Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 PDF – Tải miễn phí

Chungcuhanoivip hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 của tác giả Sư Lý Phu Nhân, nói về chủ đề Văn học và được in với hình thức đặc biệt. Quyển sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm xuất bản 2021 .

Bạn đang xem: Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 PDF

✅ Tác giả ✅ Sư Lý Phu Nhân
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

300 gram

✅ Người dịch

Hàn Vũ Phi

Download ebook Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 PDF

Bạn có thể tải ebook Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 dưới dạng file PDF để có thể đọc và tìm hiểu thêm về nguồn gốc và lý do của tội lỗi.

Tải cuốn sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2.

Bạn có thể tải ebook Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 dưới dạng file PDF để có thể đọc và tìm hiểu thêm về nguồn gốc và lý do của tội lỗi.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2

Sư Lý Phu Nhân là một tác giả được Wuli Wenhua yêu thích và là thành viên của “Dự án Ngôi sao tác giả”. Văn phong của cô được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và độc giả, tác phẩm của cô luôn mang nét trầm ổn, uy nghiêm và đôi khi phá cách. Cô có sở thích viết về đề tài cổ ngôn lịch sử và huyền nghi, và các tình tiết trong tiểu thuyết của cô được triển khai một cách logic, đầy đủ và đan xen nhiều yếu tố, nhưng vẫn mang nét sinh động và chân thực. Hiện tại, Sư Lý Phu Nhân là thành viên của Hiệp hội nhà văn thành phố Thái Nguyên và có hơn 50 ngàn fan yêu thích. Các tác phẩm nổi tiếng của cô bao gồm “Nịnh/Gian thần”, “Nguồn gốc tội lỗi”, “Tổng tài không giống lắm”, “Hoàng đế trọng sinh vô song”… Trong số đó, cuốn tiểu thuyết huyền nghi trinh thám tâm lý “Nguồn gốc tội lỗi” đã nhận được hơn 50 triệu lượt truy cập chỉ trong một thời gian ngắn sau khi mới đăng tải.

Văn án.

Tại sao mọi người đều có đôi, còn tôi lại cô đơn? Chàng trai tên Úc Phi, với vẻ đẹp và sự đáng thương, luôn khao khát có người hiểu và đi cùng cậu qua những ngày buồn tẻ trên thế giới này. Cùng cậu, tạo ra những điều điên rồ, viết nên kết cục cho những kẻ không xứng đáng với “nguồn gốc tội lỗi”. Đôi mắt của Úc Phi – đôi mắt tròn to, đen láy, sâu thẳm và đầy hồn nhiên. Đôi mắt ấy đã từng làm say đắm một cô gái trẻ 19 tuổi với nỗi sợ hãi ẩn giấu trong tâm hồn. Đã từng dẫn dắt những kẻ tội phạm, mang trái tim đen tối, vào những hành động sai trái vì ghen tuông, tham vọng và lòng tham. Điều đó đã gây ra những cái chết đau lòng, làm ám ảnh cả đội Cảnh sát trong một thời gian dài, và làm đau lòng gia đình nạn nhân. “Không ai từng dạy tôi cách trở thành một con người thực sự!” Úc Phi nói khi bước ra từ trang sách.

“Bác sĩ pháp y Nghê Sơ đã từng viết về nguồn gốc tội lỗi của mình, và từ khi cậu sinh ra, cậu đã mang trong mình một sứ mệnh đen tối – trở thành một kẻ ác đẹp hoàn hảo. Úc Phi, người được coi là nghi phạm hàng đầu trong các vụ án mạng mà Nghê Sơ và Ninh Chỉ Bắc đã điều tra. Úc Phi là một sự kết hợp của tội lỗi và sự trong sáng, ngây thơ và tinh quái. Úc Phi là nguồn gốc tội lỗi của Nghê Sơ, một con đường mà Ninh Chỉ Bắc không nên bước vào, và cũng là con đường dẫn đến những tên tội phạm. Mọi người đều bị cuốn vào trò chơi mê cung không có lối thoát của Úc Phi, và phải trả giá cho những hành động của mình, chỉ hy vọng rằng mọi chuyện sẽ có hồi kết.”

Tóm tắt.

Nghê Sơ, một bác sỹ pháp y và nhà văn viết truyện trên mạng, là tác giả của cuốn tiểu thuyết ăn khách “Nguồn Gốc tội lỗi”. Một đêm, cô thức dậy và phát hiện rằng nội dung của tiểu thuyết đã bị thay đổi và nhận được hàng ngàn đánh giá khác nhau trên mạng. Cả cô và người biên tập đều không can thiệp vào việc này. Từ đó, những vụ án thực tế mà cô xử lý dường như có liên quan đến các tình tiết trong cuốn tiểu thuyết, và nhân vật chính Úc Phi trong tiểu thuyết trở thành kẻ gây án. Nghê Sơ rơi vào vòng xoáy của câu chuyện, phải giải quyết các vụ án thực tế và viết tiếp cuốn tiểu thuyết của mình trên mạng để tìm kiếm một cái kết mà Úc Phi mong muốn, nhằm giải thoát bản thân. Cuốn tiểu thuyết tổng hợp những vụ án ly kỳ và bí ẩn, và tình cảm phức tạp giữa Nghê Sơ, Úc Phi và một nhà tâm lý học thuộc đội cảnh sát cũng nảy sinh.

Mua sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 ở đây với giá.

137.760 đ.

(Cập nhật vào ngày 17/12/2022 ).

Nguồn Gốc Tội Ác – Tập 2 PDF.

Nguồn Gốc Tội Ác – Tập 2 MOBI.

Nguồn Gốc Tội Ác – Tập 2 Sư Lý Phu Nhân ebook.

Nguồn Gốc Tội Ác – Tập 2 EPUB.

Nguồn Gốc Tội Ác – Tập 2 đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ