Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

Chungcuhanoivip.net rất hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt của tác giả Adrian Gostick và Chester Elton, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phân phối.

Bạn đang xem: Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

✅ Tác giả ✅ Adrian Gostick, Chester Elton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang

415.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

420. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Thị Thùy Giang, Đỗ Thị Kiều Lan.

Download ebook Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

Bạn có thể tải ebook Nguyên Tắc Củ Cà Rốt dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về nguyên tắc này.

Tải cuốn sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt.

Sách

Sách

Sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt

Củ cà-rốt là một phần không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình ở Âu – Mỹ. Điều này là vì cà-rốt không chỉ là một loại thức ăn bổ dưỡng mà còn chứa nhiều loại vitamin thiết yếu, giúp duy trì sức khoẻ và sự thông minh của cơ thể.

Nếu cà-rốt là điều cần thiết cho mọi người, mọi giới, mọi lúc, mọi nơi thì việc tuyên dương – khen thưởng, theo 2 tác giả Gostick và Elton, cũng vậy. Một lời khen chân thành, đúng lúc có thể biến một người bình thường thành một người tài năng. Một phần thưởng xứng đáng, đúng người không chỉ giúp bạn giữ được nhân viên giỏi mà còn là một công cụ hiệu quả để tăng năng suất lao động và duy trì sự phát triển bền vững của công ty, tổ chức bạn. Điểm quan trọng đối với một nhà quản lý là: Quản lý chỉ thực sự hiệu quả khi sự ghi nhận được thêm vào cùng các phẩm chất lãnh đạo khác. Đây chính là Nguyên tắc củ cà rốt – một khái niệm đơn giản nhưng luôn hiệu quả.

Gostick và Elton sẽ giúp chúng ta nhìn thấy sự quan trọng thực sự của “cà-rốt” trong việc khai thác tiềm năng lớn của nhân viên. Cuốn sách Nguyên tắc củ cà rốt nhằm cung cấp cho bạn các con số cần thiết để kết hợp hoặc tăng cường sự ghi nhận trong phong cách quản lý của bạn. Dựa trên kết quả khảo sát hơn 200.000 người, cuốn sách đã chỉ ra mối liên hệ không thể phủ nhận giữa sự ghi nhận và thành công của công ty và cá nhân quản lý.

Quyển sách này không chỉ trang bị cho các nhà quản lý ngày nay những chiến lược và giải pháp kinh doanh hiệu quả, mà còn tăng cường lòng trung thành và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên bằng cách ghi nhận thành tích của họ thông qua một phương pháp khen thưởng đơn giản được gọi là “Nguyên tắc củ cà-rốt”.

Mong rằng, quyển sách này sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn mới và đột phá trong việc lập kế hoạch chiến lược phát triển trước thực tế toàn cầu hóa hiện nay.

Mua sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt ở đây với mức giá.

142.800 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Nguyên Tắc Cơ Bản của Củ Cà Rốt PDF.

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt MOBI.

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt của Adrian Gostick và Chester Elton ebook.

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt là một tập sách điện tử EPUB.

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên kinh tế (theo Adrian Gostic và Chester Elton) của Hongde Press.

415.

Bìa mềm.

420.

Nguyễn Thị Thùy Giang, Đỗ Thị Kiều Lan.

Cà rốt thường không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình Âu Mỹ. Lý do cho việc cà rốt chiếm một vị trí quan trọng trên bàn ăn là vì chúng chứa nhiều vitamin cần thiết giúp duy trì trọng lượng và sức khỏe cơ thể, cũng như tăng cường trí thông minh.

Theo Gostick và Elton, nếu mọi người, mọi giới, mọi lúc, mọi nơi đều cần một củ cà rốt thì hãy khen – thưởng. Một lời khen đúng lúc có thể biến một người bình thường thành thiên tài. Sự trở lại hài lòng từ đúng người không chỉ giúp bạn giữ chân những nhân viên tuyệt vời mà còn là đòn bẩy hiệu quả để tăng năng suất lao động và giữ cho công ty và tổ chức của bạn phát triển bền vững. Điểm mấu chốt đối với các nhà quản lý: Quản lý chỉ có thể thực sự phát huy tác dụng khi sự công nhận được kết hợp với các phẩm chất lãnh đạo khác. Đây là Nguyên tắc cà rốt – Một khái niệm đơn giản nhưng luôn hoạt động.

Gostick và Elton sẽ cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của “củ cà rốt” trong việc đánh thức tiềm năng to lớn của nhân viên từ giấc ngủ của họ thông qua cách diễn giải rất gần gũi và sinh động. Một trong những mục tiêu của cuốn sách này là Nguyên tắc cà rốt, nó cung cấp cho bạn những con số bạn cần để bạn có thể kết hợp chúng hoặc tăng sự công nhận về phong cách quản lý của công ty bạn. Dựa trên kết quả từ hơn 200.000 người tham gia khảo sát, Nguyên tắc cà rốt mô tả mối quan hệ không thể thay thế giữa sự công nhận và thành công đối với công ty nói chung và các nhà quản lý cá nhân nói riêng.

Cuốn sách này không chỉ giúp các nhà quản lý ngày nay có được các chiến lược và giải pháp kinh doanh hiệu quả, mà còn tăng cường lòng trung thành và cải thiện hiệu suất bằng cách ghi nhận thành tích của nhân viên thông qua một phương pháp khen thưởng đơn giản được gọi là “Nguyên tắc củ cà rốt”.

Tôi mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc những quan điểm mới và những ý tưởng đột phá thực sự trong việc xây dựng chiến lược phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ