Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? Của tác giả Spiderum, nói về lĩnh vực Kinh Tế và được in với hình thức độc đáo.

Quyển sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? Được nhà xuất bản Bìa Mềm phân phối.2021 .

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? PDF

✅ Tác giả ✅ Spiderum
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

200.

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

220.. gram

✅ Người dịch

Download ebook Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? PDF

Tài liệu PDF về Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế có gì?
Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? PDF

Tải sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? PDF ngay tại đây

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì?

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì?

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì?

“Người Trong Muôn Nghề: Những Bài Viết Về Ngành Kinh Tế” là tập hợp 21 bài viết chứa đựng những chia sẻ “thật và chất” của các tác giả – những người trực tiếp hoạt động trong đa dạng các vị trí liên quan đến khối Kinh tế. Họ đại diện cho mọi độ tuổi, vị trí công việc, địa lý và giới tính: từ những người mới vào nghề vài năm cho đến những người đã có kinh nghiệm 30 năm; từ người học tập tại nước ngoài cho đến những người tốt nghiệp trong nước; từ giảng viên, nhà nghiên cứu cho đến doanh nhân hoạt động trong thương trường; từ chuyên gia đầu ngành Kinh tế của Việt Nam cho đến những người có tư duy đầu tư và kinh doanh ở nước ngoài có sự sáng tạo và tinh thần phiêu lưu.

“Người Trong Muôn Nghề: Sự Đa Dạng Của Ngành Kinh Tế” sẽ giúp bạn khám phá rằng ngành Kinh tế không chỉ bao gồm những ngành nghề “truyền thống” như Kế toán, Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Sales, Marketing, Nhân sự, Xuất nhập khẩu,… Mà còn có rất nhiều công việc thú vị khác như Tư vấn quản trị, Chuyên viên đầu tư, Thương mại điện tử, Nghiên cứu, Làm chính sách, Khởi nghiệp,…

Cuốn sách đầu tiên “giải mã” những quan niệm như: Không cần học những kiến thức mơ hồ trong trường để làm kinh tế, kinh doanh; Không cần làm đúng ngành, đúng nghề sau khi ra trường, vẫn có thể thành công. Bạn sẽ nhận ra rằng: Mỗi môn học đều có ý nghĩa tồn tại của nó; Ngành Kinh tế có thể được phân loại một cách rõ ràng; Trong lĩnh vực Kinh tế, hầu như ai cũng từng mơ hồ, ít nhiều làm việc ngoài ngành, ngoài nghề.

Ai nên đọc tác phẩm này?

Học sinh trung học phổ thông vẫn đang do dự xem liệu mình có phù hợp với ngành kinh tế hay không.

Sinh viên đang theo học các ngành kinh tế và muốn tìm hiểu thêm kiến thức phong phú để chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp.

Những người sắp tốt nghiệp hoặc mới bắt đầu công việc muốn nâng cao thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong lĩnh vực.

Quý vị phụ huynh đang có con em theo học hoặc muốn hướng nghiệp cho các em theo các ngành Kinh tế.

Học được gì từ cuốn sách “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh tế có những gì?”.

“Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh Tế Có Gì?” Là cuốn sách hướng nghiệp đầu tiên về chuyên ngành Kinh tế. Với hơn 200. trang sách tập hợp bài viết của nhiều tác giả, cuốn sách giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh về các vị trí công việc trong ngành. Ba phần của cuốn sách sẽ đi sâu vào từng chủ đề.

Phần 1: Một cái nhìn tổng quan về tình hình phát triển kinh tế của Việt Nam, cùng những lựa chọn sau khi học Kinh tế và mức lương cho các vị trí công việc.

Phần 2: Khám phá vô số con đường nghề nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm chân thực nhất của những người làm việc trong ngành, với việc tìm hiểu về đặc điểm và vai trò của từng loại công việc; Cùng với đó là những kiến thức, kỹ năng mà các bạn cần chuẩn bị và những bài học, kỷ niệm vui buồn trong quá trình làm nghề.

Phần 3: Câu chuyện và góc nhìn là những câu chuyện thực tế, “rất đời, rất người” của các doanh nhân, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Qua đó, bạn sẽ hiểu được mong đợi của một người chủ, một người quản lý đối với nhân viên. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị thái độ, tâm lý và kiến thức để phát triển tối đa khả năng trong sự nghiệp.

Hãy không ngần ngại, hãy cùng khám phá thế giới Kinh tế đầy thú vị qua cuốn sách “Người Trong Muôn Nghề: Ngành Kinh tế có gì”. Một hành trình tuyệt vời đang chờ đón bạn phía trước!

Mua sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? Ở đây với mức giá.

138.580 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? Tài liệu PDF.

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? MOBI.

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? Spiderum sách điện tử.

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? EPUB.

Người Trong Muôn Nghề – Ngành Kinh Tế Có Gì? Đầy đủ.

Đọc thêm thông tin.

Nên kinh tế.

Arachnids.

Bìa mềm.

Năm 2021.

200.

220..

Trong lĩnh vực kinh tế, mọi người đều có thể chia sẻ ý kiến. Tập hợp 21 bài viết này được viết bởi các tác giả có kinh nghiệm và chất lượng cao. Những tác giả này đến từ nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực kinh tế, không phân biệt độ tuổi, vị trí công việc, vùng miền hay giới tính. Có những người đã làm việc trong ngành kinh tế trong vài năm, cũng như những người đã có kinh nghiệm 30 năm. Các tác giả cũng đa dạng về nguồn gốc, từ sinh viên quốc tế đến sinh viên tốt nghiệp trong nước, từ giảng viên, nghiên cứu viên đến những người kinh doanh thành công. Đội ngũ tác giả cũng bao gồm các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam cũng như những người có kinh nghiệm đầu tư và kinh doanh ở nước ngoài.

Trong nền kinh tế, không chỉ có những nghề “truyền thống” như kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng, kinh doanh, marketing, nhân sự, xuất nhập khẩu… Mà còn rất nhiều nghề khác. Ngoài ra, còn có những nghề thú vị như chuyên gia tư vấn quản lý, chuyên gia đầu tư, thương mại điện tử, nghiên cứu, ra quyết định, khởi nghiệp…

Cuốn sách đầu tiên “Giải quyết vấn đề” giới thiệu các khái niệm mới về kinh doanh, nhấn mạnh rằng không cần phải học những lý thuyết mơ hồ trong trường học và không phải làm đúng ngành nghề sau khi tốt nghiệp. Cuốn sách cho thấy rằng tất cả các môn học đều có quy định rõ ràng, các ngành kinh tế có thể được phân loại một cách chính xác và mọi người trong ngành kinh tế thường gặp những nhầm lẫn nhỏ, làm việc không đúng ngành hoặc sai nghề.

Ai nên đọc tác phẩm này?

Các bạn học sinh cấp 3 vẫn đang lo lắng không biết học ngành kinh tế có phù hợp không?

Sinh viên học ngành kinh tế cần bổ sung kiến thức chuyên sâu để chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp.

Những người chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mới bắt đầu làm việc mong muốn nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực này.

Phụ huynh có con em đang học hoặc có nhu cầu hướng dẫn con em mình trong lĩnh vực kinh tế.

Chúng ta có thể học được gì từ Con người qua Tất cả các bước đi trong cuộc sống: Kinh tế học là khái niệm gì?

Là cuốn sách hướng dẫn nghề nghiệp kinh tế đầu tiên, Mọi người: Kinh tế học là gì? 》 Giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh về các vai trò công việc với bộ sưu tập hơn 200. trang từ nhiều tác giả. Ba phần của cuốn sách sẽ đi sâu vào từng chủ đề:

Phần 1: Tổng quan về kinh tếTrong phần này, chúng ta sẽ khám phá tổng quan về ngành kinh tế Việt Nam, bao gồm các câu hỏi như: “Tình hình phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay ra sao?”, “Sau khi tôi học kinh tế, tôi có thể lựa chọn công việc nào?”, “Mức lương của các vị trí công việc trong lĩnh vực này là bao nhiêu?”,…

Phần 2: Mọi con đường sự nghiệp sẽ đem lại những trải nghiệm thực tế nhất về đặc điểm và vai trò của từng công việc; kiến thức, kỹ năng cần thiết và những bài học trong ngành, cùng những kỷ niệm vui buồn.

Phần 3: Câu chuyện và góc nhìnMột câu chuyện thực tế từ các doanh nhân và chuyên gia giàu kinh nghiệm, “rất thực và rất con người”. Qua đó, bạn sẽ hiểu được quan điểm của các ông chủ và người quản lý, họ mong đợi gì từ nhân viên? Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị những gì về thái độ, tâm lý và kiến thức để phát triển tối đa khả năng của mình trong công việc?

Hãy cùng khám phá thế giới kinh tế học đầy thú vị với Con người từ mọi nẻo đường của cuộc đời. Kinh tế học là một hành trình tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ