Nguyên Lý Marketing PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Nguyên Lý Marketing được viết bởi tác giả Philip Kotler, Gary Armstrong, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nguyên Lý Marketing được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2021

Bạn đang xem: Nguyên Lý Marketing PDF

✅ Tác giả ✅ Philip Kotler, Gary Armstrong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

1082

✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng

1950 gram

✅ Người dịch

Alphabooks

Download ebook Nguyên tắc Tiếp thị. PDF

Nguyên tắc Tiếp thị. PDF là tài liệu hướng dẫn về các nguyên lý cơ bản trong lĩnh vực marketing, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động và ứng dụng của marketing trong kinh doanh.
Nguyên tắc Tiếp thị. PDF

Tải sách Nguyên tắc Tiếp thị. PDF ngay tại đây

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Nguyên tắc Tiếp thị.

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Nguyên Tắc Tiếp Thị.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nguyên tắc Tiếp thị.

Nguyên tắc Tiếp thị.

Cuốn sách có thể coi là một tài liệu cổ điển dành cho những người muốn tìm hiểu về lĩnh vực marketing, vì nó chứa đựng hầu hết mọi kiến thức cần thiết về marketing – từ định nghĩa, lý thuyết, nguyên tắc, đến ứng dụng và ví dụ thực tế. Sách cũng liên tục được chỉnh sửa, biên soạn lại và cập nhật thông tin mới, để phù hợp với sự thay đổi không ngừng của tình hình kinh tế.

Đặc điểm nổi bật:

Trong lĩnh vực marketing, ngoài những khái niệm quan trọng đã được tổng hợp qua thời gian, hai tác giả Philip Kotler và Gary Armstrong đặc biệt chú trọng vào việc phân tích công việc marketing trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức hiện nay.

Cuốn sách giới thiệu về marketing mang đến thông tin về nền tảng một cách sáng tạo và dễ hiểu. Nó cung cấp đầy đủ các dẫn chứng và minh họa từ thực tế trong thương trường. Mỗi chương sách đều có phần tóm tắt ngắn gọn, giúp người đọc tổng kết lại kiến thức đã học. Ngoài ra, sách còn có phần thảo luận và ứng dụng để mở rộng hiểu biết của độc giả về lĩnh vực này.

Philip Kotler, giáo sư marketing, được coi là người sáng lập ngành marketing hiện đại và được tôn vinh như một huyền thoại. Ông được xem là một trong bốn nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại, cùng với Peter Drucker, Jack Welch và Bill Gates.

Không chỉ trong lĩnh vực học thuật, kiến thức của Kotler đã được áp dụng rộng rãi trong kinh doanh toàn cầu. Philip Kotler là một tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 100 cuốn sách và bài báo chuyên về marketing và quản trị kinh doanh. Ông đã có một tác động tích cực đến nền kinh doanh trên toàn thế giới bằng cách phổ biến khái niệm marketing xã hội và trách nhiệm xã hội của marketing, đồng thời giúp xây dựng một nền kinh doanh nhân bản hơn cho thế giới.

20 chương trong cuốn sách tạo nên một khung toàn diện với kiến thức đầy đủ và chi tiết về ngành marketing. Sách chứa nhiều lí thuyết được trình bày bởi ông vua marketing, tạo nên một sản phẩm có giá trị. Cùng với lí thuyết là những ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu và đa góc cạnh, không gây nhàm chán cho người đọc.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ