương pháp nào khác. Vì sau tất cả, khi chúng ta mắc sai lầm, chúng ta sẽ hiểu cách thực hiện đúng cho tương lai.

Đau khổ? Vậy có gì đáng lo ngại? Tôi không còn tuổi trẻ để đối mặt?

Tình dục là một phần tự nhiên của cuộc sống con người, đặc biệt trong thời niên thiếu. Tôi từng đọc về một bảng xếp hạng về tình dục ở đâu đó. Các nhà khoa học cho biết, nhu cầu tình dục cũng như nhu cầu ăn, uống và ngủ, là một phần tự nhiên và cần thiết của con người. Vì nó là một phần tự nhiên, nó cần được thực hiện một cách tự nhiên trong những người đã có quan hệ tình dục. Điều này đòi hỏi sự hiểu biết về cơ thể, nhu cầu và tâm trí.

Nỗi cô đơn, sự hoang mang và sự tủi nhục mà nạn nhân bị quấy rối hoặc lạm dụng tình dục trải qua, giống như một cái vực sâu đang chờ đợi để nuốt chửng họ.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, những đứa trẻ không tuân theo mệnh lệnh của cha mẹ – ví dụ như việc kết hôn – không phải là không có tình yêu chung.

Hạnh phúc thực sự chỉ đến từ cảm giác yên bình và hài lòng, được tạo ra từ việc nuôi dưỡng lòng vị tha, tình yêu thương, và loại bỏ lòng ích kỷ, vô minh và tham lam.

Yêu quý con cái không có nghĩa là ép buộc những địa điểm không mong muốn của chúng.

Giao quyền cho con bạn tự chọn và chịu trách nhiệm về những sự lựa chọn đó.

—Để trở thành một người thực sự trưởng thành, mọi người phải đối mặt với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Một số người nhận ra, một số người không, chúng ta có thể cảm thấy không tự tin về gương mặt đã được chỉnh sửa của chúng ta. Vẻ đẹp đó chỉ là một hình ảnh không thật, và cái tôi thật sự chỉ có thể được thể hiện trong thế giới ảo. Và tôi? Tôi vẫn là đứa trẻ “xinh đẹp” đó ….

Tốt hơn sống trong sự thoải mái và thiếu tình yêu thương lẫn nhau, tôi thà sống trong nắng mưa.

Luôn tỉnh táo, làm rõ suy nghĩ của bản thân, phân tích, đánh giá, lắng nghe ý kiến khác, tự nhìn nhận lại bản thân… Bởi vì không phải lúc nào những quan điểm của chúng ta cũng chính xác.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ